88+ mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox an toàn giá rẻ

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp nhỏ gọn giá lại rẻ

Cầu thang của căn nhà làm văn phòng luôn cần đảm bảo chắc chắn, kiên cố, do di chuyển đi lại nhiều giữa các phòng ban, nhưng lại vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao để có thể hút mắt khách hàng khi đến công ty.

Cầu thang xoắn bằng sắt đảm bảo cả độ bền chắc, vừa hút mắt, giá cả lại phải chăng nên được lựa chọn phổ biến cho thiết kế các công ty, văn phòng.

Một cầu thang xoắn bằng sắt mang những điểm ưu việt gì?

Cầu thang với vật liệu bằng sắt, mang đến độ chắc như đinh. Hợp kim sắt luôn vững chắc. Bậc thang bằng sắt sẽ rất vững chắc. Hiện tại, mặt bậc thường không chỉ để sắt, mà hoàn toàn có thể ốp gỗ lên trên .
Mặt bậc xây betong phối hợp lan can sắt. Thiết kế cho lan can sắt cũng không chỉ là những thanh sắt đơn điệu nữa, có nhiều mẫu từu thanh tròn, thanh vuông, đến cả hoa văn tinh sảo bằng sắt, được làm ra bởi những người thợ có kinh nghiệm tay nghề tạo ra sự sang chảnh cho cầu thang, tôn lên vẻ đẹp tòa nhà .
Ngoài ra, tay vịn gỗ hay sắt là tùy thuộc vào bạn. Nếu muốn cầu thang tạo màu ấm hơn thì tay vịn gỗ là ưu việt, thay đó, tay vịn sắt cho gam màu lạnh hơn nhưng sáng hơn cho tòa nhà. Ngoài ra, phong cách thiết kế tay vịn sắt, lan can kính, mang đến sự sang trọng và quý phái, lại hút được ánh sáng làm thoáng hơn gian phòng .
Một điều nữa là phong cách thiết kế dạng xoắn. Cầu thang xoắn giúp căn nhà có độ sâu, nhìn lên một cái cầu thang xoắn, sẽ cho bạn cảm xúc tòa nhà cao ngút vô tận .

Những thứ sâu hun hút luôn gợi cảm giác tò mò, muốn khám phá tận cùng tòa nhà. Chọn được thiết kế như vậy, công ty bạn cũng sẽ được khách đánh giá cao hơn.

Bước ấn tượng đem đến sự thành công xuất sắc đến phân nửa. Độ xoắn của cầu thang giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều khoảng trống hơn cho tòa nhà .
Ngoài ra, cầu thang sắt hợp cho cả những kiến trúc nhà cổ và văn minh. Nếu kiến trúc cổ, cầu thang xoắn sắt thường mang nét đơn thuần, những thanh sắt được cách điệu, mang đến sự mới mẻ và lạ mắt cho căn nhà .

Còn với những ngôi nhà hiện đại, cầu thang thường cách điệu, tỉ mỉ với các hoa văn, mang đến vẻ giàu có, chỉ những người có tiền mới đủ sức cho những kiến trúc này.

Thậm chí nhiều tòa nhà làm cầu thang xoắn bên ngoài, vừa tăng diện tích quy hoạnh trong, vừa độc đá

Cầu thang xoắn sắt còn có nhiều mức giá để hợp với mức chi ra có thể của mỗi nhà. Tòa nhà vẫn đẹp với mức giá phải chăng.

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt inox#10

Cầu thang xoắn ốc Inox kính đẹp

Cầu thang xoắn ốc vách kính cong, tay vịn gỗ

Bảng báo giá thi công cầu thang xoắn ốc

Tên SP và Quy cách ĐVT Khối lượng Đơn giá
1 Cầu thang sắt xoắn ốc md 1 2.200.000 – 2.500.000
– Trụ cột chính phi 114x2mm
– Mặt bậc tôn nhám 3mm
– Nan cột đứng phi 21×1,4mm
– Chiều cao lan can 850mm
– Đo đạc nghiệm thu theo mét dài tay vịn sắt
2 Cầu thang xoắn inox md 1 3.000.000 – 3.500.000
– Cột inox phi 90×1,6mm
– Bậc tôn nhám inox 2mm
– Nan inox phi 19x12mm
– Tay vịn inox 42x1mm
– Đo đạc nghiệm thu theo mét dài tay vịn inox


Cầu thang sắt xoắn ốc mặt bậc gỗ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu thang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0982.772.662 hoặc Zalo: 0947.33.1386 – Công ty CP Xây dựng DQV Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 
Địa chỉ: Số 19 Liền kề 11, Khu dọc bún 1, P.La Khê, Q.Hà Đông, HN

Viết một bình luận