TOP 100 Mẫu Cầu Thang Xoắn Ốc Đẹp Tuyệt Vời Được Yêu Thích Năm 2021

Hiện nay, Cầu thang xoắn ốc đẹp đang là xu hướng và  được nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sư ưa chuộng sử dụng cho không gian đặc biệt sang trọng và cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, …..

Cầu thang xoắn ốc không đơn thuần là một khu công trình biểu lộ đẳng cấp và sang trọng giá trị của ngôi nhà mà còn là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ấn tượng. Để biết rõ hơn về cầu thang xoáy này, Thanhnamlux mời những bạn cùng chúng tôi cùng khám phá trải qua bài viết top 100 mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp tuyệt vời kèm bảng giá năm 2021 .

Mẫu cầu thang xoắn đẹp

Xem thêm: TOP 100 Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp Giá Rẻ nhất 2021

Cầu thang xoắn ốc ( cầu thang xoáy) là gì?

Cầu thang xoắn ốc là dạng cầu thang có hình dáng và cấu trúc rất là đặc biệt quan trọng với những bậc cầu thang từ dưới lên trên xoay theo một trục có phương thẳng đứng. Nếu đứng ở trên cao quan sát nhìn xuống dưới ta sẽ thấy cầu thang xoáy sẽ xoáy đều theo một trục giống với vỏ con ốc .
Trươc đây, cầu thang xoắn ốc được kiến thiết có mục tiêu giúp tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống cho ngôi nhà nhất là những nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ. Tuy nhiên, lúc bấy giờ cầu thang xoắn ốc còn được sử dụng trong những khoảng trống siêu sang nhằm mục đích biểu lộ sự điểm nhấn đẳng cấp và sang trọng ấn tượng .

mẫu cầu thang xoắn ốc cao cấp

Cầu thang xoắn ốc có những loại nào?

Cầu thang xoắn ốc có nhiều biến tấu và mẫu mã khác nhau nhưng dựa theo hình dáng đặc trưng dễ nhận ra Thanhnamlux chia cầu thang xoắn ốc thành 2 loại chính như sau :

Cầu thang xoắn ốc dạng cột

Cầu thang xoáy dạng cột là loại cầu thang xoắn ốc với tâm là ống cột tròn ví dụ cột sắt d90mm, d100mm, d114mm, d150mm, … hoặc cột inox d90mm, …. Các bậc cầu thang chạy xung quanh cột từ dưới lên trên taọ ra hình xoắn ốc. Cầu thang xoắn ốc dạng cột tương thích với những khu công trình có diện tích quy hoạnh hẹp giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống sống .

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Cầu thang xoắn cao cấp thép bản

Cầu thang xoắn ốc hạng sang thép bản là kiểu cầu thang xoắn có 2 vai làm bằng sắt tấm dày chạy song song xung quanh 1 tâm chính cầu thang. Kiểu cầu thang này vô cùng tương thích với khoảng trống sang trọng và quý phái và hạng sang biểu lộ điểm nhấn cho hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, hay biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ ngơi, …

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Cầu thang xoắn bay

Cầu thang xoắn bay là loại cầu thang xoắn hạng sang trong đó vai trong hoặc vai ngoài sử dụng sắt tấm hay cột tròn đồng thời vai còn lại để tự do tạo nên sự bay bổng ấn tượng. Loại cầu thang xoắn bay cũng đặc biệt quan trọng tương thích với khoảng trống tân tiến quý phái .

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Xem thêm: TOP 50+ Mẫu Cầu Thang Sắt Hộp Đẹp Hiện Đại Nhất & Báo Giá

Tại sao cầu thang xoắn ốc lại được nhiều người yêu thích?

Cầu thang xoắn có những ưu điểm điển hình nổi bật mà những loại cầu thang khác không có được. Sau đây chúng tôi mời những bạn cùng tìm hiểu và khám phá rõ hơn những ưu điểm đó là gì nhé .

Tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt cầu thang.

Với cấu trúc đặc trưng sử dụng cột chịu lực chính giữa và đường nét lượn vòng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho cầu thang xoắn ốc đồng thời cũng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa diện tích quy hoạnh cho khu vực làm cầu thang
Để làm cầu thang xoắn ốc dạng cột tất cả chúng ta chỉ cần ô tròn có đường kính 1.5 m – 2 m là hoàn toàn có thể làm được ,

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp giá rẻ

Tính thẩm mỹ cao

Ngày nay, Khi làm cầu thang xoắn ốc không riêng gì chú trọng đến yếu tố tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa diện tích quy hoạnh mà còn phải hướng tới sự tương thích với tổng thể và toàn diện ngôi nhà tạo điểm nhấn giúp cho khoảng trống trở nên sang trọng và quý phái tân tiến và ấn tượng hơn .

Mâu cầu thang xoắn ốc đẹp với lan can CNC

Với lối phong cách thiết kế văn minh, cầu thang xoắn ốc là khu công trình mang đậm chất thẩm mỹ và nghệ thuật ấn tượng hơi hướng châu âu và làm hài lòng toàn bộ những người mua dù là người không dễ chiều nhất. Với mẫu mã nhẹ nhàng thướt tha cầu thang xoáy có cái gì đó rất là hấp dẫn cho người đối lập .

Phù hợp với mọi không gian

Cầu thang xoắn ốc là mẫu cầu thang thuận tiện biến tấu để hoàn toàn có thể tương thích với mọi khu công trình có diện tích quy hoạnh và nhu yếu khác nhau .

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp hiện đại

Độ bền cao

Các vật tư tạo nên cầu thang xoắn ốc là Sắt, thép, inox, kính, gỗ, .. Đây đều là những vật tư có độ bền và chịu lực cực cao được sử dụng thoáng đãng trong thiết kế xây dựng gia dụng. Do đó cầu thang xoắn ốc vô cùng chắc như đinh và bền vững và kiên cố, bền chắc .

Cầu thang xoắn ốc khả năng linh động và dễ dàng tháo lắp

Khác với cầu thang khác, cầu thang xoắn hay cầu thang xoáy này hoàn toàn có thể đổi khác vị trí lắp ráp thuận tiện, không nhu yếu phải phá bỏ hàng loạt. Do đó, khi bạn đổi khác vị trí thiết kế cầu thang với mẫu cầu thang này, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách khi lắp ráp hiệu suất cao .

Xem thêm: Tổng Hợp 100 Mẫu Cầu Thang Xương Cá Đẹp Cho Nhà Phố Năm 2021

Những điều cần chú ý khi làm cầu thang xoắn ốc

Về phong thủy

Cầu thang xoắn ốc cũng giống như cầu thang thường thì phải tuân thủ những nguyên tắc về chia bậc cầu thang. Bậc cầu thang xoắn ốc phải bảo vệ số bậc là lẻ ( 17 bậc, 19 bậc, 21 bậc, … )
Hướng vào cầu thang xoáy không được hướng ra phía ngoài cửa ra vào sẽ làm mất lộc của gia chủ .

Mẫu cầu thang xoáy đẹp

Cách chia bậc cầu thang xoắn

Khi chia bậc cầu thang xoắn cần chú ý quan tâm độ rộng tâm bậc thang phải bảo vệ tối thiểu được 230 mm để người lớn hoàn toàn có thể đi tự do mà không bị hụt chân .

Tổng hợp 100 mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp nhất năm 2021

Cầu thang xoắn ốc là loại cầu thang đẹp mang nhiều giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ phong phú về mẫu mã, chủng loại tương thích với nhiều nhu yếu thẩm mỹ và nghệ thuật khác nhau. Hôm nay Thành Nam xin liệt kê một số ít loại cầu thang xoắn ốc tương thích với nhóm kiến trúc cơ bản như sau :

Cầu thang xoắn ốc dành cho biệt thự hiện đại

Đối với những khu công trình nhu yếu tính nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như sự văn minh mang đậm phong thái phương tây thì cầu thang xoắn ốc đẹp là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Mẫu cầu thang xoắn ốc

mẫu cầu thang xoăn ốc đẹp nhất

Thiết kế cầu thang xoắn

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

cầu thang xoắn ốc

mẫu cầu thang xoáy đẹp nhất

Các mẫu cầu thang xoắn ốc dành cho penhouse

Penhouse là căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, với diện tích quy hoạnh rộng nằm trên đỉnh những tòa nhà. Một căn penhouse đẹp tân tiến thì nội thất bên trong bên trong vô cùng sang trọng và quý phái và đắt giá. Đặc biệt, Cầu thang xoắn ốc hai vai là dạng kiến trúc ấn tượng rất tương thích với khoảng trống hạng sang yên cầu sự tỉ mỉ, nghệ thuật và thẩm mỹ như penhouse

Mẫu cầu thang xoắn ốc

Mẫu cầu thang xoắn ốc

cầu thang xoắn

Cầu thang xoắn ốc

Mẫu cầu thang xoắn ốc cho căn hộ cao cấp

Căn hộ căn hộ cao cấp hạng sang cũng giống như penhouse nội thất bên trong bên trong tân tiến sang trọng và quý phái và vô cùng quý phái. Do đó, cầu thang thông tầng cũng cần phải xứng tầm và hài hòa. Cầu thang xoắn ốc là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khoảng trống sang trọng và quý phái của những căn hộ chung cư cao cấp nhà ở duplex hạng sang

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Cầu thang xoắn ốc cho nhà phố

Nhà phố là những căn nhà nằm trên những tuyến phố. Nhà phố có diện tích quy hoạnh vừa phải không quá lớn tuy nhiên nội thất bên trong cũng được sắm sửa rất là hạng sang và tương thích với lối kiến trúc tân tiến. Cầu thang xoắn ốc mang phong thái ấn tượng văn minh là sự lựa chọn rất hài hòa và hợp lý .

mẫu cầu thang xoắn đẹp cho nhà phố mới nhất

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Cầu thang xoắn ốc sử dụng cho không gian nhỏ

Không gian có diện tích quy hoạnh nhỏ là nơi chỉ thích hợp với việc sử dụng cầu thang xoắn ốc dạng cột. Thi công cầu thang xoắn ốc không mất quá nhiều khoảng trống do đó giúp căn nhà nhỏ trở nên đẹp và rộng hơn .
Để kiến thiết cầu thang xoáy cột tất cả chúng ta chỉ cần tối thiểu ô tròn có đường kính 1200 mm là hoàn toàn có thể kiến thiết được .

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt

Cầu thang xoáy bằng sắt là loại cầu thang có tâm thang sử dụng cột sắt tròn, mặt bậc sử dụng sắt dạng tôn nhám dày 3 mm gấp hoặc bậc gỗ. Tay vịn hoàn toàn có thể làm bằng sắt hoặc inox. Loại cầu thang này đặc biệt quan trọng tương thích với khoảng trống ngoài trời, nhà hàng quán ăn, kể cả trong phòng khách .

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Với đặc thù là phong cách thiết kế đơn thuần nên cầu thang xoắn cột sắt chính giữa thiết kế nhanh đồng thời ngân sách thấp mà vẫn mang lại giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Đây đúng là sự lựa chọn tuyệt đối cho ngôi nhà nhỏ .

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc bằng inox

Inox là vật vật liêu hạng sang thường được sử dụng trong kiến thiết xây dựng gia dụng và thiết kế nội thất bên trong hạng sang. Vật liệu này có đặc tính cứng dẻo hơn sắt và không bị han gỉ hay tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên bên ngoài .
Cầu thang xoắn inox là loại cầu thang xoắn hạng sang và cực kỳ khó xây đắp nhưng giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ mang lại vô cùng lớn .

mẫu cầu thang xoắn inox đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Cầu thang xoắn ốc ngoài trời

Cầu thang thang xoắn ốc thường được sử dụng ngoài trời như từ sân lên tầng 2 những quán cafe hay cầu thang xoắn lên sân thượng để trồng cây, …
Với đặc tính là nhỏ gọn không chiếm diện tích quy hoạnh khoảng trống nên cầu thang xoáy tròn vô cùng tương thích và được sử dụng phổ cập cho những mục tiêu như trên .

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Cầu thang xoắn ốc lên gác lửng hay gác xép

Gác lửng hay tầng lửng là tầng nhà được cơi nới hoặc thiết kế xây dựng để làm nơi nghỉ ngơi hoặc phòng khách. Do đó, Nội thất ở đây được sắp xếp vô cùng hài hòa và hợp lý và nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần tân tiến sang trọng và quý phái .
Lựa chọn được mẫu cầu thang để lên tầng lửng là việc vô cùng đơn thuần bởi cầu thang xoắn ốc cho gác lửng là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý vừa cung ứng được sự tân tiến sang trọng và quý phái mà lại không tốn diện tích quy hoạnh

Mẫu cầu thang xoắn ốc bằng sắt đẹp

Tổng hợp các công trình cầu thang xoắn ốc chúng tôi đã và đang thi công gần đây.

Thi công  cầu thang xoắn cao cấp tại Hà Nội

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoáy đẹp

Thi công cầu thang xoắn tại đội cấn

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Thi công cầu thang xoắn ốc tại Starlake căn H7TT2BT55

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp

Thi công mẫu cầu thang xoắn ốc – Chọn nội thất Thành Nam

Đẹp và có nhiều ưu điểm nhưng để cầu thang xoáy ( xoắn ốc ) phát huy hết thì bạn cần chọn đơn vị chức năng nhà thầu kiến thiết uy tín, có nhiều năm hoạt động giải trí trên thị trường .
Thành nam là một trong những đơn vị chức năng mà bạn đang tìm. Với nhiều năm hoạt động giải trí, Thanhnamlux đã tạo ra vô vàn khu công trình cầu thang cho nhiều người mua, được những người mua nhìn nhận ca .
Ưu thế của Thành Nam so với những đơn vị chức năng khác là :

  • Có đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật tài ba, lành nghề, có tâm khi làm việc.
  • Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng giúp đảm bảo công trình thi công xong bền đẹp theo thời gian.
  • Do là đơn vị trực tiếp thi công, không qua bất cứ trung gian nào nên giá cả thi công cạnh tranh.
  • Bảo hành công trình dài lâu.

Với san sẻ trên đây, những bạn chắc đã hiểu hơn về cầu thang xoắn ốc. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Nội thất Thành Nam giúp bạn có ngay chiếc cầu thang xoáy đẹp, chắc như đinh cho ngôi nhà của bạn .

5

/

5
(
3
bầu chọn
)

Viết một bình luận