30+ mẫu cửa phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng cực ấn tượng

30+ mẫu cửa phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng cực ấn tượng

Làm thế nào để bạn có một không gian nhà đẹp, chắc chắn sẽ cần phải có những tính toán tỉ mỹ trong thiết kế của các phòng chức năng, nội thất, cửa. Đặc biệt là xu thế không gian mở ngày càng được ưa chuộng ở các căn hộ, nhà ở khiến cho việc thiết kế cần phải tinh tế hơn.

Trong đó, cửa thông phòng đẹp cũng là yếu tố giúp cho việc tạo nên một khoảng trống nhà đẹp và tiện lợi hơn. Việc chọn những mẫu cửa phòng ngủ đẹp nhất hay mẫu cửa thông phòng đẹp là việc làm rất là thiết yếu giúp khoảng trống có được sự phân biệt chứng năng rõ ràng mà vẫn giúp có được khoảng trống rộng, thoáng và đẹp .

1. Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ lúc bấy giờ rất được yêu thích bởi việc chế tác được tất nhiều phong thái, tính năng và theo từng loại gỗ khác nhau cho ra những mẫu cửa phòng ngủ gỗ đẹp từ sắc tố, hoa văn tới Ngân sách chi tiêu tương thích với nhu yếu người dùng .

Cùng xem cửa phòng ngủ đẹp bằng gỗ với các thiết kế đa dạng, bắt mắt, nhiều loại vật liệu gỗ khác nhau từ cách mở, cửa nhiều cánh, bằng những ô thoáng kính, tăng chiều rộng cho không gian.

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

Mẫu cửa phòng ngủ có ô thoáng đẹp và hiện đại

Mẫu cửa phòng ngủ có ô thoáng đẹp, sang chảnh và ấn tượng

Cửa gỗ phòng ngủ gỗ lim đẹp

Cửa gỗ phòng ngủ gỗ lim đẹp
Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng gỗ với phong cách thiết kế đơn thuần, kín kẽ và mang lại khoảng trống đẹp và đẳng cấp và sang trọng, đặc biệt quan trọng tương thích với mọi loại kiến trúc và phong thái khoảng trống .

Cửa phòng ngủ gỗ sồi Mỹ đơn giản, hiện đại

Mẫu cửa gỗ một cánh đẹp – Cửa phòng ngủ gỗ sồi Mỹ đơn thuần, văn minh
Cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp với phong thái và sắc tố phong phú giúp lựa chọn tương thích với màu sơn tường và phong thái gia chủ phòng ngủ, cửa nhà .

Cửa gỗ phòng ngủ đẹp, đa dạng màu sắc

Cửa gỗ phòng ngủ đẹp, phong phú sắc tố, phong thái
Không gian trở nên sang trọng và quý phái, trầm tĩnh với mẫu cửa gỗ phòng ngủ tân tiến, đơn thuần với phong cách thiết kế thanh gỗ ngang .

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ văn minh sang trọng và quý phái
Hai mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp theo 2 phong thái cổ xưa và văn minh, tối giản nhưng đều giúp cho khoảng trống trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất, sang trọng và quý phái, quý phái hơn .

Mẫu cửa phòng ngủ gỗ hiện đại và cổ điển

Mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ văn minh và cổ xưa

Cửa phòng ngủ bằng gỗ có ô thoáng tinh tế mà kín đáo

Cửa phòng ngủ bằng gỗ trang trí họa tiết nhỏ tạo ô thoáng tinh tế mà kín đáo

Mẫu cửa gỗ 1 cánh thông phòng đẹp

Mẫu cửa gỗ 1 cánh thông phòng đẹp

Cửa phòng ngủ 2 cánh

Mẫu cửa phòng ngủ 2 cánh đẹp, tương thích với những khoảng trống phòng ngủ rộng, đẳng cấp và sang trọng …

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ 2 cánh đẹp mắt

Mẫu cửa phòng ngủ 2 cánh bằng gỗ thích mắt

Đồng thời ngoài các kiểu mẫu cửa phòng ngủ gỗ đẹp bạn cũng có thể lựa chọn theo chất liệu gỗ phù hợp với yêu cầu của mình như: Mẫu cửa phòng ngủ gỗ căm xe, mẫu cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên đẹp,  gỗ xoan đào, gỗ lim, đinh hương, hay cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp…để tạo nên một không gian có thiết kế nội thất đẹp, tiên nghi nhất.

2. Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp

Cách mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp lúc bấy giờ giúp khoảng trống điển hình nổi bật với sự hiện đai và sang trọng và quý phái. Đồng thời, sử dụng cửa nhôm kính cho phòng ngủ giúp cho ngôi nhà thân yêu của bạn không chỉ đẹp theo phong thái tân tiến mà nó còn bảo vệ được độ bền, tương thích với nhiều cấu trúc khoảng trống phòng và ngân sách thấp .
Hiện nay có rất nhiều những mẫu cửa phòng ngủ nhôm đẹp với nhiều cách phong cách thiết kế khác nhau như : mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm kính, cửa phòng ngủ nhôm giả gỗ và cũng rất phong phú về sắc tố, mẫu mã, dễ phong cách thiết kế theo những kích cỡ cửa và khá nhẹ và bền .
Dưới đây là những mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho khoảng trống nhà nói chung và khoảng trống phòng ngủ vừa bảo vệ sự yên tĩnh, riêng tư vừa tạo nên khoảng trống với sự tổng hòa kiến trúc nội thất bên trong đẹp, tương thích phong thái cửa bạn .
Mẫu cửa phòng ngủ đẹp bằng nhôm kính tạo khoảng trống mở, tân tiến nên tìm hiểu thêm .

Cửa nhôm kính cho phòng ngủ không gian thoáng đãng và mở rộng

Cửa nhôm kính cho phòng ngủ khoảng trống thoáng đãng và lan rộng ra
Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đơn thuần nhưng văn minh, độc lạ với hoạt tiết trên kính mờ giúp khoảng trống đẹp, phóng khoáng, đậm chất ngầu mà rất riêng tư

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm kính

Mẫu cửa phòng ngủ phòng ngủ bằng nhôm kính

Những mẫu cửa phòng ngủ đep bằng nhôm chắc chắn

Cửa nhôm 1 cánh phòng ngủ chắc như đinh, đẹp

Cửa phòng ngủ nhôm giả gỗ đẹp mắt giá rẻ

Cửa phòng ngủ nhôm giả gỗ thích mắt giá rẻ
Mẫu phong cách thiết kế khung nhôm và kính cường lực chống va đập tạo nên những phong cách thiết kế cửa thông phòng đẹp, thoáng, mang lại khoảng trống ấn tượng .

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp giúp tạo không gian thông phòng ấn tượng 

Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp giúp tạo khoảng trống thông phòng ấn tượng

3. Các mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa đẹp nhất

Trên thực tiễn tùy vào từng nhu yếu mà mỗi người sẽ lựa chọn những loại cửa phòng ngủ đẹp và tương thích với nhu yếu sử dụng, phong thái và kinh tế tài chính như : mẫu cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng ngủ bằng nhôm, cửa phòng ngủ bằng sắc, cửa phòng ngủ bằng kính, cửa phòng ngủ bằng nhựa …
Do đó việc chọn cửa sẽ nhờ vào vào vị trí, nhu yếu, kinh tế tài chính … để chọn loại cửa tương thích. Nhưng trong đó những loại sản phẩm của nhựa cũng khá được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm như phong phú mẫu mã, mẫu mã, vật liệu, độ bền tốt và có giá tiền từ giá rẻ đến hạng sang .
Một số loại mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa đẹp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn tùy ý :

Những mẫu cửa nhựa phòng ngủ cao cấp làm bằng nhựa ABS bền chắc, chịu lực tốt và dễ tạo mẫu với nhiều phong cách hiện đại, trang nhã giúp bạn lựa chọn. Và đây cũng là mẫu cửa phòng ngủ Hàn Quốc khá được nhiều người yêu thích.

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp theo phong cách Hàn Quốc thịnh hành

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp theo phong thái Nước Hàn phổ cập

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ đẹp

Cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp – Mẫu cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ tinh xảo
Các mẫu cửa nhựa phòng ngủ thép lúc bấy giờ cũng rất được ưu thích bởi nó tương thích với khoảng trống phòng ngủ, nhẹ và tạo sự êm ái khi hoạt động giải trí. Đây cũng là một trong những loại cửa phòng ngủ cách âm hiệu quả giúp mang lại khoảng trống nghỉ ngơi yên tĩnh cho gia chủ .

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ lõi thép đơn giản và bền bỉ

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ lõi thép đơn thuần và bền chắc
Mẫu cửa nhựa phòng ngủ lõi thép 4 cánh gập giúp mang lại khoảng trống mở cho phòng ngủ .

Cửa nhựa phòng ngủ lõi thép 4 cánh gập tiện ích

Cửa nhựa phòng ngủ lõi thép 4 cánh gập tiện ích

4. Mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp

Cửa sắt phòng ngủ đẹp cũng là lựa chọn của nhiều người. Những mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp và chắc như đinh, bền giúp gia chủ yên tâm và cũng hoàn toàn có thể tạo được nhiều kiểu với cửa hoa văn hay cửa kín kẽ hoặc tích hợp với kính, sắt hộp .
Dưới đây là một số ít mẫu cửa phòng ngủ bằng sắt đẹp bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn khoảng trống mái ấm gia đình mình .

Cửa sắt phòng ngủ đẹp và an toàn

Mẫu cửa phòng ngủ sắt giả gỗ đẹp và bảo đảm an toàn

Mẫu cửa sắt phòng ngủ kết hợp lưới thoáng

Mẫu cửa sắt phòng ngủ phối hợp lưới thoáng

Mẫu cửa phòng ngủ bằng sắt hộp hiện đại 

Mẫu cửa phòng ngủ bằng sắt hộp hiện đại

Mẫu cửa 1 cánh phòng ngủ bằng sắt uốn hoa văn tinh xảo, mang hơi hướng cổ xưa .

Mẫu cửa sắt phòng ngủ uốn hoa văn đẹp, tinh tế

Mẫu cửa sắt phòng ngủ uốn hoa văn đẹp, tinh xảo

5. Các mẫu cửa kính phòng ngủ cho không gian đẹp, thoáng

Lựa chọn cửa kính phòng ngủ hay cửa thông phòng ngủ bằng kính rất thích hợp cho những khoảng trống phòng muốn có được sự thông thoáng hay liên kết với những phòng khác trong căn nhà. Những mẫu cửa kính phòng ngủ hay những vách ngăn phòng ngủ bằng kính sẽ giúp bạn có được một khoảng chừng khoảng trống riêng tư nhửngộng mở, sang chảnh và thuận tiện tích hợp với những khoảng trống phòng khách hay quốc tế bên ngoài .
Qua đó bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp ấn tượng, thư giãn giải trí tuyệt vời nhất. Cùng mày mò ngay những mẫu cửa kính phòng đẹp ngay tại đây nhé :
Cửa phòng ngủ 1 cánh bằng kính tăng năng lực lấy sáng và lan rộng ra khoảng trống .

Cửa phòng ngủ 1 cánh bằng kính

Cửa phòng ngủ 1 cánh bằng kính
Cửa phòng ngủ 2 cánh bằng kính mờ vừa tạo sự sang trọng và quý phái vừa giúp khoảng trống rộng hơn mà vẫn bảo vệ sự kín kẽ riêng tư .

Cửa phòng ngủ làm bằng kính 

Cửa phòng ngủ làm bằng kính

Cửa kính phòng ngủ đẹp thông phòng tiện nghi

Cửa kính phòng ngủ đẹp thông phòng tiện nghi

6. Mẫu cửa lùa phòng ngủ đẹp và tiện nghi

Hiện nay có rất nhiều người ưa chuông mẫu cửa lùa cho phòng ngủ bởi nói tiết kiệm chi phí được diện tích quy hoạnh khoảng trống phòng nhỏ, tạo sự ngăn nắp cho phòng khi Open, không lo vướng đồ đạt, thậm chí còn hoàn toàn có thể tận dụng cửa để làm cánh cửa tủ sách, quần áo khi mở tủ vừa tiện vừa đẹp .
Mẫu cửa lùa, cửa kéo với nhiều ưu điểm tốt và hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế dựa trên nhiều loại vật tư khác nhau như cửa lùa phòng ngủ bằng kính cường lực chống va đập, cửa kéo kiểu Nhật Bằng gỗ, cửa lùa phòng ngủ đẹp bằng nhựa, nhôm kính … theo nhu yếu và sở trường thích nghi. Giá cửa lùa phòng ngủ cũng rất phong phú nhờ vào vào vật liệu phong cách thiết kế mà có loại giá rẻ có loại hạng sang .
Dưới đây là 1 số ít mẫu cửa lùa phòng ngủ đẹp giá rẻ được nhiều người yêu thích và thích hợp với nhiều không gia phòng .

Cửa lùa phòng ngủ đẹp bằng kính

Mẫu cửa lùa phòng ngủ đẹp bằng kính
Mẫu cửa phòng ngủ lùa kiểu Nhật giúp khoảng trống rộng, thoáng và có kể liên kết với những phòng công dụng thuận tiện, thuận tiện khi cần

Mẫu cửa lùa phòng ngủ đẹp theo phong cách nhật tiện lợi

Mẫu cửa lùa 1 cánh phòng ngủ đẹp theo phong cách nhật tiện lợi và đầm chất cổ điển

Cửa kéo phòng ngủ kiểu Nhật

Mẫu cửa kéo phòng ngủ kiểu Nhật sang 2 bên
Một mẫu cửa lùa cho phòng ngủ với cách mở về 2 phía và kéo lại tạo thành góc của phòng ngủ độc đạo giúp tạo nên khoảng trống phòng ngủ lan rộng ra đa chiều nhất. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra một khu nghỉ ngơi yên tĩnh và cũng hoàn toàn có thể tạo nên khoảng trống đi dạo hoạt động và sinh hoạt liên kết phòng ngủ và những phòng công dụng khách trong khoảng trống nhà .

Mẫu cửa trượt phòng ngủ đẹp, độc đáo và tiện nghi

Mẫu cửa trượt phòng ngủ đẹp, độc lạ và tiện lợi

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn các mẫu cửa phòng ngủ đẹp 2018 và xu hướng của những mẫu cửa phòng ngủ đẹp, cửa buồng đẹp mới nhất hiện nay bạn cũng được ngắm nhìn rất nhiều mẫu cửa phòng đẹp đa dạng về chức năng.

Mọi nhu cầu Thiết kế & mua sắm nội thất xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 91, Tổ 12 Đường Mậu Lương, Hà Đông, Tp. Hà Nội
Xưởng sản xuất: X.Dị Nậu – H.Thạch Thất – Tp.Hà Nội
– Hotline Kinh doanh             : 0968.132.880 – 0977 498 486
– Hotline tư vấn Thiết kế       : 0918.25.5454
Email: mediatoancau@gmail.com – noithattoancau@ecovnn.com  Website: https://cosfa.vn

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận