Mẫu cửa đi 2 cánh, 4 cánh nhôm kính đẹp hiện đại giá tốt |Kitos Vietnam

Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay là những hình ảnh và thông tin cửa nhôm kính, đặc biệt quan trọng là cửa đi 2 cánh, 4 cánh nhôm kính với những phong cách thiết kế tân tiến và ưu việt nhất lúc bấy giờ, đã và đang được lắp ráp, cũng như sử dụng trên khắp những khu công trình kiến thiết xây dựng tại Nước Ta. Hi vọng, bài viết này sẽ có ích cho bạn !

Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại, từ size đến cách Open, từ số lượng cánh cửa đến mẫu phong cách thiết kế và vị trí lắp ráp. Dưới đây là một số ít mẫu cửa nhôm kính đẹp mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính hai cánh đơn thuần

Đây là mẫu cửa nhôm kính đơn giản nhất và thường dừng nhất tại nhiều ngôi nhà. Được rất nhiều người yêu thích. Tuy đơn giản, nhưng mẫu cửa nhôm kính này lại phù hợp với hầu hết kích thước và thiết kế của ngôi nhà !

Xem thêm : Cửa nhôm kính hãng nào đẹp và nên dùng nhất lúc bấy giờ

Mẫu cửa nhôm kính tích hợp hoa văn độc lạ

Cửa nhôm kính phối hợp hoa văn này thường được phong cách thiết kế với hành lang cửa số, giúp khoảng trống ngôi nhà trở nên độc lạ hơn .

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Đặc biệt với nhưng hoa văn này, ngôi nhà của bạn vừa mang hơi thở truyền thống cuội nguồn, vừa mang những nết văn minh thoe phong thái châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể lưu tâm tới mẫu cửa này .

Mẫu cửa kéo 2 cánh từ nhôm kính

Có thể thấy, rất nhiều ngôi nhà sử dụng cửa kéo cho phòng khách, hoặc đi từ phòng khách ra tới vườn, rất tiện tới. Cửa kéo từ nhôm kính giúp bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được khoảng trống xanh của khu vườn ngay cả khi bạn đang ở trong nhà .

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Giúp ngôi nhà có cảm giác thoáng và tươi mát hơn rất nhiều. Kiểu cửa mở kéo này cũng khá là phổ biến và được nhiều người yêu thích.

Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính đẹp hiện đại

Cửa nhôm kính 4 cánh thường dùng cho cửa đi chính vào nhà, là cửa mặt tiền cũng là cửa lớn nhất và dùng kiểu mở quay. Để trang trí cho cửa đẹp hơn thì dùng kính hộp có tính năng cách âm cách nhiệt, bên trong hộp kính có nan trang trí nhìn rất đẹp và sang trọng và quý phái. Một cách trang trí nữa là cửa chia những đố ngang, dọc tạo ra những ô kính kiểu so le nhìn rất phong thái và ấn tượng tạo nên sự độc lạ so với cửa thường thì .Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi 4 cánh với thiết kế đơn giản

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh màu vân gỗ

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh dùng kính phản quang

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh chia ô trang trí

Với nhưng ngôi nhà hiện đại như ngày nay, việc chọn mẫu cửa đi 4 cánh là điều rất bình thường. Tuy nhiên, chọn chất liệu cửa và mẫu thiết kế cửa mới là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn. Trên đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài mẫu cửa đi 4 cánh phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

Về giá cả của cửa nhôm kính 2 cánh, 4 cánh bạn có thể tham khảo tại nhiều cửa hàng và địa chỉ khác nhau. Bởi mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau, tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo và kết hợp với những mẫu khóa cửa thông minh thế hệ mới, giúp bạn bảo vệ tuyệt đối tài sản và người thân trong gia đình mình. Truy cập ngay  https://cosfa.vn/ để được biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí !

Tham khảo thêm nhiều những loại sản phẩm khóa cửa vân tay mưu trí tại Kitos Vietnam tại đây ! ! !Xem thêm : Các bài viết hay nhất về nội thất bên trong phòng thủy cho mái ấm gia đình

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận