20+ Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay đẹp nhất 2022 (cửa đi, cửa sổ)

mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp nhất 2022

Để bạn có thể hiểu hơn về loại cửa nhựa lõi thép 4 cánh này, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm và ứng dụng thực tế của những mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp nhất hiện nay để bạn dễ dàng đánh giá.

7 tính năng ưu việt của cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

 • Sang trọng :

Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh được làm bằng nhựa hạng sang có mặt phẳng bóng phát minh sáng tạo cho căn nhà sự sang chảnh, tính nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đối và dễ phối hợp với những yếu tố khác trong căn phòng .

 • Cách âm :

Từ mẫu cửa chính window đến những loại hành lang cửa số nhựa lõi thép 4 cánh đều có mạng lưới hệ thống gioăng cao su đặc kín những mối link giúp cửa có năng lực cách âm cao, đặc biệt quan trọng tính đồng nhất của cửa có nén khí trơ giúp cách âm cao hơn những dòng khác mặc dầu người dùng đóng cửa mạnh hay có sự va chạm lớn cũng không tạo được âm thanh lớn .

 • Cách nhiệt :

Khung cửa nhựa lõi thép hạng sang được làm bằng nhựa rỗng được chia làm nhiều khoang nên năng lực chống cách nhiệt của dòng cửa này được xem là tuyệt đối, thêm vào đó, kính hộp ở giữa được nén bằng khí trơ tăng năng lực chống hấp thụ nhiệt của được tối đa .

 • Chống lão hóa :

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh có năng lực chống lại được sự đổi khác thời tiết từ nóng sang lạnh từ lạnh sang nóng nên trọn vẹn chống lại sự khắc nhiệt của thời tiết, sức chịu lực của cánh cửa tốt giúp cửa bền và hiệu suất cao hơn trong thời hạn dài sử dụng .

 • Tiết kiệm ngân sách :

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh có độ bền cao, dù sau thời hạn dài vẫn không bị đổi màu hay chất lượng giảm lớn nên vẫn bảo vệ được độ bền đẹp khởi đầu nên không mất quá nhiều ngân sách bảo dưỡng. Cách âm cách nhiệt tốt cũng giúp gia chủ không mất hao phí điện năng khi dùng điều hòa, …

 • An toàn :

Các loại cửa nhựa lõi thép upvc với khung thép gia cường nằm trong khung nhựa được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng giúp cửa nhựa lõi thép 4 cánh luôn bảo vệ độ rắn chắc và đồng điệu cho người sử dụng .

 • Chống cháy :

Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh có chứa chất Dioctyl Phthalate giúp cửa tăng khả năng chống cháy, và ngăn cản lửa cháy lây sang các vật khác.

Có thể nói tác dụng cửa nhựa lõi thép 4 cánh như một lựa chọn hoàn hảo và tiện ích nhất cho các công trình nhà ở hiện nay với những ưu điểm tuyệt đối trên.

Tuy nhiên không chỉ trong các công trình nhà ở mà ứng dụng của cửa nhựa lõi thép 4 cánh cũng phổ biến trong nhiều hạng mục xây dựng khác.

cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Ứng dụng thực tế chỉ có tại các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh lúc bấy giờ được ứng dụng trong hầu hết mọi khu công trình thiết kế xây dựng nhưng trong đó phải kể đến những ứng dụng thực tiễn riêng không liên quan gì đến nhau chỉ có tại dòng mẫu sản phẩm này như sau :

 • Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh lúc bấy giờ được ứng dụng nhiều nhất vào những khu công trình tòa nhà cao tầng liền kề, văn phòng, căn hộ cao cấp, showroom hay những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và nhà phố gia dụng, …

 • Có thể thấy ưu điểm chung nhất trong những ứng dụng trên là những khu công trình có diện tích quy hoạnh rộng, tân tiến sử dụng cửa nhựa lõi thép 4 cánh với mục tiêu khai thác view cho căn nhà và tạo khoảng trống thoáng mát cũng như nét tân tiến biểu lộ phong thái riêng .

 • Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép 4 cánh cũng được sử dụng nhiều vào những khu công trình như cửa ra vào chính của shop để linh động khi sử dụng mà không cần tốn nhiều sức lực lao động .

 • Cửa nhựa lõi thép 4 cánh ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều tại Nước Ta với những ưu điểm điển hình nổi bật tuyệt đối là phong thái phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tinh xảo. Đa dạng về mẫu mã, mẫu mã, phong thái, vật liệu và đặc biệt quan trọng là giá tiền .

 • Sản phẩm hoàn toàn có thể nói tương thích với hầu hết những người dùng có đậm chất ngầu và gu nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

mẫu cửa chính window

Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh hiện đại sang trọng tại Havaco Việt Nam – đơn vị hàng đầu về nội thất tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mỗi năm thi công hàng ngàn công trình cửa nhựa lõi thép 4 cánh đáp ứng mọi nhu cầu và hài lòng của người dùng, Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị chất lượng và chuyên nghiệp hiện nay.

Trong nhiều năm hình thành và phát triển của mình, Havaco Việt Nam xin gửi tặng khách hàng những mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh hiện đại sang trọng nhất hiện nay được tổng hợp và đánh giá bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành và được người dùng hài lòng tuyệt đối qua các công trình của Havaco Việt Nam.

>>> Bạn cũng nên cập nhật ngay giá cửa nhựa lõi thép để dự trù kinh phí hợp lý nhé.

Các mẫu cửa đi chính window 4 cánh hot nhất lúc bấy giờ

các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp
Mẫu 1: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng đang rất thịnh hành hiện nay
Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
Mẫu 2: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu vân gỗ
cửa nhựa lõi thép 4 cánh giả gỗ
Mẫu 3: Cửa nhựa lõi thép 4 cánh giả gỗ
Mẫu 1 : Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng đang rất thông dụng lúc bấy giờ

cửa đi 4 cánh eurowindow
Mẫu 4: mẫu cửa chính window tự động
cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
Mẫu 5: cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay kính cường lực màu
mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp
Mẫu 6: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh chia ô, mở xếp
mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng
Mẫu 7: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng mở trượt

mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng
Mẫu 8: Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp 4 cánh màu trắng tinh tế sang trọng
mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
Mẫu 9: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp
Mẫu 10: cửa nhựa lõi thép cách điệu màu trắng

Các mẫu hành lang cửa số nhựa lõi thép 4 cánh được yêu thích nhất

cửa sổ lõi thép 4 cánh đẹp
Mẫu 11: Cửa sổ lõi thép 4 cánh mở hất
Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
Mẫu 12: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay
mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
Mẫu 13: mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp giá rẻ
Mẫu 14: mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp, giá rẻ đang thịnh hành
mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
Mẫu 15: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay màu đen
Mẫu 16: Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay màu đen
cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh chia ô
Mẫu 17: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép chia ô
mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
Mẫu 18: Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt
Mẫu 19: Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh màu trắng mở trượt
mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh kính cường lực màu
Mẫu 20: Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh kính cường lực màu

>>> Xem tất cả: Các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp của Havaco Việt Nam đang làm mưa làm gió trên thị trường cửa Việt Nam hiện nay.

Havaco.vn

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận