Cửa Gỗ Thông Phòng Cao Cấp Đẹp Nhất Hiện Nay | Cửa Gỗ Huge

Cửa Gỗ Thông Phòng

+ Cửa gỗ thông phòng Skitek là dòng loại sản phẩm cửa gỗ làm bằng nguyên vật liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm vener mặt phẳng và sơn PU 3 lớp triển khai xong. Tạo ra cánh cửa có hình dạng và sắc tố của gỗ tự nhiên .

 

+ Được thiết kế theo xu hướng Châu Âu cổ điển với các pano đa dạng, màu sắc của cửa gỗ tự nhiên giúp cánh cửa Skitek dễ dàng hòa quyện vào bất kỳ không gian nội thất của căn phòng. Là dòng cửa rất chắc chắn nhờ công nghệ sản suất Châu Âu hiện đại. Cửa gỗ Skitek là giải pháp kinh tế thay thế gỗ tự nhiên và đảm bảo an ninh tuyệt đối cho nhà bạn.

+ Cua go thong phong chống cháy Skitek là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các toàn nhà, cao ốc văn phòng.. Hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại: cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỷ trọng của chất chống cháy..

+ Cửa gỗ chống cháy Huge là hệ cửa sản xuất từ gỗ rừng được giải quyết và xử lý tẩm sấy theo tiêu chuẩn quốc tế, được giải quyết và xử lý ngâm dịch thể chống cháy, dịch thể này sẽ bao trùm lên mặt phẳng và ngấm sâu vào bên trong gỗ tạo lợp bảo vệ, có tính năng chống cháy, giúp cho cánh cửa trở thành tấm lá chắn ngăn chắn sự bùng phát của ngọn lửa .

II. MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ THÔNG PHÒNG SKITEK MỚI NHẤT HIỆN NAY

cửa gỗ skitek 1
cửa gỗ công nghiệp skitek 2cửa gỗ công nghiệp skitek 3cửa gỗ công nghiệp skitek 4
cửa gỗ công nghiệp chống cháy

III. MẪUCỬA GỖ THÔNG PHÒNG LAMITEK, BỀ MẶT CHỐNG XƯỚC TUYỆT ĐỐI

+ Cua go thong phong Lamitek là dòng sản phẩm cửa gỗ làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh. Tạo ra cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.

+ Màu sắc đa dạng: màu sắc đa dạng giúp cửa gỗ thông phòng Lamitek là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất.
 

+ Bề mặt chống xước: bề mặt cửa gỗ thông phòng Lamitek luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

+ Cửa gỗ thông phòng chống cháy Lamitek là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các toàn nhà, cao ốc văn phòng… hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. 

+ Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại : Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này cấu trúc giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỷ trọng của chất chống cháy .

IV. MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ THÔNG PHÒNG LAMITEK MỚI NHẤT HIỆN NAY

cửa gỗ công nghiệp lamitek

 

cửa gỗ lamitek

V. BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN CỬA GỖ HUGE

  •  

VI. HÌNH ẢNH MINH HỌACỬA GỖ THÔNG PHÒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận