Mẫu cửa kính khung sắt – Tổng hợp 100+ mẫu mới đẹp,rẻ nhất

Giới thiệu cửa kính cường lực chống va đập khung sắt

Có thể nói, khái niệm mẫu Cửa kính khung sắt đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Sản phẩm này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được những đặc điểm và tính năng của nó. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng trên thị trường như vậy. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Vậy hãy cùng Minh An Window tìm hiểu về sản phẩm này. Và cách lựa chọn các mẫu cửa kính khung sắt chất lượng trên thị trường.

Cửa kính cường lực sử dụng khung sắt đẹp - cửa kính trượt gấp

Cửa kính cường lực chống va đập sử dụng khung sắt

Cửa kính cường lực khung sắt là loại cửa có cấu tạo từ khung sắt kết hợp với kính cường lực và các hệ phụ kiện cao cấp. Sự kết hợp độc đáo này mang đến tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho toàn bộ hệ cửa, tránh khỏi tác động từ bên ngoài và giúp cửa tăng tuổi thọ.
Bộ cửa luôn luôn là một phần thiết yếu và quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang tới tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngày nay, những phong cách thiết kế ngôi nhà phong phú về phong thái thì những mẫu cửa cũng nhiều mẫu mã hơn. Nổi bật và được nhiều người sử dụng là mẫu cửa kính khung sắt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá những thông tin dưới đây về mẫu cửa này nhé !

Một trong những mẫu cửa được đánh giá là được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cửa kính cường lực khung sắt. Có thế nói, đây không còn là khái niệm xa lạ đối với chúng ta.

Vì mẫu cửa này đã và đang được sử dụng vô cùng thông dụng. Nhiều mái ấm gia đình đang do dự liệu có nên sử dụng loại sản phẩm này cho khu công trình nhà mình không. Để giúp những bạn xử lý được yếu tố đau đầu này .
Bài viết thời điểm ngày hôm nay sẽ trình làng đến những bạn mẫu cửa kính cường lực chống va đập khung sắt. Tìm hiểu ngay 9 mẫu cửa kính khung sắt giá rẻ chất lượng nhất .
Cửa Kính Cường Lực Khung Sắt TRượt Gấp 5 Cánh

Sử dụng khung sắt khi làm cửa, vách

Cửa kính khung sắt là loại cửa thay vì sử dụng toàn bộ cánh là kính cường lực. Các đơn vị thi công sẽ dùng khung sắt để làm khuôn bao cho các cánh cửa. Sự kết hợp độc đáo này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho toàn bộ hệ cửa. Bảo vệ các góc, mép cửa kính khỏi tác động từ bên ngoài, làm tăng tuổi thọ của cửa.

Cửa kính khung sắt thường lựa chọn kính cường lực chống va đập để đạt được hiệu suất cao sử dụng cao nhất. Mang tới sự bảo đảm an toàn cho người dùng và lê dài tuổi thọ cửa .
Mẫu cửa kính cường lực chống va đập khung sắt được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà. Dùng cho hành lang cửa số, cửa chính, cửa phòng … hay vách ngăn cho nhà tại, văn phòng, nhà hàng quán ăn, khách sạn … Đều rất thuận tiện và mang lại khoảng trống to lớn, sang trọng và quý phái .
Rất nhiều mẫu cửa kính sử dụng khung sắt, thép đẹp tinh tế

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Tuy nhiên, trong số đó thì cửa kính khung sắt là sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hơn cả. Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực khung sắt như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để cũng làm rõ ngay nhé!
Cửa Kính Khung Sắt Trượt Gấp Cao Cấp Cho Phòng Bếp – Minh An Window Đã Thi Công
Cửa kính cường lực khung sắt không giống như những mẫu cửa kính cường khác. Vì mẫu cửa này thay vì sử dụng cánh toàn bộ là kính cường lực hết. Thì mẫu cửa này dùng khuôn bao  là sắt.

Tạo được độ chắc như đinh cho hệ cửa và nâng cao tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho cửa kính cường lực chống va đập. Những thanh sắt này đều được gia công kỹ càng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Kết hợp với những tấm kính cường lực chống va đập chất lượng cao. Tạo nên một mẫu sản phẩm có độ chắc như đinh và luôn bền đẹp theo thời hạn .
Là một loại sản phẩm có nhiều ưu điểm. Chính thế cho nên mà cửa kính cường lực chống va đập khung sắt là mẫu sản phẩm đang được ưu tiên. Được nhìn nhận là một trong những mẫu cửa được ưu thích nhất lúc bấy giờ .
Nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này ngày càng cao. Để những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn. Hôm nay, bài viết sẽ ra mắt đến những bạn một số ít ưu điểm của mẫu sản phẩm này .
Phòng bếp, sử dụng cửa kính khung sắt, vách khung sắt

Bảng làm giá cửa kính khung sắt mới nhất 2021

Minh An Window xin gửi tới quý khách thông tin bảng báo giá cửa kính cường lực khung sắt, thép với đầy đu các phụ kiện và các loại kính cường lực. Với mỗi công trình sẽ có các loại kính, phụ kiện khác nhau làm sao để phù hợp nhất với dự án đó. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp vào hotline công ty để được tư vấn cụ thể.

Với thông tin bảng giá về kính cường lực chống va đập cũng như khung sắt và những mẫu, thiết bị, cũng như phụ kiện bên dưới hành khách sẽ nắm rõ hơn về giá kiến thiết cửa kính cường lực chống va đập khung sắt. Sản phẩm tương quan tới kính cường lực chống va đập luôn là những loại sản phẩm có giá trị cao về sử dụng cũng như độ nghệ thuật và thẩm mỹ. Mọi yếu tố gì hành khách hoàn toàn có thể liên hệ bên dưới website bộ phận tư vấn chắm sóc người mua của Minh An Window sẽ liên hệ lại hành khách trong thời hạn sớm nhất .

STT

CHỦNG LOẠI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

MỘT

KÍNH CƯỜNG LỰC

1

Kính cường lực chống va đập 4 mm

M2

450.000

2

Kính cường lực chống va đập 5 mm

M2

500.000

3

Kính cường lực chống va đập 6 mm

M2

520.000

4

Kính cường lực chống va đập 8 mm

M2

550.000

5

Kính cường lực chống va đập 10 mm

M2

650.000

6

Kính cường lực chống va đập 12 mm < 2428 x 3658

M2

750.000

7

2428 × 3658 < kính cường lực chống va đập 12 mm < 2700 × 4876

M2

1.050.000

8

2700 × 4876 < kính cường lực chống va đập 12 mm <3 000 × 6000

M2

1.300.000

9

Kính cường lực chống va đập 15 mm < 2438 x 3658

M2

1.150.000

10

Kính cường lực chống va đập 15 mm khổ trung

M2

1.700.000

11

Kính cường lực chống va đập 19 mm

M2

2.500.000

B

KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP

1

Kính dán bảo đảm an toàn 2 lớp 6.38 mm

M2

500.000

2

Kính dán bảo đảm an toàn 2 lớp 8.38 mm

M2

600.000

3

Kính dán bảo đảm an toàn 2 lớp 10.38 mm

M2

700.000

4

Kính dán bảo đảm an toàn 2 lớp 12.38 mm

M2

800.000

C

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH MỞ ĐẨY

1

Bản lề sàn

Bộ

1.150.000

2

Kẹp vuông trên

Cái

250.000

3

Kẹp vuông dưới

Cái

250.000

4

Kẹp góc

Cái

450.000

5

Khóa sàn

Cái

350.000

6

Tay nắm dài 600

Vòng

550.000

D

PHỤ KIỆN CỬA TRƯỢT KÍNH RAY ỐNG INOX

1

Tay treo inox

Bộ

2.000.000

2

Tay nắm âm

Chiếc

150.000

3

Khóa bán nguyệt

Bộ

350.000

E

PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH RAY NHÔM

1

Kẹp bánh xe treo

Bộ

1.500.000

2

Tay nắm âm

Chiếc

150.000

3

Khóa bán nguyệt

Bộ

350.000

F

PHỤ KIỆN VÁCH CỐ ĐỊNH

1

Nẹp sập nhôm 38 mm

Cái

45.000

2

U inox 15×15 mm

Cái

75.000

3

U inox 20×20 mm

Cái

95.000

4

Kẹp xác định inox

Cái

80.000

Lưu ý :

 • Bảng báo giá chưa bao gồm phí vat. Qúy khách muốn lấy vat xin vui lòng thanh toán + 10% để được xuất hóa đơn.
 • Chi phí vận chuyển, chúng tôi có gói hỗ trợ vận chuyển miễn phí quý khách có thể xem chi tiết tại đây.
 • Bảng báo giá sẽ được update liên tục, và bảng báo giá sẽ có chênh lệnh tùy vào từng thời điểm khác nhau

Cấu tạo cửa kính khung sắt

Mẫu cửa này có cấu trúc rất đơn thuần từ những vật tư không quá khan hiếm trên thị trường. Bao gồm 2 phần chính là phần khung sắt và phần kính cường lực chống va đập .

Khung sắt: dùng làm khuôn bao các cánh cửa. Độ dày của khung sẽ từ 1,2 – 1,5mm. Khuôn bao sắt sẽ được mạ kẽm rồi sơn tĩnh điện theo màu sắc thiết kế đen, trắng hoặc kem,… Nhằm để hạn chế gỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Kính cường lực: tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và không gian lắp cửa mà kính cường lực sẽ có độ dày khác nhau. Thông thường độ dày của kính cường lực là 10mm, 12mm hoặc 15mm.

Kính cường lực chống va đập cũng có rất nhiều sắc tố khác nhau. Nhưng hầu hết đều lựa chọn kính trong để hoàn toàn có thể lấy được lượng ánh sáng tự nhiên cao nhất .
Phòng làm việc tinh tế hơn với mẫu cửa kính khung sắt
Ngoài ra, mẫu cửa này còn có 1 số ít phụ kiện đi kèm : bản lề, ngõng trên, ngõng dưới, tay nắm, khóa cửa, sập nhôm, keo dán kính … Các phụ kiện sẽ link ngặt nghèo với khung sắt và kính cường lực chống va đập. Đảm bảo độ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cửa .

Ưu điểm của cửa kính cường lực chống va đập khung sắt

Mặc dù cửa có cấu tạo đơn giản và từ những vật liệu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, những ưu điểm của mẫu cửa này mang lại cho người dùng là rất lớn.
Cửa kính cường lực khung sắt có kích thước nhẹ nhàng trong việc gia công, thiết kế và thi công lắp đặt. Chất liệu khung sắt được chế tác khá nhẹ nhàng nên việc lắp đặt, di chuyển của cửa rất đơn giản và được lắp đặt nhiều tại các công trình như nhà ở dân dụng, các tòa nhà cao tầng, các công ty, văn phòng.

 • Cửa kính cường lực khung sắt là sản phẩm sử dụng những tấm kính cường lực cao cấp. Kính cường lực còn được gọi là kính tôi nhiệt. Vì sản phẩm này được nhiệt ở nhiệt độ cao. Sau đó, làm lạnh đột ngột. Nhờ đó mà sản phẩm kính cường lực có độ chịu lực vô cùng tốt.

 • Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến sơn tĩnh điện, giúp cho màu cửa không bị phai màu theo thời hạn .
 • Được phong cách thiết kế với vật liệu tốt nên năng lực chịu đựng được nhiều kiểu thời tiết của mẫu cửa này vô cùng tốt. Có thể chịu được sự biến hóa của thời tiết mà không bị cong vênh, biến dạng. Đặc biệt thích hợp với thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta .
 • Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao : Mẫu cửa kính cường lực khung sắt mang đến cho công trình nhà bạn vẻ đẹp bắt mắt. Đầy sự sang trọng và thu hút được ánh nhìn.

 • Với mặt kính và sắt nhẵn bóng, việc vệ sinh vệ sinh mẫu sản phẩm này cũng trở nên thuận tiện hơn. Tiết kiệm được thời hạn công sức của con người cho người sử dụng .

Vách, cửa kính cường lực khung thép ngăn phòng ngủ với phòng khách

Giúp khoảng trống trở nên sang trọng và quý phái hơn

Khác hẳn với những loại cửa truyền thống lịch sử, mẫu cửa này vừa bảo vệ bảo đảm an toàn mà tính thẩm mỹ và nghệ thuật lại cao hơn. Với năng lực nhìn 2 nhiều, lấy sáng từ bên ngoài. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn những view xung quanh mà không nhất thiết phải Open. Do vậy mà khoảng trống sẽ trở nên sang trọng và quý phái, tân tiến và thoáng đãng hơn rất nhiều .

Rất bảo đảm an toàn

Với cấu trúc từ khung sắt chắc như đinh nên cửa sẽ rất vững chãi và bảo đảm an toàn, có độ cứng cao. Bên cạnh đó, kính cường lực chống va đập đã trải qua quy trình tôi nhiệt nên có năng lực chịu lực và chịu nhiệt cực kỳ tốt. Nhờ vậy mà bạn sẽ được bảo vệ bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn, không lo bị kẻ tà đạo đột nhập lấy trộm đồ .
Sang trọng, đẳng cấp với các mẫu vách, cửa kính khung sắt, thép

Đọ bền, tuổi thọ cao

Với mẫu cửa kính cường lực chống va đập khung sắt khi sử bạn sẽ không phải lo ngại đến thực trạng cửa. Như lo cửa dễ bị cong vênh, mối mọt như cửa gỗ, cửa nhựa. Bởi cửa đã được bảo vệ bằng những lớp sơn tĩnh điện, sơn màu. Nhờ vậy mà cửa sẽ bảo vệ được tuổi thọ lâu dài hơn, hạn chế ngân sách thay thế sửa chữa, lắp đặt cửa mới .
Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt có độ bền chắc theo thời hạn, trong nhiều điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Cho dù khu công trình thiết kế xây dựng của bạn phải chịu sự tác động ảnh hưởng của mưa gió, nắng nóng, gió bão, … thì cửa vẫn có một sức chịu đựng khác thường mà không bị ảnh hưởng tác động .
Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công

Giá thành phải chăng

Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt có ngân sách lắp ráp thấp hơn so với một số ít loại cửa khác. Nhưng vẫn bảo vệ được độ bền và tính nghệ thuật và thẩm mỹ vốn có nên được rất nhiều người ưu thích. So với những loại cửa khác thì ngân sách lắp ráp và giá tiền của cửa tương đối thấp nhưng chất lượng bền đẹp theo thời hạn .

Tính chịu lực tốt

Ngoài tính cách âm, cách nhiệt tốt thì cửa kính cường lực chống va đập khung sắt còn có năng lực chịu lực tốt. Các thanh sắt được phong cách thiết kế logic với nhau bằng những khoảng trống, gân cứng, vách, rãnh, chiều dày … giúp tăng năng lực chịu lực tốt ở nhiều vị trí khác nhau .
Cửa Kính Khung Sắt Phổ Biến Cho Phòng Bếp - Minh An Window Đã Thi Công

Vệ sinh thuận tiện

Khi cửa sắt kính cường lực chống va đập bị bám bụi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn mỏng mảnh thấm nước hoặc mẫu sản phẩm rửa kính chuyên sử dụng để lau qua, nên không cần tốn quá nhiều thời hạn, công sức của con người để chùi và vệ sinh cửa, tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời hạn trong việc làm sạch cửa .

Tính năng ưu việt của cửa kính khung sắt

Với cửa kính cường lực chống va đập khung sắt, mang đến cho mái ấm gia đình bạn một khoảng trống tự do và vô cùng tiện lợi. Có những ưu điểm nổi trội như :

 • Được phong cách thiết kế từ kính cường lực chống va đập, có độ trong suốt. Nhờ đó, việc hấp thụ ánh sáng tự nhiên vào nhà qua mẫu sản phẩm. Giúp cho khoảng trống bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó mà khoảng trống trở nên thoáng đãng, thoáng mát và mang vẻ đẹp tươi tắn hơn. Tiết kiệm được một khoản ngân sách điện năng cho nhà bạn .
 • Sản phẩm kính cường lực chống va đập có độ chịu lực tốt. tích hợp với những thanh sắt chất lượng cao. Nhờ vậy mà mẫu sản phẩm cửa kính cường lực chống va đập khung sắt luôn có độ bền chắc cao. Hạn chế được những trường hợp bể vỡ. Không bị cong vênh, biến dạng theo thời hạn .
 • Với mặt kính nhẵn bóng. Việc vệ sinh cửa kính khung sắt chỉ cần lau bằng bình lau kính và khăn. Như vậy, cửa kính nhà bạn lại trở nên sáng bóng loáng, mát dịu hương thơm rồi đấy .
 • Với cấu trúc đơn thuần. Việc kiến thiết lắp đặt cửa kính cường lực chống va đập khung sắt cũng không gây khó khăn vất vả cho người sử dụng. Sản phẩm với nhiều công dụng thuận tiện, ship hàng cho đời sống tất cả chúng ta .

Cửa Kính Khung Nhôm Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công

Các loại cửa kính cường lực chống va đập khung sắt

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều những loại cửa kính cường lực chống va đập, và những loại khung khác nhau như sử dụng khung sắt, khung thép, khung inox và rất nhiều loại khác nữa. Cùng Minh An Window đi khám phá những loại cửa kính cường lực chống va đập sử dụng khung sắt bên dưới .

Cửa kính cường lực chống va đập khung thép

Với các loại cửa kính khung thép thì hiện nay được sơn lớp sơn tính điện, giúp cho sản phẩm rất bền và lại rất đẹp. Khung thép hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều các sản phẩm cửa kính cường lực.

Mẫu cửa, vách kính khung thép đẹp hiện đại

Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

Nhắc đến kính cường lực chống va đập, nhiều người đã quá quen thuộc với loại vật tư này. Kính cường lực chống va đập là sản phẩm vật liệu mới, nhưng lại có nhiều tính năng ưu Việt. Nên luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Hiện nay, kính cường lực chống va đập được ứng dụng rất nhiều vào đời sống .

Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện.Chính vì sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội nên mẫu cửa này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn được kết hợp với các phụ kiện cao cấp khác để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: Bản lề, tay năm, khóa, keo dán kính,….

Cửa kính cường lực chống va đập khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm hiện nay là những mẫu được sử dụng nhiều nhất, phố biến hầu như khắp mọi nơi. Với khả năng cách âm, cách nhiệt cừ kì tốt cũng là lý do khiến cho sản phẩm được ưu chuộng đến thế. Ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm thì cũng chịu được lực rất tốt, đặc biệt với yếu tố thẩm mỹ rất phù hợp với khách hàng tại thị trường Việt Nam và được lựa chọn nhiều cho các công trình nhà ở, nhà hàng, chung cư, biệt thự, nhà phố.

Cửa kính cường lực sử dụng khung nhôm đẹp sang trọng

Cửa kính cường lực khung inox

Inox cũng là một thành phần sử dụng làm khung cửa cực kì hiệu quả và đẹp thời điểm hiện tại. Các bạn cũng biết các loại cửa sử dụng kim loại thường sẽ bị han gỉ, từ khi các loại inox được sử dụng thì ngay lập tức được tích hợp vào các loại cửa kính. Tạo ra một sản phẩm vừa đẹp, vừa sang trọng và bền bỉ. Cùng tìm hiểu sâu hơn về cửa kính cường lực sử dụng khung inox tại đây.

Sản phẩm inox vàng gương cực kì đẹp và sang trọng khung inox

Cửa kính khung sắt giá rẻ

Chắc hẳn, khi nhắc đến cửa kính khung sắt giá rẻ. Đây là loại sản phẩm đang rất thông dụng lúc bấy giờ. Chính do đó mà loại sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường. Nhiều người mua đang do dự liệu có nên lắp đặt cửa kính khung sắt cho nhà mình không ? Để giải đáp được vướng mắc này, hãy cùng bài viết đi khám phá về loại sản phẩm cửa kính khung sắt .
Cửa Kính Khung Sắt Trượt Gấp Cao Cấp Cho Phòng Khác - Minh An Window Đã Thi Công
Người ta luôn góp vốn đầu tư kỹ càng trong việc lựa chọn cửa vì đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn cửa kính khung sắt cho ngôi nhà của mình. Vậy loại sản phẩm này được cấu trúc như thế nào ?
Cửa kính khung sắt cũng được coi là một loại cửa kính cường lực chống va đập Nhưng thay vì sử dụng hàng loạt kính cường lực chống va đập. Thì loại sản phẩm này có cấu trúc thêm một bộ khung sắt bao quanh bên ngoài .
Ý nghĩa của khung sắt còn dùng để làm khuân bao cho cánh cửa. Tọ thành một điểm nhấn điển hình nổi bật cho mẫu sản phẩm này. Phần kính cường lực chống va đập hay phần khung sắt, cả những phụ kiện đi kèm .
Đây đều là những loại vật tư hạng sang, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Để tạo thành một mẫu sản phẩm hoàn hảo .
Cửa kính cường lực khung sắt trượt cao cấp cho phòng khách

Cửa kính khung sắt xu thế mới phong thái mới

Nói về cửa kính khung sắt, chắc rằng sẽ không quá lạ khi những bạn thấy sna phẩm này được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng mẫu cửa này. Thay vì sử dụng những mẫu sản phẩm cửa truyền thống lịch sử. Sản phẩm cửa kính cường lực chống va đập khung sắt được ứng dụng vô cùng thoáng đãng trong đời sống .
Không chỉ những tòa nhà cao tầng liền kề, những TT thương mại, nhà hàng quán ăn khách sạn. Mà những khu công trình công cộng như bệnh viện, văn phòng hay cả những nhà gia dụng cũng đang sử dụng loại sản phẩm này .
Demo dự án cửa kính khung sắt, thép cho văn phòng tại Hà Nội
Cửa kính khung sắt sinh ra như một giải pháp tối ưu. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm mà những loại cửa thường thì không có được. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã lại đẹp có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

Giá cả sản phẩm lại rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Chính vì thế, sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhận được nhiều sự săn đón của khách hàng.
Cửa kính khung sắt là sản phẩm được làm từ kính cường lực và phần khung bên ngoài là những thanh sắt chất lượng cao. Nhờ sự kết hợp đặc biệt này đã tạo nên một sản phẩm ưu Việt.

Có rất nhiều tính năng nổi trội. Ứng dụng vào đời sống lúc bấy giờ. Rất nhiều người mua đã luôn tin cậy mẫu sản phẩm. Không ngần ngại mà lựa chọn sử dụng vách kính cường lực chống va đập khung sắt trong khu công trình của mình .
Cửa kính cường lực cho phòng khách đơn giải nhưng đẹp

Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt được sử dụng phổ cập

Việc hoàn toàn có thể triển khai xong được một ngôi nhà hoàn hảo là sự tích hợp của rất nhiều yếu tố tạo nên. Chính thế cho nên việc lựa chọn những món đồ để hoàn tất ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng .
Trong đó, lựa chọn cửa là quy trình yên cầu sự tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Hiện nay, thay vì sử dụng những loại cửa truyền thống lịch sử. Thì người ta chuyển qua sử dụng những loại cửa mới, mang tính văn minh. Và cửa kính khung sắt đen cũng là một trong những mẫu sản phẩm được lựa chọn số 1 đấy .
Có thể nói, cửa kính khung sắt đen lúc bấy giờ với nhiều những tính năng ưu Việt, ship hàng cho đời sống con người. Nó đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường .
Trở thành loại sản phẩm được chăm sóc số 1 lúc bấy giờ và được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này với độ bền cao, mẫu mã đẹp đã dành được sự tin cậy của nhiều người mua .
Mẫu cửa kính khung sắt đẹp 2 cánh kéo cho phòng khách nhà hiện đại
Để mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú và đa dạng và phong phú hơn. Dưới đây là tổng hợp 100 + mẫu cửa kính khung sắt đẹp nhất. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu cửa tương thích. Với những kiểu quản lý và vận hành phong phú nhưng rất dễ sử dụng. Như cửa mở quay, mở lật, cửa lùa, cửa xếp trượt …

Minh An Window là đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công và thi công lắp đặt cửa kính cường lực khung sắt cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Đối với Minh An Window thì sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Và sự hài lòng của quý khách hàng được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị MinhAn cung cấp. Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất  đến cho khách hàng.

Phòng ngủ sử dụng vách, cưa kính khung sắt đẹp đơn giản

– Công ty Minh An Window đã xây dựng những nguyên tắc trong phục vụ khách hàng như sau:
+ Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.
+ Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
+ Nhân viên của Minh An nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
+ Cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý đến quý khách hàng.
+ Minh An luôn quan tâm đến chính sách đào tạo công nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Cách lựa chọn những mẫu cửa kính khung sắt tương thích

Nhìn chung, với một số ít ưu điểm điển hình nổi bật được kể trên. Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt đã và đang được nhiều người tiêu dùng hướng đến. Nhiều mái ấm gia đình đã không ngần ngại và lựa chọn sử dụng mẫu sản phẩm cho khu công trình nhà mình .
Hôm nay, bài viết sẽ ra mắt đến những bạn 1 số ít mẫu cửa kính khung sắ giá rẻ như :

 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt dạng lùa
 • Cửa kính khung sắt chia ô
 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt không chia ô
 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt đơn thuần
 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt hộp
 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt sơn tĩnh điện
 • Cửa kính cường lực chống va đập khung sắt nghệ thuật và thẩm mỹ .

Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Với những tính năng ưu Việt mà loại sản phẩm mang lại. Nhiều mái ấm gia đình đã lựa chọn tin cậy sử dụng mẫu sản phẩm. Hiện nay, nhu yếu sử dụng ngày càng tăng cao. Việc Open những loại sản phẩm hàng nhái hàng giả trên thị trường là điều không hề tránh khỏi .

Tổng hợp mẫu cửa kính cường lực chống va đập khung sắt đẹp

Các mẫu cửa kính khung sắt luôn mang lại một khoảng trống đẹp, sang chảnh đặc biệt quan trọng lúc bấy giờ công nghệ tiên tiến sơn tĩnh điện cũng rất tiên tiến và phát triển, những mẫu cửa khung sắt khi được sơn tĩnh điện sẽ giúp sản phầm đẹp hơn, tăng tuổi thọ của mẫu sản phẩm lên đáng kể. Cùng xem những mẫu cửa kính 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và những mẫu sơn tính điện bên dưới nhé .

Xem thêm : 25+ Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện

Mẫu cửa kính khung sắt 2 cánh sơn tĩnh điện

Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 2
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 3
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 4
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt 2 cánh chia ô sơn tĩnh điện
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 6
Cửa kính khung sắt chia ô 2 cánh sơn tĩnh điện đẹp sang trọng
Mẫu 2 cánh kéo 2 bên
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 5

Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp phòng ngủ
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô ngăn phòng khách với hành lang
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh đẹp phòng họp
Mẫu cửa kính khung sắt 1 cánh phòng làm việc cá nhân

Đơn vị chuyên thiết kế cửa kính cường lực chống va đập khung sắt chuyên nghiệp

Để hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại sản phẩm vừa lòng mà chất lượng nhất. Hãy đến với Minh An Window. Tại đây, không riêng gì mua được những mẫu cửa kính khung sắt chất lượng. Mà những bạn còn nhận được dịch vụ tốt nhất. Được nhân viên cấp dưới tư vấn không lấy phí và nhiệt tình. Hỗ trợ thiết kế và lắp ráp loại sản phẩm .
Với nhiều mẫu sản phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường như lúc bấy giờ. Hãy là người tiêu dùng mưu trí, lựa chọn những cơ sở uy tín để mua mẫu sản phẩm nhé .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An
 • Trụ sở : Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • VPGD : Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú hà đông, HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Nhà máy SX : Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, TP. Hà Nội
 • E-Mail : Minhanwindow@gmail.com
 • Điện thoại : 0243.2010.330 – 0899.535.999
 • https://cosfa.vnWebsite :
 • https://www.facebook.com/minhanwindow.vnFacebook :
 • https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7Chỉ đường vpgd :
 • https://g.page/nhomkinhminhan?shareChỉ đường nhà máy sản xuất :

5/5 – ( 13 bầu chọn )

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận