TOP 100 mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ đẹp khó cưỡng

Sau khi triển khai xong những khu công trình, mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ luôn được nhiều người khám phá và lựa chọn cho khoảng trống sống. Sản phẩm giúp căn nhà được triển khai xong hơn. Chất liệu giả gỗ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách cho gia chủ so với những loại gỗ khác lúc bấy giờ. Hãy cùng điểm qua những mẫu cửa sắt 4 cánh giá gỗ đẹp lúc bấy giờ nhé .

Đánh giá ưu nhược điểm của mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ 

Cửa sắt vân gỗ được sử dụng khá nhiều trong xây đắp nhà tại, hoàn thành xong khu công trình. Với sự tăng trưởng của nghành cơ khí, gia chủ thuận tiện lựa chọn mẫu cửa sắt giả gỗ tương thích cho cấu trúc nhà. Cửa sắt ứng dụng cho những khu vực : cửa đi chính, cửa cổng, cửa thông phòng hay hành lang cửa số nhà ở .
Thiết kế cửa sắt 4 cánh giả gỗ được sử dụng nhiều nhất cho khu vực cửa chính ra vào và cửa cổng. Ưu điểm yếu kém cửa sắt 4 cánh khi sử dụng cho khoảng trống .

Thiết kế cửa sắt 4 cánh giả gỗ được sử dụng nhiều nhất cho khu vực cửa chính ra vào và cửa cổng. Ưu nhược điểm cửa sắt 4 cánh khi sử dụng cho không gian.

Ưu điểm cửa sắt 4 cánh vân gỗ

 • Vật liệu sắt có khả năng chịu lực va đập lớn, chống đột nhập từ bên ngoài. Giải pháp bảo vệ không gian nhà ở an toàn, tránh cậy phá cửa cổng hay cửa chính. Độ bền cửa sắt cũng khá cao, không bị ngấm nước, mối mọt do tác động môi trường.
 • Mẫu cửa sắt vân gỗ, thiết kế giả gỗ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ nhà ở của các gia đình. Vân gỗ sang trọng, tạo nên diện mạo sang trọng cho nhà ở.
 • Cửa sắt vân gỗ dễ dàng gia công, với nhiều mẫu thiết kế cho gia chủ lựa chọn. Khách hàng cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu và mẫu riêng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giá thành cửa sắt vân gỗ rẻ hơn so với cửa gỗ truyền thống và vẫn đáp ứng các tiêu chí an toàn xây dựng, bảo vệ nhà ở.

Nhược điểm cửa cửa sắt 4 cánh giả gỗ

 • Mẫu cửa sắt giả gỗ cũng có những hạn chế về từ vật liệu sắt. Đặc tính kim loại dễ bị ăn mòn do điều kiện thời tiết, mưa gió, môi trường khí hậu nước ta.
 • Cửa sắt giả gỗ không mang lại cảm giác chân thật như thiết kế cửa gỗ tự nhiên. Cửa sắt gây ồn khi va đập, gây ảnh hưởng cho người dùng khi sử dụng.

Những lưu ý khi chọn mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ cho cửa chính 

Cửa sắt 4 cánh được sử dụng cho nhiều vị trí có diện tích rộng, cần thiết kế cửa lớn, bảo vệ không gian. Với vị trí cửa chính là nơi quan trọng với căn nhà, đón năng lượng vào không gian thì việc chọn mẫu cửa sắt giả gỗ phù hợp là rất quan trọng. Gia chủ cần lưu ý những tiêu chuẩn sau khi thiết kế gia công cửa sắt 4 cánh giả gỗ cho khu vực cửa chính ra vào căn nhà:

 • Cửa cần được gia công ở đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng, chiều dày, thiết kế kỹ thuật tiêu chuẩn đảm bảo tính an toàn cho nhà ở gia đình. Đo đạc kích thước cửa 4 cánh tiêu chuẩn, cân đối, phù hợp với mặt tiền nhà ở.
 • Chọn thiết kế cửa sắt 4 cánh phù hợp với mặt tiền căn nhà, về kiểu dáng, phong cách. Thiết kế tạo sự sang trọng cho khu vực ra vào, không quá đơn giản nhưng cũng không cần quá cầu kỳ.
 • Màu sắc vân gỗ tự nhiên tạo sự hài hòa với sơn nội – ngoại thất. Chú ý sơn vân gỗ có khả năng chống ăn mòn, tăng độ bền cho các cửa dưới tác động của môi trường.
 • Gia chủ có thể chọn mẫu cửa sắt 4 cánh cân đối hoặc cửa 4 cánh không cân tạo sự phá cách cho không gian. Chú ý kích thước và chiều dày vật liệu không quá lớn, đảm bảo sử dụng linh hoạt cho không gian.
 • Thiết kế cửa có sử dụng phụ kiện chính hãng cao cấp, tạo sự đồng bộ cho kết cấu của. Sử dụng kính vật liệu, khóa chốt an toàn, bản lề inox chịu lực. Sử dụng gioăng cao su, khóa chốt phụ đảm bảo cửa vận hành êm ái.

Cửa sắt 4 cánh giả gỗ được sử dụng cho nhà tại, với ngân sách gia công không quá đắt đỏ. Việc sử dụng cửa sẽ tác động ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của nhà tại. Nên gia chủ cần cân đối những nguyên tắc tử vi & phong thủy khi thiết kế mẫu cửa sắt giả gỗ cho mặt tiền .

Những mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ bạn có thể tham khảo 

 

Trên đây là những mẫu cưa giả gỗ 4 cánh đẹp cho những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi, diện tích quy hoạnh, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tương thích nhất nhé .

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận