7+ Mẫu Cửa Sắt Lùa Xếp Đẹp | Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Sắt Lùa Xếp

Cửa sắt lùa xếp được dùng phổ biến trong ngành xây dựng vì nó đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Hiện nay cửa sắt lùa xếp được ứng dụng nhiều cho công trình có diện tích vừa nhỏ như: nhà phố, nhà ống, căn hộ riêng biệt… cửa sắt lùa xếp được khách hàng đánh giá cao là nhờ vào thiết kế của nó, bạn có thể xếp gọn về 1 bên hay 2 bên, cổng được mở rộng 100% không gian mà vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn đôi nét về cửa sắt lùa xếp và các mẫu cửa sắt lùa xếp đẹp bài viết sau nhé!

Cửa sắt lùa xếp là gì

Cửa sắt lùa xếp là loại cửa làm bằng sắt có từ 2 cánh trở lên, số cánh này tùy theo nhu cầu của khách hàng, cánh cửa dễ dàng xếp vào mép tường 2 bên. Cửa sắt lùa xếp có tác dụng tiết kiệm diện tích hơn các loại cửa truyền thống, thao tác đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn, làm tăng giá trị thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Cửa sắt lùa xếp phù hợp với mọi công trình. Nếu nhà có diện tích nhỏ vừa, nhà ống, nhà phố để tối ưu hóa không gian, tiết kiệm diện tích, tạo cảm giác thoải mái, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và đẹp thì cửa sắt lùa xếp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý khi lắp đặt cửa sắt lùa xếp

Trước khi lắp đặt Cửa sắt lùa xếp bạn cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo chất lương và tăng giá trị thẩm mỹ công trình bạn nhé!

Số cánh cổng sắt xếp trượt

Vấn đề số cánh cửa sắt lùa xếp thường là sử dụng số cánh cửa chẵn từ 2cánh, 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh. Nhưng trên thực tế người ta thường sử dụng 4 cánh vì dễ dàng xếp gọn, chiều rộng không quá lớn, tăng giá trị thẩm mỹ.

Chất lượng vật liệu

  • Cửa sắt lùa xếpthành phần cấu tạo chính là sắt hộp, sắt mỹ thuật, sắt cắt CNC.
  • Thị trường xây dựng trong ngành cửa sắt lùa xếp hiện nay chủ yếu dùng sắt hộp vì giá thành rẻ, phổ biến, chất lượng tốt và đẹp.
  • Cửa sắt lùa xếp tốt được làm từ sắt inox chất lượng cao, loại này có tính cơ học bền, không bị rỉ, ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, đem đến giá trị kinh tế cao.
  • Cửa sắt lùa xếptự kéo thì phải lưu ý vấn đề đóng mở cửa có dễ dàng không, bánh xe trượt phía dưới có trơn tru không.
  • Cửa sắt lùa xếp tự động phải có độ nhạy cao, đóng mở cửa êm ái và chính xác cao.
  • Cửa sắt lùa xếp tự động mô tơ cửa phải hoạt động êm, không có gây tiếng ồn
  • Cửa sắt lùa xếp thiết kế ray bánh xe bằng sắt hoặc nhựa. Nếu cửa sắt lùa xếp không có ray thì phải làm bằng cao su chống mòn hoặc khả năng trượt một cách êm, nhẹ nhàng, trơn tru nhất có thể.
  • Cửa sắt lùa xếpchính là bộ mặt của ngôi nhà, nên chọn thiết kế một cách hài hòa với ngôi nhà, màu sắc phù hợp màu tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.
  • Cửa sắt lùa xếplàm bằng sắt hộp dưới bàn tay khéo léo của thợ cho ra những sản phẩm tinh tế, thiết kế hoa văn hài hòa, ấn tượng. Để gia tăng độ bền của cửa sắt lùa xếp bạn nên sử dụng sơn tĩnh điện với bảng màu đa dạng sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà bạn.
  • Cửa sắt cổng lùa xếpcó thể thép kín hoặc hở khe là do vị trí lắp đặt và dựa vào mục đích sử dụng của gia chủ. Đây là yếu tố linh hoạt khi sử dụng cửa sắt lùa xếp cho ngôi nhà của bạn.

Trong quá trình lựa chọn chất liệu ngoài thành phần chính là sắt, bạn nên quan tâm đến loại sơn, thời gian bảo hành…. tham thảo sự tư vấn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn sản phẩm nào để đem đến một cửa sắt lùa xếp chất lượng, độ bền cao và đẹp.

Mẫu cửa sắt lùa xếp đẹp

Sau đây là những mẫu cửa sắt lùa xếp đẹp được nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá cao các bạn tham thảo nhé!Bài viết trên mình đã chia sẽ đến những bạn thông tin về cửa sắt lùa xếp và những mẫu cửa sắt lùa xếp đẹp nhất lúc bấy giờ. Hi vọng đã phân phối cho bạn những Kiến thức hữu dụng, góp thêm phần đưa ra sự lựa chọn đúng .
Nếu bạn có khắc mắc yếu tố gì hãy góp ý bằng cách phản hồi bên dưới bạn nhé !

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận