CÁC MẪU CỬA SỔ ĐẸP BẰNG GỖ 2 CÁNH 4 CÁNH HIỆN ĐẠI

Nếu cửa chính chịu trách nhiệm bảo vệ không gian bên trong thì cửa sổ lại có nhiệm vụ kết nối, điều hòa không khí trong nhà và môi trường bên ngoài. Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì bạn phải chọn nhưng thiết kế cửa sổ phù hợp. Bài viết này Nội thất CNC sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 2 cánh 4 cánh hiện đại nhé.

Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp Các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ hiện đại

Các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ cho từng phòng

Tùy vài diện tích quy hoạnh cũng như công dụng của từng phòng mà chiếc cửa sổ sẽ có những quyền lợi và ứng dụng khác nhau .

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ dành cho phòng khách

Phòng khách là phòng có diện tích quy hoạnh lớn nhất trong nhà cũng là nơi để mái ấm gia đình hoạt động và sinh hoạt và tiếp khách, chính thế cho nên chiếc cửa sổ ngoài tính năng lưu thông không khí thì cần phải có phong cách thiết kế đẹp để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn phòng. Một chiếc cửa sổ gỗ phối hợp với kính để tăng cường ánh sáng tự nhiên chiếu vào sẽ làm khu vực tiếp khách của bạn thoáng rộng và thông thoáng hơn .
Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp 1Không gian rộng rãi làm mọi người cởi mở với nhau hơn trong các cuộc nói chuyện
Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp 2Cửa sổ gỗ đẹp hiện đại tăng tính thẩm mỹ cho không gian tiếp khách

Vì phòng khách thường lớn nên bạn có thể chọn những thiết kế phù hợp. Một chiếc cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp ở hai mảng tường đối diện sẽ làm ánh sáng được chan hòa, tạo sự đối xứng. Hoặc bạn có thể bố trí một chiếc cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp.

Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp 3Với phòng khách rộng thì các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ sẽ giúp hạn chế các khoảng trống trên tường

Mẫu cửa sổ gỗ văn minh cho phòng ngủ

Phòng ngủ không cần ánh sáng bên ngoài là một ý niệm sai lầm đáng tiếc. Những căn phòng ngủ thường nhỏ vậy nên chiếc cửa sổ sẽ giúp phòng luôn thông thoáng, tránh được cảm xúc bức bối. Không khí luôn được lưu thông nên phòng ngủ nhỏ sẽ bớt mùi ẩm mốc, hạn chế vi trùng phát sinh làm tác động ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sức khỏe thể chất của bạn .
Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ Cửa sổ giúp phòng ngủ nhỏ của bạn rộng mở hơn giúp tinh thần thư thái hơn
Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 1Bố trí rèm tại cửa sổ để tránh ánh sáng gắt ảnh hưởng đến giấc ngủ
Xem thêm : CĂN NHÀ LÊN HƯƠNG VỚI CÁC MẪU CỬA GỖ KÍNH 4 CÁNH BẮT MẮT

Cửa sổ gỗ dành cho phòng bếp

Nhà bếp là nơi nấu nướng nên sẽ phát sinh rất nhiều mùi thậm chí còn là khói, nếu cứ để như vậy mùi thức ăn sẽ ám vào những vật dụng trong nhà bếp thậm chí còn bay lan ra những phòng khác. Đặc biệt trong nhà diện tích quy hoạnh nhỏ khi mà những khoảng trống không được ngăn cách rõ ràng thì cửa sổ trong phòng nhà bếp rất quan trọng .
Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 2Chỉ với một chiếc cửa sổ là phòng bếp của bạn đã thông thoáng và hạn chế mùi thức ăn rồi
Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 3Cửa sổ gỗ sồi cùng màu với tường tạo sự liền mạch
Một chiếc cửa sổ trong phòng bếp sẽ giúp thổi bay mùi nấu nướng cũng như khói làm phòng bếp thoáng hơn. Khu vực nhà bếp cũng khá nực nội khi nấu ăn nên cửa sổ còn đóng vai trò điều hòa nhiệt độ làm những người nội trợ hoàn toàn có thể tự do hơn khi nấu bữa cơm mái ấm gia đình .

Lưu ý khi chọn size những mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh 4 cánh đẹp văn minh

Việc lựa chọn kích cỡ cửa sổ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động trực tiếp đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ của căn phòng. Một chiếc cửa sổ lớn trong một diện tích quy hoạnh nhỏ sẽ gây cảm xúc mất cân đối trên mảng tường. Ngược lại, nếu sắp xếp một chiếc cửa sổ nhỏ trong diện tích quy hoạnh rộng thì không khí ít được lưu thông gây ra cảm xúc bức bối .
Mẫu cửa sổ gỗ hiện đại Kích thước cửa sổ cần cân bằng với diện tích phòng sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Đặc biệt cửa sổ không được lớn hơn cửa chính và không đối diện cửa chính. Theo phong thủy thì đây là điều tối kỵ cần tránh. Cửa chính là nơi thu hút vượng khí vào nhà nên nếu làm cửa sổ đối diện với cửa chính thì những luồng cát khí đó cũng theo dòng lưu thông mà đi mất.

Xem thêm : KHÁCH CỦA BẠN SẼ TRẦM TRỒ VỚI CÁC MẪU CỬA CHÍNH 2 CÁNH BẰNG GỖ NÀY

Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp

Cửa sổ 2 cánh là phong cách thiết kế thông dụng nhất được dùng trong ngôi nhà của người Nước Ta. Với size hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào từng diện tích quy hoạnh phòng nên rất dễ ứng dụng. Đối với cửa 2 cánh mở thì mỗi cánh chỉ nên rộng tối đa là 60 cm nếu lớn hơn thì khối lượng cánh sẽ khá nặng gây khó đóng mở và bản lề sẽ không dùng được lâu. Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng kiểu cửa 2 cánh trượt hoặc những phong cách thiết kế cửa 3 cánh, 4 cánh để khoảng trống cân đối thẩm mỹ hơn .
Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp thường có thiết kế 2 lớp để tăng sự bảo vệ cho ngôi nhà
Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp 1Mẫu cửa sổ 2 cánh đẹp màu trắng tinh tế giúp không gian sang trọng hơn
Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp 2Với kích thước cánh lớn thì bạn có thể chuyển sang dùng cửa sổ cánh lùa

Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp

Các mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 4 cánh thường thích hợp với những căn phòng rộng, đặc biệt quan trọng là phòng khách. Với những bức tường rộng thì việc phong cách thiết kế một chiếc cửa sổ sẽ làm giảm khoảng trống trong khoảng trống. Không những vậy còn tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên làm nơi hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình càng thêm rộng tạo cảm xúc tự do thư thái khi cả nhà ngồi cùng nhau .
Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp Các đường phào chỉ được chạm khắc trên mặt cửaMẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp 1Mẫu cửa sổ gỗ hiện đại với thiết kế kínhMẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp 2Mẫu cửa sổ gỗ 4 cánh đẹp

Loại gỗ nào tốt để làm cửa sổ bền đẹp

Cũng như cửa chính, cửa sổ là nợi chịu nhiều tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên bên ngoài nên bạn phải chọn loại gỗ thật tốt và bền. Gỗ tự nhiên là lựa chọn được ưu tiên nhất. Các loại gỗ tự nhiên thường được dùng để làm cửa hoàn toàn có thể kể đến như : gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ dổi, gỗ xoan đào, hoặc 1 số ít loại gỗ quý như gỗ lim, gỗ tùng đỏ, tùng vàng, gỗ Pơmu, .. Tất cả đều có tính cứng, chắc như đinh, chịu nhiệt và nước nên rất thích hợp làm cửa sổ .
Mẫu cửa sổ gỗ hiện đại 1Mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp màu đỏ tự nhiên rất thẩm mỹ
Mẫu cửa sổ gỗ hiện đại 2Cửa sổ đẹp hiện đại bằng gỗ sồi màu sáng sang trọng thanh lịch

Mỗi loại gỗ tự nhiên đều có những vân gỗ đẹp độc đáo khác nhau mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bề mặt của gỗ dễ trạm khắc nên có nhiều thiết kế cửa sổ rất nghệ thuật tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt là phòng khách.

Hiện nay người ta cũng chuộng những mẫu cửa sổ gỗ văn minh khi kéo léo kết hợp chất liệu gỗ với kính và sắt kẽm kim loại. Không gian sẽ trở nên thanh thoát và tươi tắn hơn so với việc chỉ sử dụng vật liệu gỗ không .
Mẫu cửa sổ gỗ hiện đại 3Gỗ và kính kết hợp mang lại vẻ trẻ trung hiện đạiCác mẫu cửa sổ gỗ đẹp 4Các mẫu cửa sổ gỗ đẹp kết hợp với kính cũng giúp khuếch tán ánh sáng đều cho phòng rộng hơn
Trên đây là những mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 2 cánh 4 cánh tân tiến cho bạn lựa chọn. Không chỉ tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống mà chúng còn giúp căn phòng thoáng rộng và thông thoáng hơn. Nếu bạn đã chọn được một mẫu vừa lòng thì hãy gọi đến đường dây nóng 091 995 1441 của Nội thất CNC để được tư vấn thêm nhé .
Xem thêm : CÁC MẪU CỬA SỔ BẰNG GỖ HIỆN ĐẠI 2 CÁNH 4 CÁNH ĐẸP

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận