#15 mẫu Cửa Sổ Phòng Ngủ đẹp theo Phong thủy và cách Bố Trí Chuẩn

Cửa sổ phòng ngủ có thể được gọi là “đôi mắt” để nhìn ra thế giới bên ngoài của một căn phòng. Nó thể hiện sự kết nối của cuộc sống bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời, cũng là nơi giúp lưu thông, điều hòa không khí cho cả căn phòng.

Cửa sổ phòng ngủ tác động ảnh hưởng tới tử vi & phong thủy của không chỉ phòng ngủ đó mà còn tới cả ngôi nhà. Vậy nên, cũng cần chú ý quan tâm trong cách phong cách thiết kế, sắp xếp cửa sổ trong phòng ngủ sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Một số những câu hỏi thường gặp đó là : phòng ngủ nên lắp mấy cửa sổ, trang trí cửa sổ phòng ngủ như thế nào để tử vi & phong thủy tốt nhất ?
Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi khám phá về những chú ý quan tâm trong phong cách thiết kế, sắp xếp cửa sổ phòng ngủ để vừa có phân phối được những công suất giúp bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn, vừa có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Tại sao cần quan tâm tới vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ?

 • Để không gian sống của phòng ngủ được trong lành, hài hòa và tốt cho sức khỏe thì không thể thiếu được

  cửa sổ phòng ngủ. Phòng ngủ là để thư giãn giải trí, nghỉ ngơi sau ngày dài thao tác stress thì nguồn ánh sáng, không khí tự nhiên là điều cần có. Trong khoảng trống phòng ngủ, sắp xếp cửa sổ sẽ giúp tăng lên sự trao đổi, lưu thông với không khí bên ngoài. Điều này đã được khoa học chứng tỏ là giúp cho giấc ngủ của con người ngon và sâu hơn .

cua so phong ngu

Cửa sổ phòng ngủ giúp điều hòa không khí để mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn

 • Theo tử vi & phong thủy bát trạch, phòng ngủ chính là nơi tích tụ khí, khó phân tán. Thông thường, vị trí phòng ngủ được ưu thích đó là TT của ngôi nhà – đây là nơi có vượng khí tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe thể chất dồi dào, việc làm thăng quan tiến chức và mọi sự thuận tiện .
 • Theo ý niệm của dân gian xưa tin rằng : phòng ngủ ( của chủ thất ) là “ mắt huyệt ” ( hay tên gọi khác là huyệt nhãn ). Quan niệm này vẫn được truyền lại cho tới thời nay và trở thành một trong những quan tâm điển hình nổi bật trong kiến trúc nhà hợp tử vi & phong thủy. Khi sắp xếp thêm những hướng đặt cửa sổ hài hòa và hợp lý cho phòng ngủ sẽ tăng lên được đáng kệ sinh khí này, giúp đời sống gia chủ thuận tiện và tăng trưởng .

Thiết kế cửa sổ phòng ngủ có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy

Để thiết kế được cửa sổ phòng ngủ đẹp cần bao gồm 2 nhân tố nổi bật sau đây: đó là tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi tìm hiểu về những lưu ý nổi bật để thiết kế mẫu cửa sổ phòng ngủ này nhé!

Kích thước tiêu chuẩn của cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy

 • Kích thước khi phong cách thiết kếcửa sổ phòng ngủ sẽ được gióng theo kích cỡ của cửa chính cũng như diện tích quy hoạnh cả căn phòng. Thông thường, cửa sổ ở Nước Ta có size tiêu chuẩn là 1 : 7 ( được xét theo độ sâu của căn phòng để tìm ra kích cỡ cửa sổ hợp tử vi & phong thủy và tiêu chuẩn ) .
 • Theo ý niệm tử vi & phong thủy, phòng ngủ thường có một mặt tường để đặt cửa sổ đẹp và tử vi & phong thủy. Thông thường khi phong cách thiết kế cửa sổ, độ cao của khung cửa sẽ nằm trong tầm khoanh vùng phạm vi là 1 nửa chiều sâu của hàng loạt căn phòng đó .
 • Đối với phòng ngủ được phong cách thiết kế dạng có hai bức tường đặt đối xứng nhau. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thểbố trí cửa sổ phòng ngủ theo tiêu chuẩn là chiều cao cửa sổ đạt 1/4 chiều sâu của căn phòng .
 • Cách độ cao của cửa sổ phòng ngủ theo tử vi & phong thủy được tính từ nền thì mép dưới cửa sổ cao hơn và không quá 2,2 m ; cũng như thấp nhất nên từ 83 cm trở lên .

cua so phong ngu

Kích thước cửa sổ hợp phong thủy chính là yếu tố quan trong quyết định tới tài lộc, vận may của gia chủ

 • Đối với câu hỏi cửa sổ phòng ngủ rộng và cao bao nhiêu là hài hòa và hợp lý ? Dưới đây, Movic sẽ gửi tới những bạn câu vấn đáp về số đo cũng như kích cỡ tiêu chuẩn của cửa sổ đặt tại những phòng trong ngôi nhà của bạn, chứ không riêng gì phòng ngủ. ( Kích thước này dành cho mọi căn phòng từ phòng khách, phòng nhà bếp, phòng ngủ tới phòng thao tác, … )
 • Chiều cao của cửa sổ được tính theo đơn vị chức năng cm, Cụ thể như sau :

59 – 62 – 69 – 88 – 89 – 125 – 133 – 144 ( cm )

 • Chiều rộng của cửa sổ được tính theo đơn vị chức năng cm, đơn cử như sau :

47 – 61 – 69 – 85 – 89 – 108 – 125 – 126 ( cm )

 • Đối với dạng cửa sổ có 1 cánh :
 • Theo cách tử vi & phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 1 cánh có kích cỡ chi tiết cụ thể như sau :

Rộng : ( 590 – 620 ), ( 670 – 690 ) đơn vị chức năng mm
Cao : ( 1060 – 1090 ), ( 1250 – 1280 ), ( 1450 – 1480 ) đơn vị chức năng mm

 • Đối với dạng cửa sổ có 2 cánh :
 • Theo cách tử vi & phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 2 cánh có kích cỡ cụ thể như sau :

Rộng : ( 1060 – 1090 ), ( 1250 – 1280 ), ( 1450 – 1480 ) đơn vị chức năng mm
Cao : ( 1060 – 1090 ), ( 1250 – 1280 ), ( 1450 – 1480 ) đơn vị chức năng mm

 • Đối với dạng cửa sổ có 4 cánh :
 • Theo cách tử vi & phong thủy bằng thước Lỗ ban dạng cửa sổ 4 cánh có kích cỡ chi tiết cụ thể như sau :

Rộng : ( 1920 – 1980 ), ( 2110 – 2180 ), ( 2310 – 2370 ) đơn vị chức năng mm
Cao : ( 1060 – 1090 ), ( 1250 – 1280 ), ( 1450 – 1480 ) đơn vị chức năng mm

 • Ngoài ra, size của cửa sổ Tolet sẽ có kích cỡ riêng như sau :

Cao : 0,62 – 0,665 – 0,675 – 0,69 – 0,695 ( đơn vị chức năng mét )
Rộng : 0,47 – 0,59 – 0,61 – 0,62 – 0,665 ( đơn vị chức năng mét )

Phòng ngủ nên có mấy cửa sổ?

 • Câu hỏi chung mà hẳn nhiều mái ấm gia đình đặt ra đó làphòng ngủ nên có mấy cửa sổ? Trong phòng ngủ thường thì chỉ nên có từ 1 tới 2 cửa sổ. Dù diện tích quy hoạnh phòng ngủ có lớn tới đâu cũng nên tránh đặt số lượng phòng ngủ quá lớn .
 • Bên cạnh việc phân loại, sắp xếp số lượng cửa sổ hài hòa và hợp lý, điều đang chăm sóc tiếp theo đó là size cửa sổ tương thích với khoảng trống căn phòng. Hãy lựa chọn một trong những kích thương theo tử vi & phong thủy tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh như trên. Để từ đó, phong cách thiết kế và lựa chọn cho mình mẫu cửa sổ phòng ngủ vừa lòng nhất .

cua so phong ngu

Bố trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế

 • Một số lưu khí không nên bỏ lỡ khi bắt tay vàobố trí cửa sổ phòng ngủ:
 • Đối với dạng phòng ngủ có diện tích quy hoạnh lớn nên lựa chọn những phong cách thiết kế có vị trí đặt cửa sổ ở 2 phía tường đối lập trong căn phòng. Tuy nhiên, tránh để cửa sổ ở 2 phía tường này đạt đối lập nhau .
 • Đối với những dạng phòng ngủ có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn, chỉ nên đặt 1 chiếc cửa sổ phong cách thiết kế dạng 1 cánh hoặc cửa kính và lắp thêm rèm. Điều này giúp cho căn phòng trở nên thoáng mát, dễ chịu và thoải mái và lan rộng ra khoảng trống ra bên ngoài .
 • Đối với thiết kế cửa sổ phòng ngủcủa người già và trẻ nhỏ thường chỉ nên có 1 cửa sổ nhỏ nhằm mục đích phân phối đủ ánh sáng tự nhiên và điều hòa khí tốt hơn cho căn phòng .
 • Phòng ngủ dù có size lớn tới đâu cũng chỉ nên đặt tối đa 2 cửa sổ. Kích thước trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh dựa vào diện tích quy hoạnh của căn phòng. Cách tính đơn thuần nhất là chọn size cửa sổ là nhỏ hơn từ 2 tới 3 lần cửa ra vào. Mang tới sự hòa giải, cân đối cho khoảng trống căn phòng .

Những lưu ý trong thiết kế cửa sổ phòng ngủ 

 • Mỗi khoảng trống sống đều mang trong mình một công dụng khá riêng không liên quan gì đến nhau. Vậy nên cửa sổ phòng ngủ đẹp, hài hòa và hợp lý cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hướng tới khoảng trống sống của că ngôi nhà .
 • Một trong những quan tâm quan trọng khi phong cách thiết kế cửa sổ cho phòng ngủ đó là : tránh đặt cửa sổ phòng ngủ ở vị trí đầu giường. Điều này làm ánh sáng chiếu thẳng vào mặt người nằm ngủ, ảnh hưởng tác động trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ .
 • Đối với phòng ngủ của trẻ trong nhà, để bảo vệ yếu tố bảo đảm an toàn nên phân chia kích cỡ thật hài hòa và hợp lý. Cửa sổ không cần quá to và nên đặt cao hơn tầm của trẻ ; đồng thời đừng bỏ lỡ phong cách thiết kế khung sắt cũng như lưới bảo vệ tránh để trẻ gặp rủi ro tiềm ẩn khi chơi đùa .

cua so phong ngu

Những lưu ý nổi bật để thiết cửa sổ phòng ngủ đẹp mắt, tiện dụng nhất

 • Các đồ nội thất bên trong đơn cử như máy tính, ti vi, mạng lưới hệ thống ổ cắm điện, … cần đặt tránh cửa sổ. Để không bị tác động ảnh hưởng bởi điều kiện kèm theo tự nhiên thuận tiện chúng hư hỏng và xuống tuổi thọ hơn. Từ đó, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thay thế sửa chữa và thay mới cho mái ấm gia đình .

cua so phong ngu

Cửa sổ nên tránh đặt các đồ dùng nội thất ở gần vì có nguy cơ gây hỏng hóc, xuống tuổi thọ bởi các điều kiện tự nhiên mưa, nắng,…

 • Đối với phòng ngủ cho trẻ lớn hơn, cửa sổ chính là một góc học tập lý tưởng. Vừa cung ứng nguồn sáng tự nhiên tránh những bệnh về mắt ; vừa tạo ra khoảng trống thư thái, dễ chịu và thoải mái cho bé học tập hiệu suất cao hơn .
 • Việc trang trí cửa sổ cho phòng ngủ cũng tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời cho khoảng trống căn phòng. Hãy cùng Movic đi tìm hiểu thêm ngay nhé !

Gợi ý mẫu trang trí cửa sổ phòng ngủ đẹp nhất

Cửa sổ không chỉ là nơi thông gió, đón nguồn sáng tự nhiên mà còn là nơi rất vô cùng quan trọng trong căn nhà của bạn. Nhưng khi bắt tay vào trang trí, tân trang nhà cửa; khá nhiều người quên mất vị trí này. Việc trang trí các không gian cửa sổ đẹp sẽ tạo ra những điểm nhấn để ngôi nhà trở nên hút mắt hơn. Vậy ngay sau đây, Movic sẽ gửi tới các bạn gợi ý mẫu trang trí cửa sổ phòng ngủ ấn tượng nhất!

 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng rèm cửa
 • Sử dụng rèm cửa để trang trí cho cửa sổ phòng ngủ chính là sự lựa chọn điển hình nổi bật nhất. Nếu bạn muốn tạo ra điểm nhấn cho khoảng trống căn phòng, hãy lựa chọn những mẫu rèm có họa tiết và vật liệu điển hình nổi bật .

cua so phong ngu

Mẫu rèm trang trí cửa sổ với họa tiết ren nổi bật tạo ra không gian căn phòng trở nên dịu dàng và lãng mạn

 • Hiện nay có khá nhiều những mẫu mã, vật liệu, họa tiết trang trí rèm cửa theo đuổi cá phong thái khác nhau. Tuy nhiên, mẫu rèm vải vẫn là loạirèm cửa trang trí phòng ngủ đẹp được nhiều hai bạn trẻ lựa chọn .
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng những chậu hoa lá cây cảnh mini
 • Việc trang trí cửa sổ bằng những loại cây mini thích mắt chính là cách mà nhiều bạn trẻ sử dụng để tô điểm cho căn phòng của mình. Đây là cách vừa tạo ra khoảng trống “ xanh ” cho ngôi nhà của bạn ; bên cạnh tính nghệ thuật và thẩm mỹ nó còn giúp nâng cao sức khỏe thể chất. Những hoa lá cây cảnh mini này giúp điều hòa, trao đổi khí tốt để khoảng trống phòng ngủ khi nào cũng sạch và thơm mát .

cua so phong ngu

Hô biến không gian phòng ngủ trở thành một “rừng cây” thu nhỏ

 •  Để

  trang trí cửa sổ phòng ngủ đẹp bằng hoa lá cây cảnh, những bạn hãy lựa chọn những loại cây hợp với mệnh của mình. Loài cây có quy trình trao đổi chất “ ngược ” cũng là sự lựa chọn tốt để đặt trong phòng ngủ. Biến khoảng trống phòng ngủ trở nên thật thân thiện với vạn vật thiên nhiên, sẽ giúp cho góc nhỏ của bạn trở nên thư thái hơn khi nào hết. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày dài thao tác căng thẳng mệt mỏi ; tất cả chúng ta được nhâm nhi tách trà ở trong khoảng trống này !

 • Trang trícửa sổ phòng ngủ bằng cách tự làm những vật phẩm, vật dụng handmade
 • Bạn mong ước biến khoảng trống phòng ngủ của mình trở nên độc lạ với những concept trang trí lạ mắt do chính tay bạn làm. Hãy thử tìm hiểu thêm những mẫu vật dụng, vật phẩm handmade đáng yêu và dễ thương và dễ làm như bông hoa, hạc giấy, ngôi sao 5 cánh, … .

cua so phong ngu

Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng các họa tiết handmade độc đáo

 • Bạn hoàn toàn có thể tự cắt dán hoặc xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành những vật trang trí cửa sổ nhỏ xinh và đáng yêu. Hãy biến cửa sổ phòng ngủ trở thành điểm nhấn đặc biệt quan trọng cho căn phòng ; giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Còn trần trừ gì nữa mà không bắt tay vào triển khai ngay nhỉ !
 • Trồng cây bên ngoài khung cửa sổ phòng ngủ
 • Trồng cây ở bên ngoài khung cửa sổ phòng ngủ chính là ý tưởng sáng tạo vô cùng độc lạ. Những bồn hoa đầy sắc tố, giúp cho căn phòng của bạn dù là nhìn từ bên trong hay bên ngoài đều vô cùng lôi cuốn. Tận dụng khoảng trống bị “ bỏ trống ” ngày bên ngoài những ô cửa sổ, giúp ngôi nhà trở nên xanh mát và tươi tắn hơn. Cáchtrang trí cửa sổ phòng ngủ này giúp khoảng trống sống trở nên tươi tắn và dễ chịu và thoải mái hơn .

cua so phong ngu

Những khu vườn đẹp dịu dàng bên khung cửa sổ, tại sao không nhỉ?

 • Các loài hoa mà bạn hoàn toàn có thể chọn để trồng hoàn toàn có thể là những loài cây leo, hãy những loài hoa khá dễ trồng như hoa mười giờ, hoa dâm bụt, …
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng những mẫu đèn led handmade xinh lộng lẫy
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ thêm phần lộng lẫy chỉ bằng những chiếc đèn led đơn thuần và dễ dùng. Chỉ cần treo một vài dây đèn led hoăc tự làm cho mình những mẫu đèn thương mến là hoàn toàn có thể biến phòng ngủ trở thành khoảng trống tuyệt vời mỗi đêm rồi. Đèn led không riêng gì mang tới sự ấm cúng cho căn phòng, đây cũng chính là cách trang trí cửa sổ được rất nhiều bạn trẻ yêu quý .

cua so phong ngu

Đèn led giúp cho không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn và ấm áp hơn

 • Trang trí cửa sổ bằng kính mờ
 • Sử dụng những mẫu kính mờ để trang trí cửa sổ phòng ngủ chính là cách khá thông dụng lúc bấy giờ. Bên cách tính năng để hạn chế năng lực nhìn trộm qua những khung cửa kính, nó cũng giúp giảm ánh sáng mặt trời vào phòng thay cho rèm cửa .

cua so phong ngu

Kính mờ họa tiết giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn

 • Hiện nay, mẫu trang trí cửa sổ bằng kính mờ này ngày càng phong phú hơn về họa tiết để phân phối nhu yếu ngày càng cao của người mua .
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ phát minh sáng tạo bằng những loại tranh, ảnh treo tường
 • Sử dụng những loại tranh, ảnh thương mến để treo tường là một trong những cáchtrang trí cửa sổ phòng ngủ hiệu suất cao nhất. Lựa chọn mẫu tranh theo sở trường thích nghi cá thể vừa giúp tạo ra điểm nhấn thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như sự thư thái cho chủ của căn phòng .
 • Các bức ảnh kỷ niệm cũng là cách để “ biến ” khoảng trống cửa sổ trở nên hút mắt vô cùng .

cua so phong ngu

Những kỷ niệm tuyệt vời bạn có thể ngắm nhìn hằng ngày qua từng khung ảnh treo trên cửa sổ mỗi khi thức dậy

 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng sơn
 • Trang trícửa sổ phòng ngủ đẹpbằng cách đem sơn những khung, ô cửa sổ và bệ cửa sổ là cách tuyệt vời để biểu lộ sắc tố cá thể. Theo từng đậm chất ngầu riêng không liên quan gì đến nhau mà hoàn toàn có thể chọn sơn những sắc tố khác nhau cho ô cửa sổ cửa mình .

cua so phong ngu

Hãy bắt tay vào tự thiết kế và sơn sửa cho mình ô cửa sổ tuyệt vời nhất nhé

 • Sử dụng những mẫu chai lọ thuỷ tinh để trang trí cửa sổ
 • Sử dụng những mẫu chai, lọ thủy tinh đã qua sử dụng để tô điểm thêm chocửa sổ phòng ngủ của mình. Chính khúc xạ ánh sáng mặt trời của thủy tinh sẽ mang tới cho bạn khoảng trống phòng ngủ lạ mắt vô cùng .

cua so phong ngu

Một vài những chai lọ đã qua sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng trở thành bình hoa ấn tượng cho căn phòng

 • Trưng bày một bộ sưu tập mini trên khung cửa sổ
 • Trưng bày một bộ sưu tập yêu thích của mình trên khung cửa sổ cũng là cách trang trí phòng ngủ cực hút mắt. Nó bộc lộ sắc tố mang đậm dấu ấn cá thể cũng như tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ của bạn .

cua so phong ngu

Bạn yêu thích màu sắc vintage dịu dàng, hãy tự tạo ra cho mình một góc tiểu cảnh thư giãn cho mình ngay nhé …

cua so phong ngu

Hay bạn là người yêu thích thiên nhiên, tại sao không thử tạo cho mình một bộ sưu tập đáng yêu này ngay nhỉ

 • Lựa chọn cũng như đưa ra những cách bài trí khoảng trống bên cửa sổ sẽ đem lại cho bạn sự tự do, thư giãn giải trí và trở thành góc vô cùng lý tưởng để nghỉ ngơi .
 • Trang trí cửa sổ phòng ngủ bằng gỗ đơn thuần
 • Cách trang trí cửa sổ có sử dụng gỗ đơn thuần bằng gỗ là một ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế những mẫu mã phá cách khác nhau theo sở trường thích nghi của mình .

cua so phong ngu

Cùng tạo nên kệ treo hoa mini giúp cho không gian phòng ngủ thoáng mát và đầy sáng tạo

Tham khảo top #5 mẫu cửa sổ phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

 • Không gian phòng ngủ bên khung cửa sổ chính là nơi vô cùng lý tưởng để mỗi người thư giãn giải trí, nghỉ ngơi và tận thưởng những phút giây tuyệt vời nhất bên người bạn yêu thường. Mẫucửa sổ đẹp và hợp phong thủy là mong ước của nhiều mái ấm gia đình, vậy ngay sau đây hãy để Movic gợi ý cho bạn một vài mẫu phong cách thiết kế ấn tượng nhé !

cua so phong ngu

Mẫu cửa sổ lấy ý tưởng từ một không gian sống thoáng với chất liệu chính làm từ gỗ, tre,…

 • Đừng nghĩ rằng cửa sổ của phòng ngủ chỉ đơn thuần là nơi mang tới nguồn ánh sáng tự nhiên ; mà hãy biến nó trở thành khoảng trống thư giãn giải trí tuyệt vời .

cua so phong ngu

Góc cửa sổ nhỏ xinh bên giường ngủ sẽ giúp bạn đón một ngày mới tuyệt vời mỗi khi thức giấc

 • Một chiếc giường được đặt sát tường có cửa sổ chính là ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế độc lạ và lôi cuốn. Mẫu phong cách thiết kế này tương thích với bạn trẻ yêu quý sự phát minh sáng tạo, văn minh và mới lạ. Không gian này hẳn sẽ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời để cho ra những ý tưởng sáng tạo trong học tập và việc làm .

cua so phong ngu

Mẫu cửa sổ phòng ngủ sang trọng, hiện đại với thiết kế cửa kính mang tới cho không gian căn phòng tràn ngập ánh sáng

cua so phong ngu

Mẫu phòng ngủ với thiết kế cửa sổ thể hiện sự sang trọng của “nữ hoàng” trong từng đường nét

 • Phòng ngủ có 2 cửa sổtích hợp với ban công chính là điểm nhấn tuyệt với tạo ra những nguồn năng lượng mới cho căn phòng. Mẫu phong cách thiết kế này rất thích hợp với những căn hộ chung cư cao cấp nhà ở cao tầng liền kề .

cua so phong ngu

Cửa sổ phòng ngủ mang màu sắc cổ điển, hoàng gia qua từng chi tiết

 • Từ phòng cách tân tiến tới cổ xưa thì việcbố trí cửa sổ phòng ngủ

  ra sao luôn là điều cần quan tâm. Bên cách đố, hãy lựa chọn cách trang trí cửa sổ theo phong cách thiết kế chính của phòng ngủ. Đó có thể là những đồ dùng nội thất, kệ bàn trang điểm, rèm cửa, giá sách,…. Để tạo ra sự đồng nhất, liên kết cho không gian của căn phòng.

Với những ý tưởng và chia sẻ về cửa sổ phòng ngủ chi tiết trên đây, hẳn là các bạn đã có cho mình được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời rồi chứ. Hãy cùng tham khảo và bắt tay ngay vào việc trang trí, thiết kế cửa sổ để tạo ra những không gian mới mẻ trong chính ngôi nhà của mình nhé. Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế hay phong thủy nhà ở, để lại câu hỏi ngay dưới comment. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sớm nhất!

 Bài cùng chuyên mục :

Top 20 + Ý Tưởng Và Mẫu Thiết Kế Phòng ngủ 20 mét vuông Đẹp và Tiện Nghi

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu cửa

Viết một bình luận