Những bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng đẹp nhất tại Xưởng đồ gỗ giá gốc

Bộ bàn và ghế Tần Thủy Hoàng là một trong những mẫu bàn và ghế phòng khách giả cổ cháy khách nhất lúc bấy giờ. Thường được làm từ những loại gỗ quý tự nhiên lâu năm như gỗ hương, cẩm lai, gỗ gõ, gụ, mun, trắc, … nên có vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Có năng lực chống mối mọt, cong vênh. Dùng càng lâu càng đẹp, giá trị tăng dần theo thời hạn. Sở dĩ có tên là Tần Thủy Hoàng vì phong thái cũng như những hoa văn được chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét đặc trưng của văn hóa truyền thống đời nhà Tần ( năm 221 TCN ). Sử dụng những cột gỗ có đường kính lớn ( cột 12 hoặc 14 ) và những bản mộc dày mang lại cảm xúc vô cùng chắc như đinh, uy nghiêm và bệ vệ giống như ngai vàng của vua Tần thuở xưa. Mặc dù mang phong thái cổ xưa nhưng thực tiễn nhiều khách của Đồ Gỗ Phạm Gia thử kê trong những phòng khách có hơi hướng văn minh vẫn rất đẹp. Thậm chí ngay cả phòng khách nhỏ, nhà ống, căn hộ chung cư cao cấp, … vẫn rất tương thích, vẫn toát lên vẻ sang chảnh và uy nghiêm.

Một bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng tối thiểu có [tipso tip=”Bao gồm 2 ghế + 1 đoản + 1 bàn + 2 đôn”]6 món[/tipso]. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng đặt làm [tipso tip=”Thêm 2 ghế”]bộ 8 món[/tipso] hoặc [tipso tip=”Thêm 2 ghế + 2 đôn”]10 món[/tipso]. Phổ thông nhất là tay 12 và tay 14. Nhưng cũng tùy theo không gian phòng khách nhà bạn mà có thể yêu cầu theo [tipso tip=”Đồ gỗ Phạm Gia từng có một số khách hàng đặt làm bộ tay cột 16, thậm chí tay cột 18 nhìn rất chi là khủng bố.”]sở thích riêng[/tipso]. Xưởng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước và số lượng sản phẩm vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn. (Bảng giá tham khảo cho các mẫu sản phẩm ở phía dưới)

Những bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng được sản xuất tại xưởng Đồ Gỗ Phạm Gia không qua trung gian nên giá rẻ tận gốc. Quý khách có thể đến xưởng xem hàng mộc cho an tâm và được tư vấn trực tiếp trước khi quyết định mua.

Đối với những người mua ở xa chúng tôi hoàn toàn có thể quay video chi tiết cụ thể từng mẫu sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể xem như nhìn trực tiếp tại xưởng. Và tất yếu là có giao hàng tận nơi đến toàn bộ những tỉnh thành trên toàn nước. Miễn phí luân chuyển cho những đơn hàng có giá trị cao hoặc trong nửa đường kính không quá 50 km. Ngoài những loại sản phẩm có sẵn tại xưởng, chúng tôi cũng nhận phong cách thiết kế và sản xuất theo nhu yếu của từng người mua. Cam kết hàng chất lượng, uy tín, sử dụng gỗ tốt, gỗ thật 100 % .

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu ghế

Viết một bình luận