KỆ GỖ ĐỂ DÀN ÂM THANH [20 MẪU ĐẸP 2019]

Các quán karaoke ra đời ngày càng nhiều nhằm mang đến cho bạn không gian ca hát vui vẻ bên bạn bè. Tuy nhiên, việc trang bị dàn âm thanh ngay tại nhà sẽ giúp bạn có thể hát và tận hưởng những bản nhạc yêu thích của mình mọi lúc mà không cần đi đâu xa. Hãy cùng UpHouse tham khảo các mẫu kệ gỗ để dàn âm thanh để giúp bảo quản các thiết bị của mình thật tốt nhé. Lưu ý: các mẫu dưới đây không áp dụng bán lẻ.

Kệ gỗ để dàn âm thanh 01

Kệ gỗ để dàn âm thanh

Kệ gỗ để dàn âm thanh thiết kế đẹp, đơn giản

Có nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như đầu karaoke, amply, loa … vì thế phong cách thiết kế kệ được phân thành nhiều ngăn tầng để thuận tiện trong việc tàng trữ chúng. Ngoài ra, những thiết bị này rất phong phú về kích cỡ nên bạn cần phải thống kê giám sát cẩn trọng khi lựa chọn nhằm mục đích tránh trường hợp máy không đặt vừa .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 23

Thiết kế kệ gỗ phân tầng giúp thuận tiện để những thiết bị âm thanh

kệ gỗ để dàn âm thanh 60

kệ gỗ để dàn âm thanh 61

Trong dàn máy âm thanh, loa thường có size lớn nhất. Trong đó có nhiều loại không hề sắp xếp cùng với những thiết bị khác mà phải đặt riêng một kệ hay chân loa ở ngoài. Trong một số ít trường hợp loa hơi thấp hoàn toàn có thể sẽ gây tác động ảnh hưởng đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ và thưởng thức âm nhạc của bạn. Lúc này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách thiết kế chân loa cao hơn một chút ít .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 03

Kích thước loa lớn, khó khăn vất vả trong việc sắp xếp cùng kệ với những thiết bị khác

Kệ gỗ để dàn âm thanh 56

Sử dụng kệ để amply rời thuận tiện cho việc vận động và di chuyển

Lựa chọn chất liệu cho kệ gỗ để dàn âm thanh

Chất liệu chính cho kệ để dàn âm thanh là gỗ, có 2 loại gỗ chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mọi người có xu thế tìm kiếm những loại sản phẩm có vật liệu vạn vật thiên nhiên nhiều hơn, vì chúng chẳng những đẹp mà còn rất bền. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp cũng rất chắc như đinh, tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm, hoàn toàn có thể mô phỏng lại nhiều loại vân gỗ khác nhau, giá tiền lại rất phải chăng .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 55

Mẫu kệ để dàn âm thanh bằng gỗ tự nhiên

kệ gỗ dể dàn âm thanh 53

Kệ gỗ để dàn âm thanh 54

Chất liệu gỗ công nghiệp chắc như đinh, sang trọng và quý phái

Kệ gỗ để dàn âm thanh 52

Mẫu kệ để thiết bị âm thanh bằng gỗ công nghiệp
Ngoài gỗ, những mẫu kệ để dàn âm thanh hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu sắt kẽm kim loại làm chân trụ, vừa giúp mẫu mã đẹp hơn, lại vừa giúp tăng sự chắc như đinh, năng lực chịu lực .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 08

Chân trụ bằng sắt kẽm kim loại giúp tăng độ chắc như đinh
Kính cũng được sử dụng khá nhiều trong những phong cách thiết kế kệ gỗ để dàn âm thanh. Chúng mang vẻ đẹp tân tiến và góp thêm phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính màu để làm điển hình nổi bật đậm chất ngầu riêng của mình. Tuy nhiên, hầu hết mặt kính đều bị che đi bởi những thiết bị âm thanh nên việc này thường không được chú ý quan tâm nhiều .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 09

Hiện đại hơn với mẫu mã mặt kính

Kệ gỗ để dàn âm thanh 10

Sử dụng gỗ tích hợp sắt cho mẫu kệ để dàn âm thanh

Kệ gỗ để dàn âm thanh với thiết kế dạng tủ

Đôi khi bạn sẽ rất bận rộn và không có nhiều thời hạn để quét dọn, máy móc sẽ dễ bị bám bụi. Thiết kế thêm cửa kính giúp bạn dữ gìn và bảo vệ chúng được tốt hơn. Chúng ta chỉ cần vệ sinh mặt tủ phía ngoài, thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn so với việc phải vệ sinh từng máy .

kệ gỗ để dàn âm thanh 59

kệ gỗ để dàn âm thanh 62

kệ gỗ để dàn âm thanh 58

Tủ để dàn âm thanh được phong cách thiết kế thêm lỗ thông hơi ở phía sau tủ, mục tiêu giúp cho hơi nóng khi sử dụng thiết bị điện được thoát ra ngoài. Đối với những mẫu tủ kín nên sắp xếp thêm lỗ thông gió, nó được giấu ở phía sau kệ nên vẫn bảo vệ được nghệ thuật và thẩm mỹ khi nhìn vào. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ gỗ phối hợp kính, phần kính phía trước giúp bạn tọa lạc ra bộ âm ly đồ sộ của mái ấm gia đình. Tủ kính nhận được sự thương mến từ rất nhiều người mua. Nếu bạn thích kiểu tủ để âm ly này hãy chọn cho mái ấm gia đình một mẫu nhé .

kệ gỗ để dàn âm thanh 57

Kệ gỗ để dàn âm thanh 11

Thiết kế thêm cửa tủ giúp bảo vệ những thiết bị tốt hơn

Kệ gỗ để dàn âm thanh 12

Dễ dàng vệ sinh bên ngoài thay vì vệ sinh từng thiết bị
Cửa tủ nên được làm từ kính trong để mọi người thuận tiện ngắm nhìn chúng và cũng là để ngôi nhà trong đẹp và văn minh hơn .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 13

Cửa kính giúp ngôi nhà thêm phần đẹp và văn minh

kệ gỗ để dàn âm thanh 31b

Tận dụng kệ tivi để bố trí các thiết bị âm thanh

Thay vì phải sử dụng kệ riêng để sắp xếp những thiết bị âm thanh, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những ngăn tủ của kệ tivi, giúp tiết kiệm chi phí được nhiều diện tích quy hoạnh. Các loại máy amply hay đầu karaoke có kích cỡ nhỏ, hoàn toàn có thể sắp xếp ngay bên trong kệ. Tuy nhiên, loa thường lớn hơn rất nhiều nên phải đặt ở trên hoặc phong cách thiết kế thêm kệ ở ngoài để sắp xếp chúng .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 14

Tận dụng tủ tivi làm kệ gỗ để dàn âm thanh

Kệ gỗ để dàn âm thanh 15

Giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh thay vì sử dụng kệ riêng cho những thiết bị âm thanh
Bạn hoàn toàn có thể đặt nhà phong cách thiết kế làm riêng cho bạn một mẫu kệ vừa khít với loa như mẫu bên dưới, giúp tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp loa bị hỏng và phải thay mới, hoàn toàn có thể size sẽ không còn tương thích nữa. Vì vậy, bạn nên xem xét thật cẩn trọng trước khi sử dụng mẫu này nhé !

Kệ gỗ để dàn âm thanh 16

Thiết kế tương thích với kích cỡ loa

Kệ gỗ để dàn âm thanh 17

Cân nhắc cẩn trọng khi sử dụng

Với khuynh hướng văn minh của nội thất bên trong thời nay, những phong cách thiết kế văn minh tích hợp nhiều tiện ích luôn được người mua ưu tiên sử dụng. Trong đó việc dùng mẫu kệ gỗ dàn âm thanh phối hợp kệ tivi mang đến cho khoảng trống phòng khách vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật. Mẫu kệ tivi lớn làm phòng khách trông hoành tráng và đẹp mắt hơn .

Mẫu kệ tivi tích hợp dàn để âm thanh đẹp cho phòng khách

Thiết kế treo tường hiện đại, ấn tượng

Phần lớn tất cả chúng ta đặt mua những mẫu có sẵn trên thị trường nên nhiều người vẫn còn lạ lẫm với phong cách thiết kế treo tường. Để chiếm hữu được chúng, bạn buộc phải tìm nhà phong cách thiết kế làm riêng cho mình. Mang đến vẻ đẹp tân tiến và sự mới lạ cho ngôi nhà, mẫu mã này chắc như đinh khiến bạn hài lòng. Đối với loa, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phong cách thiết kế kệ treo tường cao một chút ít ( 2.5 – 3 m ) sẽ đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 18

Kiểu dáng treo tường độc lạ, ấn tượng

Kệ gỗ để dàn âm thanh 19

Tạo sự độc lạ cho ngôi nhà của bạn

Kệ gỗ để dàn âm thanh dễ dàng tháo rời và lắp ráp

Đây là phong cách thiết kế dạng rời, thuận tiện cho bạn lắp ráp tại nhà, hoàn toàn có thể tháo ra và cất gọn đi mỗi khi không sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh số tầng và độ cao mỗi tầng sao cho tương thích với nhu yếu của mình. Do hoàn toàn có thể tháo rời ra được nên sẽ giúp bạn thuận tiện vận động và di chuyển chúng hay sử dụng cho những hoạt động giải trí ngoài trời .

Kệ gỗ để dàn âm thanh 20

Thiết kế kệ thuận tiện lắp ráp và tháo rời

Kệ gỗ để dàn âm thanh 21

Tự do tùy chỉnh số tầng và chiều cao mỗi tầng

Kệ gỗ để dàn âm thanh 22

Dễ dàng di chuyển và bố trí trong nhà

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ chọn được kệ gỗ để dàn âm thanh tương thích. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy để UpHouse giúp bạn một tay nhé !
Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay và hưởng những khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng sau :

  • Tư vấn giải đáp thắc mắc tận nhà.
  • Thiết kế sản phẩm độc đáo dành riêng cho bạn.
  • Cam kết bảo hành 5 năm sử dụng sản phẩm.

Liên hệ : 091 995 1441 .

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu kệ

Viết một bình luận