8 Mẫu Kệ Tivi 3 Tấm Gỗ Hương, Nam Phi Đẹp Chất

Nếu đang có nhu cầu mua kệ tivi 3 tấm gỗ thì dưới đây là sự lựa chọn cho khách hàng. Về mặt kiểu dáng có thể sẽ không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau về chất gỗ và kích thước. Trong đó gỗ hương là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ở cuối bài còn có báo giá chi tiết 1 số loại gỗ chuyên dụng làm kệ tivi.

Kệ tivi 3 tấm gỗ hương

Sử dụng 3 miếng gỗ với size khác nhau để ghép nối thành 1 kệ tivi hoàn hảo. Đơn giản mà thích mắt được nhiều người lựa chọn cho mái ấm gia đình mình .
kệ tivi 3 tầng gỗ hương đẹp
kệ tivi gỗ hương đẹp
kệ tivi gỗ 2 tầng đẹp

Kệ tivi gỗ cate – gõ Nam Phi

Sử dụng loại gỗ gõ được nhập trực tiếp từ Nam Phi với vân gỗ thích mắt. Cây này còn được gọi với tên gọi khác là gỗ cate. Chúng điển hình nổi bật với mạng lưới hệ thống vân gỗ và sắc tố của mình. Chủ nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu bên dưới khi chọn kệ tivi cho mái ấm gia đình mình .
kệ tivi gỗ 3 tầng gỗ gõ nam phi
kệ tivi 3 tấm gỗ

Kệ tivi 3 tấm gỗ căm xe

Sử dụng chất liệu gỗ căm xe với màu sắc đỏ đặc trưng cực kỳ nổi bật. Khi sử dụng trong phòng khách hiện đại sẽ rất đẹp khi kết hợp với tivi và các nội thất khác tương ứng. Nhờ đó chủ nhân sẽ thấy được vẻ đẹp của nội thất gỗ trong phòng khách.

Kệ tivi 3 tấm gỗ đẹp gỗ căm xe
mẫu kệ tivi 3 tầng cục gỗ hương
mẫu kệ tivi 3 tầng đẹp

Kệ tivi 3 tầng gỗ pơ mu

Chất gỗ pơ mu đẹp và chất với sắc tố đặc trưng của mình. Đi kèm với đó còn là mùi thơm đặc trưng của chất gỗ này khiến số lượng của chúng cũng bị rình rập đe dọa. Khi sử dụng kệ tivi này trong phòng nhỏ tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm thoải mái và dễ chịu từ chúng .
kệ tivi 3 tấm gỗ đẹp bằng gỗ pơ mu
kệ tivi gỗ 3 tầng bằng gỗ pơ mu

Kệ tivi gỗ me tây

Chất gỗ me tây với sắc tố đặc trưng của 2 gam màu nâu và trắng quá tuyệt vời. Nhờ đó mà tính thẩm mỹ và nghệ thuật của chúng tăng lên và sáng sủa hơn. Ngoài ra giá tiền của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với những chất gỗ khác do đây không phải là hạng mục gỗ quý, gỗ hiếm .
kệ tivi 3 tầng gỗ me tây đẹp

Kệ tivi 3 cục dạng tủ gỗ

Thay vì sử dụng loại 3 cục đơn điệu thì gia chủ cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dạng tủ như hình. Chúng cũng được lấy sáng tạo độc đáo từ 3 tầng nhưng tính nghệ thuật và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Khi cần hoàn toàn có thể sử dụng để làm tủ đựng đồ trong phòng khách hiệu suất cao .
kệ tivi 3 tầng dạng tủ đồ

Bảng giá kệ tivi 3 tấm gỗ 3 tầng

Dưới đây là bảng làm giá cụ thể cho những mẫu kệ tivi dạng này và gỗ tương ứng. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn chất gỗ tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mái ấm gia đình mình. Với những chất gỗ giá rẻ hoàn toàn có thể độ bền sẽ hơi thấp và dễ cong vênh và mối mọi hơn .

KÍCH THƯỚC CHUNG DÀI 2,6m – 1,9m – 1,3m – Rộng 40cm
LOẠI GỖ ĐỘ DÀY 8cm ĐỘ DÀY 10cm
Xoan 7.000.000 VNĐ 8.000.000 VNĐ
Xà Cừ 9.000.000 VNĐ 11.000.000 VNĐ
Gáo 10.000.000 VNĐ 12.000.000 VNĐ
Chò 10.000.000 VNĐ 12.000.000 VNĐ
Căm Xe 17.000.000 VNĐ 21.000.000 VNĐ
Cà Te 18.000.000 VNĐ 22.000.000 VNĐ

Giá kệ tivi 3 tấm gỗ phụ thuộc yếu tố nào?

Có thể thấy mức giá biến hóa tùy theo từng loại gỗ tương ứng. Với những chất gỗ càng tốt thì mức giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra thì size của kệ cũng là yếu tố mà gia chủ cần chăm sóc khi mua và sử dụng .

  • Chất gỗ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới mức giá của chúng. Chất gỗ càng đẹp khi có hệ thống vân bắt mắt và mùi hương thơm mức giá sẽ càng cao. Có thể thấy các loại gỗ giá cao nhất như gỗ gõ, Căm Xe, Cà Te, gỗ hương… mức giá cao nhất. Ngược lại các loại gỗ giá rẻ như gỗ xoan đào, gỗ xà cừ sẽ rẻ do hình thức gỗ xấu.
  • Kích thước của kệ tivi gỗ 3 tấm như thế nào. Kích thước càng lớn mức giá càng cao và ngược lại.

Kích thước kệ tivi 3 tầng tiêu chuẩn?

Thật ra không có kích cỡ tiêu chuẩn của những mẫu kệ tivi. Chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh được size nếu người mua lựa chọn đặt trước. Do những mẫu kệ này thường là kệ gỗ nguyên khối nên kích cỡ tùy chỉnh cũng dễ hơn .
Kệ tivi 3 tầng dạng tủ khá đẹp mắt
Kích thước phổ cập rơi vào dài 2 m cho tới 2,2 m, rộng 40 cm và bản dày 10 cm. Từ size tấm lớn nhất sẽ tùy chỉnh kích cỡ những tấm sau sao cho tương thích hơn. Giảm số đo xuống từng nấc khoảng chừng từ 20-30 cm sao cho tương thích với nhu yếu sử dụng .

Quan trọng nhất là kích thước phòng khách và vị trí đặt kệ tivi gỗ 3 tấm như thế nào. Với kích thước lớn thì việc sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngược lại với những phòng nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng kệ tivi cỡ nhỏ tương ứng để phù hợp với việc sinh hoạt và bài trí

Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ tivi 3 tấm gỗ khác tại bài viết này. Nếu yêu thích mẫu kệ tivi 3 tầng nào hãy liên hệ để Thietkenoithatmandaringarden.com báo giá nhé!

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu kệ

Viết một bình luận