#43 Mẫu Kệ tivi ngăn phòng khách và bếp & Bảng giá 01/2022

Trong thiết kế phòng khách nói chung, kệ tivi đóng vai trò hết sức quan trọng. Bởi lẽ nó không chỉ là một chiếc kệ đơn thuần mà ngày nay kệ tivi đã có rất nhiều cải tiến mới được thiết kế. Hiện nay mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và bếp đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. 

Vậy bạn hãy cùng theo chân bài viết để khám phá về loại kệ tivi này với Hoàn Mỹ Decor nhé !

Kệ tivi ngăn phòng khách và bếp là gì?

Đây là loại kệ tivi được dùng vừa với công dụng để tivi trang trí phòng khách, vừa được dùng với tính năng là vách ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp .

Kệ tivi ngăn phòng khách và bếp 

Kệ tivi kết hợp vách ngăn có ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên của kệ tivi đó là là giúp chúng ta tiết kiệm không gian trong của căn phòng. Với những không gian nhà liên thông thì khi phân chia những không gian bếp và phòng khách, thay vì phải xây tường ngăn như thông thường thì sử dụng kệ ngăn sẽ tiết kiệm được một cách đáng kể cho không gian. 

Kệ tivi kết hợp vách ngăn  giúp chúng ta tiết kiệm không gian 
Kệ tivi với bề dày không quá lớn, cộng thêm phong cách thiết kế độc lạ cũng sẽ giúp cho khoảng trống trở nên thoáng đãng và thoáng đãng hơn rất nhiều .
Kệ tivi với bề dày không quá lớn, cộng thêm thiết kế độc đáo cũng sẽ giúp cho  không gian trở nên rộng rãi
Tiếp đó, phong cách thiết kế của kệ tivi thường được phối hợp cùng mạng lưới hệ thống vách ngăn, được chia thành nhiều khoảng trống khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tận dụng cho việc trang trí và bày biện … .
Với sự kết hợp 2 trong 1 này tạo ra một không gian vô cùng hiện đại
Với sự phối hợp 2 trong 1 này bạn sẽ có một khoảng trống phòng bếp và phòng khách vô cùng văn minh, và lại không sợ bị lỗi mốt theo thời hạn .
Chính tính năng 2 trong 1 đã giúp tiết kiệm chi phí
Chính tính năng 2 trong 1 đã giúp tiết kiệm chi phí ngân sách : Bởi lẽ thay vì bạn phải bỏ ra ngân sách vừa để xây đắp vách ngăn và kệ tivi thì với phong cách thiết kế tân tiến như ngày này cùng với những mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và nhà bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách gần như 50% ngân sách .
Mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gần như một nửa chi phí 

Chọn chất liệu làm kệ tivi vách ngăn phòng khách

Có rất nhiều loại vật liệu để làm kệ như gỗ lim, gỗ sồi, gỗ óc chó, … và cũng có những vật liệu khác như nhựa, … Nhưng chính bới loại kệ tivi này đảm nhiệm 2 công dụng nên bạn nên dùng những loại vật liệu bền, chắc như đinh, không dễ bị mọt, méo khi va đập .
Có rất nhiều loại chất liệu để làm kệ như gỗ lim, gỗ sồi, gỗ óc chó
Và đặc biệt quan trọng khi là vách ngăn với phòng nhà bếp vật liệu cũng phải dễ vệ sinh bởi nhà bếp rất dễ gây ra vết bẩn nhà hàng siêu thị và vật liệu cũng không nên dễ cháy sẽ rất nguy hại khi ở gần nhà bếp .
Vách ngăn với phòng bếp chất liệu cũng phải dễ lau chùi

Mẫu kệ tivi ngăn phòng khách và bếp đẹp thông minh 2022

Dưới đây chúng tôi sẽ cùng cấp cho bạn 2 mẫu kệ tivi nổi bật nhất lúc bấy giờ .

1. Kệ tivi ngăn phòng khách và bếp hiện đại

Phần lớn, những khoảng trống phong cách thiết kế nhà ở tại Nước Ta thường sử dụng loại vách ngăn giữa phòng khách và căn phòng nhà bếp .
Kệ tivi ngăn phòng khách và bếp hiện đại
Để ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp một cách hiệu suất cao và tối ưu nhất bạn nên sử dụng vách ngăn như vậy, giúp cho khoảng trống trở lên thoáng đãng, thoáng rộng, đồng thời khai thông nhiều luồng ánh sáng tự nhiên hơn cho căn phòng .
Ngăn cách giữa phòng khách và bếp một cách hiệu quả và tối ưu
Có thể chọn kiểu vách ngăn kết hợp với tủ rượu, tủ sách, tủ trang trí
Chúng ta hoàn toàn có thể chọn kiểu vách ngăn tích hợp với tủ rượu, tủ sách, tủ trang trí … … …. Vách ngăn đặt trong phòng khách, sẽ tạo nên một điểm trung tâm của toàn diện và tổng thể ngôi nhà, cần chọn mẫu mã không chỉ đẹp mà sao cho tương thích đấy nhé những bạn .
Vách ngăn đặt trong phòng khách, sẽ tạo nên một tâm điểm của tổng thể ngôi nhà

Có thể bạn quan tâm:

2. Kệ tivi kết hợp vách ngăn cầu thang

Với những kiểu phòng khách của nhà mặt đất, nhà ống, nhà phố thì thường sẽ có cầu thang. Cho nên những mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể lựa chọn kệ tivi tích hợp để làm vách ngăn cầu thang. Một phần nào đó giúp che đi những khuyết điểm khi mọi người nhìn từ hướng cửa chính vào. Đồng thời, tạo điểm nhấn cho phòng khách trở nên thêm đẹp, sang hơn .
Kệ tivi kết hợp vách ngăn cầu thang
Kệ tivi kết hợp vách ngăn cầu thang giúp  che đi những khuyết điểm 
Nếu thiết yếu, hãy chọn giải pháp đóng vách ngăn kệ tivi theo nhu yếu cũng là một điều bạn hoàn toàn có thể chăm sóc .
Hãy chọn phương án đóng vách ngăn kệ tivi theo yêu cầu 
Kệ tivi phối hợp vách ngăn cầu thang tạo điểm nhấn cho phòng khách trở nên thêm đẹp, sang hơn .

Xem thêm:

Bảng giá kệ tivi ngăn phòng khách và bếp theo m2?

Dưới đây là báo giá một số kệ trang trí hay vách ngăn trang trí giữa phòng khách và phòng bếp bạn có thể tham khảo qua nhé!

TT Tên sản phẩm Đơn giá ( vnd/m2) Diễn giải Bảo hành
1 Kệ tivi gỗ công nghiệp MFC 2,400,000 Thùng, cánh gỗ công nghiệp MFC An Cường Hậu melamin dày 5mm, bản lề, ray âm giảm chấn 5 năm
2 Kệ tivi gỗ công nghiệp MFC cốt chống ẩn 2,800,000 Thùng, cánh gỗ công nghiệp MFC chống ẩm 5 năm
3 Kệ tivi gỗ MDF sơn bệt 2,800,000 Hoàn thiện sơn cao cấp Nippon, INCHEM, bản lề, ray âm giảm chấn 3 năm
4 Kệ tivi gỗ MDF sơn bệt cốt chống ẩm 3,000,000 Hoàn thiện sơn cao cấp Nippon, INCHEM bản lề, ray âm giảm chấn 3 năm
5 Kệ tivi gỗ Laminate cốt thường 2,900,000 Thùng MFC An Cường, cánh dán phủ Laminate, Hậu melamin dày 5mm, bản lề, ray âm giảm chấn 5 năm
6 Kệ tivi gỗ Laminate cốt chống ẩm 3,400,000 Thùng MFC An Cường chống ẩm, cánh Laminate, Hậu melamin dày 5mm, bản lề, ray âm giảm chấn 5 năm
7 Kệ tivi gỗ Acrylic cốt thường 3,600,000 Thùng MFC An Cường, cánh phủ Acrylic mặt ngoài, Hậu melamin dày 5mm, bản lề, ray âm giảm chấn 5 năm
8 Kệ tivi gỗ Acrylic cốt chống ẩm 4,200,000 Thùng công nghiệp MFC An Cường chống ẩm, cánh Acrylic mặt ngoài, Hậu melamin dày 5mm, Bản lề, ray âm giảm chấn 5 năm
9 Kệ tivi gỗ Veneer sồi, Xoan Đào, Anh Đào 3,200,000 Thùng tủ, cánh tủ gỗ veneer, Hậu veneer dày 6mm, bản lề, ray âm giảm chấn 3 năm
10 Kệ tivi gỗ Veneer óc chó 3,600,000
11 Kệ tivi gỗ tự nhiên Tần bì 4,200,000 3 năm
12 Kệ tivi gỗ tự nhiên sồi Mỹ, Xoan Đào 4,200,000 Thùng tủ, cánh tủ gỗ tự nhiên, Hậu veneer dày 6mm, bản lề, ray âm giảm chấn
13 Kệ tivi gỗ tự nhiên óc chó 5,800,000
14 Kệ tivi gỗ Hương Nam Phi 12,000,000

Lời kết:

Cùng với những thông tin mà mình phân phối trên đây mong rằng những bạn đã có cho mình những tác dụng hữu dụng về kệ tivi vách ngăn với phòng bếp để từ đó hoàn toàn có thể ứng dụng hiệu suất cao hơn về loại kệ tivi này .
Nếu còn vướng mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng mình để bổ trợ ngay vốn hiểu biết, đừng quên rằng chúng mình luôn ở đây để tương hỗ những bạn .
🔁 Cập nhật lần cuối vào 12/10/2021 by Hoàn Mỹ Decor

5

/

5
(
53
bầu chọn
)

Source: https://cosfa.vn
Category: Mẫu kệ

Viết một bình luận