Một Số Điều Cần Biết Về Nhược Điểm Trần Nhôm

Ngoài những ưu điểm vượt trội, trần nhôm còn có một vài nhược điểm cần chú ý để công trình của bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một vài điều cần biết về nhược điểm trần nhôm.

Phân tích nhược điểm trần nhôm

Trần nhôm là sản phẩm kiến trúc có rất ít nhược điển. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình sở hữu thiết kế hoàn hảo thì kiến trúc sư cần phải lưu ý nhược điểm này của trần nhôm.

Nhươc Điểm Sản Phẩm Trần Nhôm Lay-In Tile T-Black Ngoài Công Trình

Do là hệ trần treo, do đó, sử dụng trần nhôm sẽ làm giảm độ cao trần vốn có. Bạn có biết, tùy vào diện tích không gian mà mỗi hệ trần có độ cao nhất định, có như thế công trình mới trở nên hài hòa và thu hút. Vì thế, để sử dụng trần nhôm đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần phải dự trù trước khoảng không gian hao hụt cho trần nhôm ngay trong quá trình thiết kế bản vẽ. Chỉ có giải pháp đó mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian kiến trúc nội thất công trình.

Nhươc Điểm Sản Phẩm Trần Nhôm Lay-In Tile T-Black Văn Phòng Đảng Ủy

Một số công trình trần nhôm đẹp

Sau đây, CosFa xin giới thiệu với các bạn một số công trình ứng dụng trần nhôm ấn tượng hiện nay.

Nhươc Điểm Sản Phẩm Kiến Trúc Trần Nhôm Lay-In Tile T-Shaped Sơn Giả Gỗ

Xem thêm Hình Ảnh Công Trình Trần Nhôm Vân Gỗ CosFa – thương hiệu số 1 Việt Nam về giải pháp mặt dựng Alu Facade và là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kiến trúc cao cấp như: trần nhôm, lam chắn nắng, đá xuyên sáng, tấm xuyên sáng và trần xuyên sáng. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho công trình những giải pháp kiến trúc ấn tượng và khác biệt nhất.

Nhươc Điểm Sản Phẩm Kiến Trúc Trần Nhôm Lay-In Tile T-Shaped Sơn Giả Gỗ Nhìn Trên Cao

Hãy gọi ngay cho CosFa nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm cũng như đang tìm kiếm cách ứng dụng trần nhôm – giải pháp kiến trúc khác biệt cho công trình.

Một Số Điều Cần Biết Về Nhược Điểm Trần Nhôm
5 (100%) 2 votes