Vẻ Độc Đáo Của Sản Phẩm Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

Không là những hệ thống đèn chiếu sáng quen thuộc và nhàm chán, bạn mong mỏi một thiết kế mới sáng tạo hơn và sang trọng hơn? Bạn thực sự cần một giải pháp đèn chiếu sáng mới? Đó là lúc đá xuyên sáng nhân tạo CosFa ra đời.

Cuộc cách mạng trong sản xuất công nghiệp đã xuất hiện sản phẩm kiến trúc đá xuyên sáng mang hơi thở mới vào công trình kiến trúc hiện đại, phá vỡ những quy chuẩn cũ về cái đẹp trước đây.

Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

Đá xuyên sáng nhân tạo là sản phẩm được cấu tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp cao cấp. Những viên đá với đường vân và màu sắc đa dạng, có khả năng dẫn sáng khi kết hợp với hệ thống đèn. Sản phẩm là vật liệu xuyên sáng có khả năng mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất công trình.

Đá Xuyên Sáng Vệt Hỗn Hợp Nhân Tạo Quán Ăn

Hiện nay. CosFa cung cấp 3 dòng sản phẩm đá xuyên sáng, cho bạn sự lựa chọn phong phú và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

  • Đá xuyên sáng Alabaster
  • Đá xuyên sáng Onyx Acrylic
  • Đá xuyên sáng Vệt Hỗn Hợp

Tại sao nên sử dụng sản phẩm đá xuyên sáng cho công trình? 

Đá xuyên sáng không còn là khái niệm quá mới mẻ với các kiến trúc sư hay củ đầu tư. Tuy nhiên, lý do sản phẩm được ứng dụng ngày càng đa dạng vào công trình vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vẽ đó, bài viết mong rằng sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

  • Tuổi thọ sản phẩm

So với những sản phẩm trang trí nội thất khác, đá xuyên sáng không chỉ có vẻ đẹp độc đáo mà còn sở hữu một độ bền lý tưởng. Trong môi trường ổn định, không tiếp nhiều với các thay đổi vật lý hay hóa học, độ bền thường có tuổi họ từ 10 – 20 năm.

  • Linh hoạt trong thiết kế

Đừng lo lắng sẽ không có sản phẩm nào phù hợp với sự lựa chọn của bạn, mà hãy lo lắng rằng bạn sẽ không có đủ ý tưởng, sự sáng tạo để ứng dụng dòng vật liệu xuyên sáng độc đáo này.

Đá Xuyên Sáng Vệt Hỗn Hợp Nhân Tạo Quầy Bar
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng

Trọng lượng vừa phải, quy trình thi công đơn giản cho quá trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh.

  • Sản phẩm thay thế ấn tượng

Một ưu điểm nổi bật nữa của đá xuyên sáng nhân tạo chính là giá cả hợp lý. Bạn có biết để sở hữu một sản phẩm đá xuyên sáng tự nhiên, bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền, Tuy nhiên, với sự ra đời của đá nhân tạo, việc sở hữu chúng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Đá Xuyên Sáng Vệt Hỗn Hợp Nhân Tạo Quầy Bar S

Báo giá sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo

Giá cả luôn là vấn đề khiến các chủ đầu tư phải đau đầu khi lựa chọn đá xuyên sáng nhân tạo. Do đó, để tránh mất nhiều thời gian và chi phí chênh lệch khi mua sản phẩm thì bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm xuyên sáng uy tín.

CosFa – công ty TNHH chuyên cung cấp các sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp sẽ là lựa chọn an toàn cho công trình của bạn. Bảng báo giá CosFa sẽ dựa vào các tiêu chí như số lượng sản phẩm, thời điểm mua hàng, tiến độ thi công,… để đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách. Hơn nữa, CosFa luôn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cho công trình. Lựa chọn CosFa chính là bạn đang sở hữu một đối tác uy tín, đáng tin cậy.

Vẻ Độc Đáo Của Sản Phẩm Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo
5 (100%) 1 vote