Tấm Xuyên Sáng

Tấm xuyên sáng CosFa là sản phẩm nhân tạo có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng. Đây là sản phẩm cao cấp thường được ứng dụng vào các hạng mục quan trọng trong các công trình lớn như: sảnh đón khách, quầy bar, nhà hàng, khách sạn, spa, resort, showroom, chung cư cao cấp.

tam-xuyen-sang

Tuy chỉ vừa xuất hiện trong vòng 10 năm nhưng tấm xuyên sáng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Trong thị phần đồ trang trí nội thất cao cấp. Sản phẩm ra đời như “một cuộc cách mạng” trong ngành kiến trúc.

Đặc Điểm

Tấm xuyên sáng là một loại tấm dẫn sáng cấu tạo từ Acrylic cao phân tử cao cấp. Đây là loại vật liệu đơn nguyên và lý tưởng cho các ứng dụng ngang. Sản phẩm cho phép nguồn ánh sáng đi thẳng vào và khuếch tán chúng ra bên ngoài. Kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa. Sản phẩm mang đến cho không gian một mỹ quan sang tượng, lung linh và vô cùng thu hút.

Lối kiến trúc này hiện đang là xu hướng “hot” những năm gần đây. Bởi sự mới mẻ và hiện đại, độc đáo mà sản phẩm mang đến cho công trình.

tam-xuyen-sang

Phân Loại Sản Phẩm

1. Tấm Xuyên Sáng Cao Cấp Acrylic

Là một loại tấm dẫn sáng cấu tạo từ Acrylic cao phân tử cao cấp. Đây là loại vật liệu đơn nguyên và lý tưởng cho các ứng dụng ngang. Sản phẩm cho phép nguồn ánh sáng đi thẳng vào và khuếch tán chúng ra bên ngoài. Kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa, sản phẩm mang đến cho không gian một mỹ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

2. Ép Bằng Vật Liệu Thiên nhiên Organic

Sản phẩm lấy ý tưởng từ những chi tiết cỏ, cây, hoa, lá, thân, cánh hoa, vỏ sò, vỏ ốc, đá,… từ thiên nhiên. Kết hợp với màu sắc trong bộ sưu tập màu CosFa. Sản phẩm mang đến cho không gian sự lung linh, sang trọng.

3. Sợi xơ Fiber

Phần lõi tấm xuyên sáng Fiber có hoa văn lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp may mặc. Với vật liệu len, lụa, vải lanh, sợi, thể hiện các chi tiết sợi vải, sợi xơ hữu cơ….

4. Lõi Sợi Kim Loại Metal

Phần lõi tấm xuyên sáng Metal có hoạ tiết lấy cảm hứng từ các loại kim khí như vàng, bạc, đồng, nhôm. Làm thành những sợi kim loại kéo dãn.

5. Lõi Bong Bóng Bubble

Lấy cảm hứng từ những bọt nước trong đại dương và được ép lõi bằng công nghệ tiên tiến.

6. Dập Sóng Wave

Lấy cảm hứng từ những cơn sóng lăn tăn trên biển. Mang đến cho không gian một mĩ quan ấn tượng, lung linh và vô cùng sang trọng, thu hút.

7. Customized

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của từng khách hàng, vị trí lắp đặt,… Đây là sản phẩm đặc trưng được độc quyền bởi CosFa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

8. Lõi Gỗ Wood

Phần lõi lấy cảm hứng từ những lát gỗ tự nhiên độc đáo. Mang đến cho bạn cảm giác thư giãn giữa rừng gỗ thiên nhiên tươi mát.

Công trình ứng dụng

tam-xuyen-sang

tam-xuyen-sang

tam-xuyen-sang

tam-xuyen-sang

tam-xuyen-sang

> Báo Giá Tấm Xuyên Sáng <

Nhận Tư Vấn Ngay

[kkstarratings]

Call Now Button