Túi khí cách nhiệt Cát Tường và những ứng dụng nổi bật

Bạn cảm thấy mùa hè ập đến giống như một cơn ác mộng so với ngôi nhà của mình ? Bạn đang loay tìm giải pháp thật nhanh gọn và hữu hiệu ? Bạn mong ước tìm được sản phẩm vật liệu để thiết kế cách nhiệt hiệu suất cao cho khu công trình, vừa tiết kiệm chi phí ngân sách, vừa dễ thiết kế và lại bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất ?

“Túi khí cách nhiệt Cát Tường” chính là giải pháp chống nóng vô cùng hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm nhiều lợi ích khác mà túi khí cách nhiệt Cát Tường đem lại nhé!

Túi khí cách nhiệt Cát TườngTúi khí cách nhiệt Cát Tường

1. Túi khí cách nhiệt Cát Tường là gì ?

Túi khí cách nhiệt Cát Tường được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất 100%, bề mặt túi khí được khử oxi hóa bằng lớp nhựa tổng hợp Polyethylene.

Túi khí cách nhiệt Cát tường có lớp màng nhôm có tính năng phản xạ nhiệt tốt lên đến 97% kết hợp với khả năng dẫn nhiệt thấp của túi khí tạo nên tính năng cách nhiệt vô cùng hiệu quả cho sản phẩm.

Túi khí cách nhiệt Cát Tường được ứng dụng cao trong xây dựng chống nóng mái tole, cách nhiệt cho vách tole hay vách ngăn và tường công nghiệp.

Túi khí cách nhiệt Cát tường có lớp màng nhôm có tính năng phản xạ nhiệt tốt lên đến 97%Túi khí cách nhiệt Cát tường có lớp màng nhôm có tính năng phản xạ nhiệt tốt lên đến 97%

2. Quy cách và thông số kỹ thuật kỹ thuật của loại sản phẩm

2.1. Quy cách mẫu sản phẩm

Loại sản phẩm Độ dày (mm) Khổ rộng (mm) Chiều dài (m)
Một mặt bạc P1 3mm 1550mm 40m
Hai mặt bạc P2 3mm 1550mm 40m
Một mặt nhôm A1 3mm 1550mm 40m
Hai mặt nhôm A2 3mm 1550mm 40m

2.2. Thông số kỹ thuật của mẫu sản phẩm

Các chỉ số Giá trị nhỏ nhất Giá trị lớn nhất
Hệ số cách nhiệt (m2.K/W)  1.43 2.71
Hệ số truyền nhiệt (W/m2.K) 0.030 0.019
Độ bền kéo đứt 35 KN/m2 50 KN/m2
Độ chịu nhiệt -51 độ C 83 độ C
Độ dãn dài 90% 130%
Độ phát xạ 0.05 0.03
Độ phản xạ 95% 97%
Độ hút ẩm 0.3% 0.01%
Áp lực vỡ khí >=175 KN/m2

3. Ưu điểm của túi khí cách nhiệt Cát Tường

Túi khí cách nhiệt Cát Tường siêu nhẹ, bền và tính thẩm mỹ caoTúi khí cách nhiệt Cát Tường siêu nhẹ, bền và tính thẩm mỹ cao

Do cấu tạo chính của túi khí cách nhiệt Cát Tường là nhôm và nhựa tổng hợp Polyethylene nên nó có khối lượng siêu nhẹ, thi công, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng phản xạ nhiệt tốt 95-97%.

Bề mặt sáng bóng có tính thẩm mỹ cao, sử dụng túi khí cách nhiệt tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng và sử dụng các sản phẩm làm mát tiêu thụ điện năng khác.

Sản phẩm bền chắc, chống thấm nước, chống ẩm mốc, không ô nhiễm và bảo vệ cực kỳ bảo đảm an toàn so với sức khỏe thể chất con người .

Dễ bảo hành, nâng cấp và thay thế khi sản phẩm lỗi khi mua túi khí cách nhiệt Cát Tường tại những đơn vị uy tín như Công Ty Gỗ Việt.

4. Ứng dụng của túi khí cách nhiệt Cát Tường

Với khí hậu khắc nghiệt vào mùa hè ở Việt Nam, việc dùng các sản phẩm cách nhiệt cho ngôi nhà tránh khỏi tác động của ánh nắng là điều rất cần thiết, túi khí cách nhiệt Cát Tường do tính năng ưu việt, dễ sử dụng và giá thành rẻ nên rất phổ biến và được dùng vào nhiều mục đích khác nhau như:

4.1. Túi khí cách nhiệt Cát Tường chống nóng mái cho những khu công trình gia dụng

Bên cạnh những loại vật tư như bông thủy tinh, bông khoáng, trần, xốp cách nhiệt, … thì túi khí cách nhiệt Cát Tường cũng là một trong những loại vật tư cách nhiệt, chống nóng vô cùng phổ cập trên thị trường. Sản phẩm được ưu thích bởi giá tiền rẻ và chất lượng tốt .
Ngoài tường hoặc vách ngăn, người ta thường kiến thiết tấm túi cách nhiệt phía dưới mái tôn và bắn tôn lên xà gỗ, hoặc đặt trên trần thạch cao hay laphong .

4.2. Túi khí cách nhiệt Cát Tường cách nhiệt cho vách ngăn và tường

Túi khí cách nhiệt Cát Tường làm vách ngăn cách nhiệt cho tườngTúi khí cách nhiệt Cát Tường làm vách ngăn cách nhiệt cho tườngChỉ chống nóng cách nhiệt cho mái nhà chưa để vô hiệu trọn vẹn sức nóng từ bên ngoài hấp thụ vào bên trong ngôi nhà. Vì vậy, cần cách nhiệt cho vách tường để ngăn cản nhiệt đi vào bên trong nhà .

Về việc thi công túi khí cách nhiệt Cát Tường cho vách, tường khá đơn giản ta chỉ cần dán túi khí lên tường hoặc để ở giữa xây tường cách nhiệt

4.3. Túi khí cách nhiệt Cát Tường chống nóng cho xe hơi

Các loại xe ô tô hiện nay thường chống nóng bằng kính cách nhiệt nhưng như vậy không thể ngăn cản trực tiếp ánh mặt trời chiếu vào trong xe nên cần sử dụng các tấm túi khí cách nhiệt để ngăn cách sức nóng bên ngoài hấp thụ vào trong xe.

Việc sử dụng túi khí cách nhiệt Cát Tường cho xe ô tô rất đơn giản, chỉ cần áp tám túi cách nhiệt lên tấm kính của xe  

4.4. Túi khí cách nhiệt Cát Tường dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa khi luân chuyển

Các thiết bị, linh phụ kiện điện tử là những vật có khối lượng thấp nhưng mang giá trị cao. Do túi khí cách nhiệt cung ứng những tiêu chỉ dữ gìn và bảo vệ bảo đảm an toàn về ảnh hưởng tác động của lực và nhiệt lên linh phụ kiện nên nó được sử dụng thoáng đãng để luân chuyển linh phụ kiện bảo đảm an toàn .
Ngoài những tác dụng trên thì túi khí cách nhiệt còn giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm và hoa quả, những loại sản phẩm & hàng hóa khác trong suốt quy trình luân chuyển .

4.5. Túi khí cách nhiệt Cát Tường giúp cách âm

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách, những đơn vị chức năng xây đắp thường dùng túi khí cách nhiệt Cát Tường để giúp làm giảm tiếng ồn cho nhà hát, bệnh viện, rạp chiếu phim, quán karaoke, ..

5. Bảo quản và luân chuyển túi khí cách nhiệt Cát Tường

5.1 Bảo quản túi khí cách nhiệt Cát Tường

Bảo quản túi khí cách nhiệt Cát Tường cẩn thận trong bao nilonBảo quản túi khí cách nhiệt Cát Tường cẩn thận trong bao nilonTúi khí cách nhiệt Cát Tường có độ bền cao. Tuy nhiên, tất cả chúng ta vẫn phải chú ý quan tâm đến việc dữ gìn và bảo vệ túi khí khi chưa dùng đến để hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách hiệu suất cao .
Nên dữ gìn và bảo vệ túi khí vào bao nilon trước khi lưu kho để tránh xảy ra quy trình oxi hóa khử, tránh bụi bẩn, ẩm mốc và những tác nhân bên ngoài tác động ảnh hưởng đến mẫu sản phẩm .
Khi xếp túi khi vào kho, những bạn quan tâm không nên xếp quá nhiều lớp vì sẽ làm biến dạng loại sản phẩm. Vì vậy, khi xếp hàng hóa vào kho, mọi người cần phải phân loại cuộn đứng, cuộn ngang một cách tương thích .

5.2. Vận chuyển túi khí cách nhiệt Cát Tường

Do loại sản phẩm túi khí cách nhiệt Cát Tường tương đối mỏng dính và có khối lượng nhẹ, nên việc xếp hàng lên xe cần đúng tiêu chuẩn, không nên chất quá cao hoặc quá nhiều. Không gian trên xe luân chuyển loại sản phẩm túi khí cũng phải thoáng rộng, thoáng mát và tránh được những trường hợp bị khí ẩm do tác động ảnh hưởng xấu đi từ thời tiết .

6. Có nên sử dụng túi khí cách nhiệt Cát Tường

Bảo quản túi khí cách nhiệt Cát Tường cẩn thận trong bao nilonTúi khí cách nhiệt Cát Tường đem lại nhiều lợi ích
Túi khí cách nhiệt Cát Tường với những ưu điểm bền chắc, không ô nhiễm, vô cùng bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách … Đây chắc như đinh sẽ là giải pháp hữu hiệu vĩnh viễn cho ngôi nhà của bạn vào mùa hè nắng nóng .

So với các loại vật liệu cách nhiệt khác thì chi phí cho việc sử dụng túi khí cách nhiệt Cát Tường sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, giá thành của các tấm túi khí cách nhiệt dao động trong khoảng 19.000vnd/m2 tùy theo đại lý cung cấp

Túi khí cách nhiệt Cát Tường với những tính năng vượt trội đang được sử dụng phổ biến trên thị trường

7. Nơi bán túi khí cách nhiệt Cát Tường uy tín

Bên trên là những thông tin chi tiết cụ thể về cấu trúc, quyền lợi và hiệu suất cao khi sử dụng túi khí cách nhiệt Cát Tường. Hi vọng qua những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm túi khí cách nhiệt tương thích với nhu yếu của mình .

Công ty Gỗ Việt là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp, phân phối Tấm túi khí cách nhiệt cách nhiệt Cát Tường uy tín, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm túi khí cách nhiệt của công ty.

Viết một bình luận