Top 10 bản thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp năm 2021 – Ninh Binh Stone

Nghĩa trang gia đình là gì?

Nghĩa trang gia đình không còn lạ lẫm so với những gia đình hay dòng họ ở nước ta. Khu lăng mộ gia đình có ưu điểm chính là có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại vẻ đẹp tâm linh và sự vững chắc vĩnh cửu theo thời hạn, giúp cả gia đình, dòng tộc hoàn toàn có thể quây quần bên nhau khi đã khuất. Bên cạnh đó còn giúp cho con cháu thăm viếng thuận tiện hơn rất nhiều .
Nghĩa trang gia đình là gì?
Một khu nghĩa trang gia đình đẹp thường gồm có : lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, những ngôi mộ đá, … Tất cả những yếu tố đó sẽ tạo thành một khuôn viên thiết kế nghĩa trang gia đình hoành tráng và tuyệt mỹ. Ẩn chứa bên trong sự hoành tráng đó chính là những như mong muốn, tài lộc cho con cháu sau này .

Cách chọn vị trí phong thủy cho nghĩa trang gia đình

Vẫn là lời khuyên quen thuộc, bạn hãy lựa chọn một nơi có sinh khí tốt, vị trí cao, có hướng nhìn thoáng. Bên cạnh đó nơi kiến thiết xây dựng nghĩa trang gia đình không nên ở nơi đã từng đào xới, chôn cất. Sắc đất phải có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân giống như đất ở miền núi, đất phải rắn, tươi mịn, có mùi thơm, …

Nên lựa chọn nơi có đồi núi bao quanh, phải có không gian thoáng. Khu đất có nhiều đồi núi bao quanh, không bị khuyết chính là đất lành. Điều này giúp cho sinh khí được tụ lại không bị tản mất sinh khí. Đẹp nhất vẫn là vùng đất có thêm thủy bọc.

Khi lựa chọn cần đặc biệt chú ý đến đường đi lối lại xung quanh. Hạn chế việc đường đi hướng thẳng vào mộ, đâm ngang hay đâm xuyên vào mộ. Lối đi sát sau huyệt cũng là điều tối kị. Nơi an nghỉ của người đã khuất nên đặc biệt chú ý là nơi yên tĩnh.

10 mẫu thiết kế lăng mộ gia đình đẹp

Trên đây là 10 mẫu lăng mộ gia đình thông dụng lúc bấy giờ. Việc kiến thiết xây dựng mộ theo gia tộc dòng họ hoàn toàn có thể bộc lộ được sự đoàn kết, tình cảm gắn bó vĩnh cửu của đồng đội trong gia đình. Chính vì kiến thiết xây dựng lăng mộ còn chịu tác động ảnh hưởng bởi yếu tố tâm linh, tương quan đến phúc đức của con cháu mãi về sau. Do vậy, lựa chọn mẫu lăng mộ tương thích là điều thiết yếu. Hy vọng những thông tin chúng tôi phân phối hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn. Nếu có gì vướng mắc hãy gửi đến cho chúng tôi để được tư vấn không lấy phí .

Viết một bình luận