Tìm Hiểu Ưu Điểm Trần Nhôm CosFa

Vì sao trần nhôm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp ở các công trình kiến trúc bất kể quy mô? Hãy đọc hết bài viết “Tìm hiểu ưu điểm trần nhôm” để hiểu rõ hơn về sản phẩm kiến trúc này nhé.

TOP 3 ưu điểm làm nên độ “hot” của trần nhôm

Cấu tạo hợp kim nhôm bền vững

Do được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp nên trần nhôm cũng sở hữu nhiều đăc tính nổi bật từ hợp kim nhôm như:

  • Độ bền cao: Hợp kim nhôm khi tiếp xúc với môi trường tạo nên một lớp vỏ bọc nhôm oxi. Mà lớp vỏ bọc này có khả năng chống ăn mòn, ngăn sự xâm nhập của không khí, nước và cả hóa chất vào bên trong vật liệu rất cao. Do đó, bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, từ đó sản phẩm có độ bền rất cao.Ưu Điểm Sản Phẩm Trần Nhôm Cell Caro Sơn Màu Đỏ
  • Bề mặt kim loại sáng bóng, ít bám bụi.
  • Chống nóng do khả năng hấp thụ nhiệt một chiều.
  • Tiêu âm, chống ồn.

Mẫu mã đa dạng

Đặc tính nhôm mềm, dễ gia công, do đó trần nhôm được sở hữu nhiều thiết kế đa dạng. Ngoài ra, nhôm có khả năng hấp thụ màu rất tốt, vì vậy, sản phẩm trần nhôm được phun sơn tĩnh điện đa dạng, nhiều màu. Do đó mà kiến trúc sư hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm trần nhôm phù hợp cho công trình của mình.

Ưu Điểm Công Trình Trần Nhôm Cell Caro

Thi công nhanh chóng

Nhôm có trọng lượng nhẹ, khối lượng chỉ bằng ⅓ so với thép. Vì thế mà quá trình vận chuyển, thi công hay sửa chữa, thay thế trần khá dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì vẫn còn một vài nhược điểm trần nhôm mà bạn cần biết, tuy nhiên, nhìn chung sản phẩm hoàn toàn có thể mang đến cho công trình của những giá trị sử dụng ấn tượng.

Ưu Điểm Công Trình Trần Nhôm Cell Caro Tòa Nhà Văn Phòng

Rất vui vì các bạn đã đọc hết bài viết này. Mong rằng thông tin mà CosFa cung cấp có thể mang đến giá trị cho bạn.

Gọi cho CosFa ngay khi bạn đang có những thắc mắc về trần nhôm nhé.

Tìm Hiểu Ưu Điểm Trần Nhôm CosFa
5 (100%) 2 votes