10 Mẫu Thiết Kế Trần Nhà Thờ Đẹp

Ngày nay, tại Việt Nam, giáo dân Thiên Chúa giáo ngày càng tăngdẫn đến nhu cầu xây dựng nhà thờ cũng tăng về số lượng lẫn chất lượng. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế trần nhà thờ mà CosFa muốn giới thiệu với các bạn.

tran-nha-tho-dep

Tại Sao Nên Sử Dụng?

  • Chống nóng, chống ồn cho nhà thờ

Mỗi ngày, nhà thờ tiếp đón rất nhiều giáo dân đến đi lễ và càng tập trung đông vào cuối tuần. Nếu không có những giải pháp chống nóng, chống ồn phù hợp sẽ gây ra nhiều bất lợi và khó chịu. Do đó, lắp đặt trần nhôm là sự lựa chọn chính xác nhất để giải quyết triệt để vấn đề này.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Ngày nay, yếu tố thẩm mỹ rất được chú trọng trong các công trình công cộng. Nhà thờ cũng là một trong số đó. Trần nhà thờ được sản xuất dành riêng cho nhà thờ Chúa sẽ có sự tinh xảo và đường nét hài hòa. Đem lại sự nghiêm trang vốn có, lại không thiếu tính độc đáo và hiện đại.

  • Vật liệu dành riêng cho trần nhà thờ

Nếu trước đây, thạch cao được xem là vật liệu tốt nhất khi lắp đặt trần nhà thờ. Vì khá vượt trội về thẩm mỹ. Nhưng sau quá trình sử dụng lại để bộc lộ những yếu điểm khó khắc phục như: tuổi thọ không cao, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lại không đảm bảo an toàn và thi công khó khăn. Từ đây, yêu cầu mới được đặt ra cho ngành công nghiệp vật liệu. Là tìm kiếm một vật liệu thay thế hoàn hảo hơn. Sự ra đời của trần nhôm nhà thờ có thiết kế đẹp chính là câu trả lời.

  • Trần nhôm nhà thờ vượt trội về độ bền

Ít bị tác động hóa học, ít bị ăn mòn. Chống ẩm, chống nhiệt tốt nên trần nhôm có tuổi thọ từ 15-25 năm. Vượt trội hơn trần thạch cao từ 10-15 năm.

  • Đa dạng chủng loại

Trần nhôm cho trần nhà thờ rất phong phú về chủng loại. Sản phẩm nhiều quy cách và màu sắc không giới hạn. Dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ. Các bạn có thể xem một số mẫu trần đẹp tại đây.

  • ​Thi công đơn giản

Thi công trần nhà thờ có thiết kế đẹp, có khó khăn hơn so với những công rình khác. Vì cao độ trần lớn hơn. Tuy nhiên so với trần thạch cao, thi công trần nhôm đơn giản hơn. Với trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và quy trình thực hiện đơn giản hơn.

​TOP 10 Mẫu Thiết Kế

Trần nhà thờ là hệ thống trần ngoài đáp ứng tốt các công năng cơ bản. Còn đem lại tính mỹ thuật cao. Thể hiện được những đường nét tinh xảo mà hài hòa. Chiêm ngưỡng những mẫu trần nhà thờ đẹp để thấy được sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc.

Những sản phẩm có nhiều yêu cầu khắt khe về kĩ thuật và thiết kế như: trần nhà thờ thì tìm một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng vẫn chưa đủ. Sự hỗ trợ đầy đủ về thông tin cũng như phương án thi công là điều cần thiết phải có. CosFa với đội ngũ kĩ sư và tư vấn kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm sẵn sáng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho không gian trang trọng của Chúa. Đáp ứng được những yêu cầu tỉ mỉ và khắt khe nhất của Quý Cha và Kiến trúc sư.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button