100+ Ý Tưởng Từ Facade Patterns Biến Công Trình Thành Độc Nhất

Dưới đây là 100+ ý tưởng từ Facade Patterns cho kiến trúc độc nhất.Từ khi xuất hiện, Facade Patterns đã thổi một làn gió mới vào ngành kiến trúc. Sản phẩm mang lại những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Phân Loại

Trên thị trường hiện nay, chắc chắn chỉ có sản phẩm facade nhôm CosFa mới có được sự phong phú về thiết kế. Điều này giúp khách hàng đa dạng hóa sự lựa chọn. Các ý tưởng từ Facade patterns được CosFa phân loại tạm thời như sau:

  • Facade Patterns tạo hình

Traditional: Grand Fleur, Mission, Old Flannigan,…

Natural: Magnolia, Winter Branches, Nukubalavu,…

Contemporary: Passion Frui, Dublevey,Onion,…

Cultural: Agave, Lemon Drop, Kenyan,…

  • Facade Patterns đột lỗ

Thiết kế Facade Partterns đột lỗ này là một dạng phi tiêu chuẩn được đột lỗ ngẫu nhiên với kích thước khác nhau tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Loại thiết kế này hiện nay khá được ưa chuộng từ các kiến trúc sư và chủ đầu tư.

y-tuong-tu-facade-patterns

Một số khuôn mẫu Facade Parttern tạo hình

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự design cho chính sản phẩm mặt dựng alu Facade của mình. Hoặc nhờ đến sự tư vấn thiết kế từ các kĩ sư hay kiến trúc sư để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ứng Dụng

Ý tưởng từ Facade Pattern trong kiến trúc hiện đại

Đối với công trình dân dụng

Sử dụng Facade cho công trình dân dụng như: nhà ở. Ngoài mục đích bao bọc và tăng tuổi thọ thì sản phẩm còn phải toát lên được phong cách của gia chủ. Các mẫu Facade Patterns được sử dụng thường hướng đến sự đơn giản, tinh tế. Nhưng không hề kém phần sang trọng. Đôi lúc cũng phá cách với sự nổi loạn. Đáp ứng cho nhu cầu của gia chủ, ý tưởng từ Facade Patterns rất đa dạng trong hoa văn, kiểu dáng và màu sắc.

 y-tuong-tu-facade-patterns

Mẫu facade đục lỗ ngẫu nhiên được sử dụng khá nhiều cho các công trình nhà ở

Đối với công trình công cộng

Các công trình công cộng thường sử dụng mặt dựng như: sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn, resort, quán bar, karaoke, cafe, khu giải trí,… Có thể thấy, trong các công trình kể trên đa số hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Nếu không có kế hoạch thu hút khách hàng thì chắc chắn sẽ mang lại những rủi ro lớn. Ngoài việc marketing thì việc trang trí nội – ngoại thất cũng góp phần không kém trong việc mang lại một lượng khách hàng lớn. Sử dụng Facade chính là một giải pháp ngoại thất thông minh. Sự đa dạng của ý tưởng Facade Patterns chắc chắn sẽ mang lại vẻ ngoài hoàn hảo không “đụng hàng”.

 

Vẻ ngoài nổi bật mà facade mang lại cho trung tâm thương mại chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng.

Tổng Quan

Sử dụng kim loại nhôm trong trang trí nội thất đã không còn xa lạ. Nhưng áp dụng vào ngoại thất như mặt dựng vẫn còn khá mới mẻ. Chính vì vậy mặt dựng nhôm CosFa phi tiêu chuẩn đã và đang trở thành xu thế hàng đầu trong thiết kế mặt dựng. Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Mà còn là đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm, nhiệt tình nhất và cuối cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button