2 Lý Do Lựa Chọn Trần Nhôm Nhà Phố

Nhà phố đang là kiểu nhà được nhiều cư dân đô thị ưa chuộng.

Tuy nhiên, sống ở đây, bạn phải chấp nhận một số khó khăn. Điển hình là khói bụi và tiếng ồn. Trần nhôm nhà phố – Sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

tran-nhom-phong-khach

Trần Nhôm Nhà Phố

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Do đó trần nhôm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các dãy nhà phố, căn hộ chung cư. Nơi tập trung đông người qua lại. Trong đó, ngoài hiệu ứng thẩm mỹ thì trần nhôm còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đô thị. Đảm bảo tính riêng tư và là giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia chủ.

Đảm bảo tính riêng tư

Một trong những khuyết điểm lớn nhất khi sống tại những căn nhà mặt phố chính là tiếng ồn. Từ bên ngoài và âm thanh vọng ra từ bên trong. Những căn nhà nằm sát cạnh nhau, âm thanh truyền sang khiến nhiều người khó chịu, đau đầu. Vì vậy, bạn cần tìm ra một giải pháp mới. Và trần nhôm nhà phố sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tấm trần với bề mặt được đột nhiều lỗ nhỏ li ti. Phía trên có bọc một lớp màng mỏng tiêu âm. Do đó, hệ trần chỉ hấp thụ âm thanh theo một chiều. Hạn chế tiếng vang và ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng vào không gian nhà bạn.Giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu

Ngoài ra, trần nhôm còn có tính chống nóng, chống ẩm,…và hạn chế sự thoát khí từ trong nhà ra ngoài môi trường. Do đó, hệ trần góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ từ máy lạnh, máy điều hòa. Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn thử tính xem, nếu 1 tháng bạn tiết kiệm được 100 ngàn thì 1 năm bạn đã tiết kiệm được 1 triệu 200 ngàn. Nhà càng lớn, càng rộng thì trần nhôm càng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.


Trần nhôm nhà phố là hệ trần cao cấp không chỉ sở hữu vẻ đẹp bền bỉ mang còn mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu giải pháp kiến trúc trần nhôm ấn tượng thì CosFa – Nhà cung cấp sản phẩm trần nhôm chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn chất lượng và an toàn cho bạn.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button