5 Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Nhất Theo Xu Hướng Hiện Đại

Trần thạch cao là sự lựa chọn phổ thông những năm gần đây. Các công trình xây dựng thường sử dụng các vật liệu thô sơ như: carton, ván ép, gỗ ép, nhựa,…Vậy xu hướng cho các dự án hiện tại và tương lai là gì?

trần thạch cao đẹp

Ưu, Nhược Điểm

 • Tính thẩm mỹ cao

Trần thạch cao đẹp được yêu thích là nhờ tính đa dạng trong màu sắc. Đem lại cho công trình sự nổi bật cho không gian. Những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ và chi phí rẻ như: nhà hàng bình dân, khách sạn trung lưu, văn phòng phổ thông,…thì trần thạch cao hoàn toàn có thể đáp ứng.

 • Cách âm, cách nhiệt tốt

Trong điều kiện khí hậu nắng nóng và ô nhiễm tiếng ồn như hiện nay. Thì sử dụng trần nhôm đẹp là một giải pháp tốt. Sản phẩm đạt được yêu cầu căn bản về tính năng như: cách nhiệt và cách âm. Sản phẩm mang lại sự thoáng mát và dễ chịu, vừa tầm giá.

 • Giá phù hợp với nhiều công trình

Có lợi thế về nguyên liệu đầu vào dễ tìm kiếm và chủ động. Giá trần thạch cao khá ổn định và rất cạnh tranh. Nhờ đó đây là sự lựa chọn của nhiều loại công trình.

 • Độ bền thấp và kị nước

Trước khi thi công trần thạch cao đẹp cần có biện pháp xử lý để chống thấm, chống ẩm. Vì đây là loại trần rất kị nước. Tiếp xúc lâu với những yếu tố trên sẽ khiến trần bị mốc, biến dạng và hư hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì đây là những tác động không thể tránh. Do đó, sản phẩm thường có tuổi thọ không cao.

 • Thi công lâu, ảnh hưởng đến sức khỏe

Lớp sơn phủ trên bề mặt trần chứa thủy ngân, chì và các hóa chất độc hại khác. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Mẫu Trần Đẹp

Trần thạch cao được phân loại dựa vào cấu tạo gồm: trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm.

 • Trần chìm: tiến hành thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Sau khi hoàn thành loại trần này tạo bề mặt hoàn thiện và đẹp. Nhưng lại khó sửa chữa nếu xảy ra hư hỏng.
 • Trần nổi: thi công bằng cách thả từng tấm từ trên xuống dưới. Không có tính thẩm mỹ cao như trần thạch cao khung chìm. Nhưng nếu cần sửa chữa thì dễ dàng và hư tấm nào thì thay tấm đó.

Có thể thấy sản phẩm có khá nhiều ưu điểm. Và phù hợp với ngân sách của nhiều công trình. Nhưng những nhược điểm như: khá nặng, bụi nhiều thì rất khó để khắc phục. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm thay thế. Lại được đánh giá vượt trội hoàn toàn đó là trần nhôm.

Trần nhôm có tuổi thọ cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm có công năng vượt trội và thẩm mỹ độc đáo. Thì trần nhôm là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tìm đến nhà cung cấp trần nhôm uy tín như CosFa. Để nhận được những ưu đãi tốt về chính sách giao hàng và giải pháp thi công hoàn thiện.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

  BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

  [kkstarratings]

  Call Now Button