7 Website Giúp Bạn Trở Thành Kiến Trúc Sư Tốt Hơn

Trở thành kiến trúc sư tốt thì việc không có ý tưởng, thiết kế thiếu sáng tạo là những nỗi lo lắng gần như luôn thường trực trong suy nghĩ của kiến trúc sư. Vì vậy, CosFa đề xuất cho bạn 7 website giúp các thiết kế của kiến trúc sư trở nên ấn tượng hơn.

kiến trúc sư tốt

Theo các khảo sát, kiến trúc sư hay người làm việc liên quan đến thiết kế kiến trúc. Là những người chịu áp lực thuộc top đứng đầu. Vì đây là công việc luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Đồng thời không ngừng cải tiến về vấn đề kĩ năng nghề nghiệp. Do đó, những công cụ hữu ích cho nhóm người này không ngừng ra đời và cải thiện. Để một phần nào đó giảm tải áp lực và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Scale

1:25, 1:50, 1:87, 1:100. Scale cung cấp một loạt các bức tượng nhỏ kiến trúc đa dạng. Tại đây, bạn có thể thêm vào mô hình với kích thước mà bạn mong muốn. Vậy trở thành kiến trúc sư tốt đã dễ dàng hơn chưa?

Modelo

Modelo – Một nền tảng hợp tác 3D nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp CAD. Nền tảng này đã ứng dụng công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay. Đồng thời, Modelo được thiết kế theo hướng giảm bớt giao tiếp, thuyết trình và thách thức quản lý dự án.

Sketchfab

Sketchfab là bước cải tiến lớn giúp hiển thị và trình diễn thiết kế của bạn. Đồng thời, Sketchfab cũng giúp bạn chia sẻ mô hình 3D của dự án bằng cách nhúng trực tiếp phần mềm 3D như: SketchUp, Solidworks, 3ds Max,… vào hiển thị 3D của website. Giờ đây người xem có thể dễ dàng thưởng thức các mô hình của bạn.

CadSoftTools

Phần mềm trực tuyến này giúp chuyển đổi file PDF thành AutoCad, DWG một cách hoàn chỉnh và đầy đủ. Đây là website rất hữu ích giúp bạn trở thành kiến trúc sư tốt hơn phải không nào?

Incompetech

Là một kiến trúc sư tốt bạn cần phác họa nhiều ý tưởng trên nhiều loại giấy và tài liệu khác nhau. Incompetech – Website cung cấp nhiều định dạng giấy để bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, Incompetech còn hỗ trợ in và xuất bản vẽ ra ngoài. Thật tiện lợi!

Duet

Duet – Ứng dụng hiện đại cho phép biến iPad hay các thiết bị ngoại vi khác trở thành màn hình thứ 2. Với độ chậm gần như bằng 0, công việc bạn được xử lý nhanh hơn và chắc chắn không bỏ sót bất kì điều gì.

CC Search – Creative Commons

Nếu bạn đang bế tắc trong việc phác thảo ý tưởng thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. CC Search – Ứng dụng cho phép tìm kiếm trên các web khác chuyên về hình ảnh. Điều này có thể mang đến cho bạn những ý tưởng đột phá và tạo nên những bản vẽ hoàn hảo.

Tận dụng những nguồn tài nguyên trên không chỉ giúp bạn trở thành một kiến trúc sư tốt. Mà các website còn hỗ trợ giảm bớt những gánh nặng và áp lực trong công việc. Chúc các bạn thành công!

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button