Mặt Dựng Nhôm Kính

Mặt dựng nhôm kính đang là nhu cầu phổ biến. Do đây là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án, công trình. Bài viết xin giới thiệu với bạn những đặc điểm và một vài lưu ý khi lựa chọn sử dụng loại mặt dựng này.

Đặc Điểm

Cũng như những mặt dựng khác. Mặt dựng nhôm kính có những ưu điểm sau:

 • Ngăn chặn được bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
 • Mặt dựng nhôm kính có khả năng cách nhiệt, giảm được mức xạ nhiệt. Mang lại không khí mát mẻ, tiết kiệm điện năng cho công trình.
 • Bao bọc, bảo vệ công trình trước những thay đổi của thời tiết như: gió mưa, động đất ở mức cho phép.
 • Thu được hầu hết ánh sáng cho công trình.

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là không khuyến khích sử dụng trong các công trình cao tầng. Vì thi công mặt dựng phức tạp và không đảm bảo sự an toàn.

Phân Loại

Trên thị trường hiện nay, mặt dựng nhôm kính được phân thành 3 loại như sau:

1. Mặt dựng Stick

Mặt dựng Stick rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì nguyên liệu đơn giản và thi công dễ dàng. Rất phù hợp với những công trình thi công phức tạp và có nhiều điểm nối như: trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính,…Thi công mặt dựng Stick được thực hiện theo nguyên tắc lắp ráp khung nhôm trước và kính lắp sau.

Cấu tạo của mặt dựng Stick gồm:

 • Kính
 • Thanh ngang
 • Thanh đứng
 • Miếng đệm kính
 • Băng dính kính
 • Thanh sập
 • Đế sập
 • Ke nhôm
 • Keo
 • Vít

2. Hệ mặt dựng nhôm kính Unitized

Bản chất của hệ mặt dựng Unitized là mặt phẳng đồng nhất. Do đó, mặt dựng đảm bảo được tính mỹ thuật và kỹ thuật. Sản phẩm phù hợp cho những công trình nhiều tầng mà các tầng có độ cao như nhau. Ưu điểm nổi bật khác là thi công rất nhanh chóng. Trong mọi điều kiện thời tiết, đáp ứng được yêu cầu của những công trình đòi hỏi tiến độ thi công gấp.

Cấu tạo sản phẩm Unitized là: thanh nửa, thanh cài, kính, keo silicone. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như: bulong, ốc vít.

3. Hệ mặt dựng nhôm kính Semi

Được ứng dụng khá nhiều trong các công trình như: khách sạn, tòa nhà văn phòng. Hệ mặt dựng nhôm kính Semi có kết cấu rất vững chắc. Hệ mặt dựng đảm bảo độ an toàn cho các công trình cao tầng. Đa dạng trong cách lắp ghép nên hệ mặt dựng mang lại tính mỹ thuật cho công trình. Tuy nhiên, việc thi công khá phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

Có Đắt Không?

Mặt dựng nhôm kính là hệ sản phẩm mang nhiều công năng đến cho công trình của bạn. Vậy giá mặt dựng nhôm kính có đắt không? Câu trả lời là không hề đắt. Ngược lại, mặt dựng rất phù hợp với chất lượng cũng như công năng. Tuy nhiên, mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: kích cỡ, kiểu dáng và số lượng. Tùy theo yêu cầu của công trình, mức chi phí có thể cao hoặc thấp. Nhưng nhìn chung vẫn ổn và cạnh tranh hơn nhiều so với các vật liệu khác. Không chỉ vậy, vật liệu này còn có thời gian thi công rất nhanh và có thể tháo lắp, tái sử dụng lâu dài.

Để biết giá cụ thể, chi tiết về sản phẩm, bạn nên chọn các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Một trong những gợi ý an toàn là công ty CosFa.

Ngay sau khi tiếp nhận, thống nhất yêu cầu của bạn, CosFa sẽ phân tích, liên hệ và gửi báo giá trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. CosFa chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ thấy hài lòng về báo giá mặt dựng alu Facade.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

 1. Yêu Cầu Của Bạn

[kkstarratings]

Call Now Button