Các Mẫu Trần Nhôm Trang Trí Đẹp

Bài viết giới thiệu một số mẫu trần nhôm trang trí có thể ứng dụng cho công trình của bạn.

trần nhôm trang trí

Ưu Điểm Của Trần Nhôm Trang Trí

Tại sao trần nhôm lại là sự lựa chọn nhiều nhất trong các công trình? Câu trả lời sẽ là vì lợi ích mà nó đem lại quá tuyệt vời. Những ưu điểm mà trần nhôm trang trí đem lại, bạn hoàn toàn không thể phủ nhận.

Chất lượng siêu bền

Các sản phẩm trần nhôm trang trí tại CosFa đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, hệ thống trần nhôm sẽ theo công trình của bạn suốt chiều dài thời gian. Thông thường các vấn đề mà bạn phải đối mặt với các loại trần truyền thống rất nhiều để cuối cùng giải pháp phải là thay toàn bộ trần nhà. Thì nay đối với trần nhôm CosFa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cho dù khí hậu tại Việt Nam rất khắc nghiệt nhưng chất lượng sản phẩm vẫn trong tình trạng như ban đầu.

Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, các mẫu trần nhôm trang trí rất đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Sản phẩm này đáp ứng được các công năng vốn của hệ trần. Đồng thời sản phẩm còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Những mẫu trần nhôm đẹp làm nổi bật sự sang trọng và độc đáo, kết hợp với hệ thống chiếu sáng ấn tượng chính là những gì trần nhôm trang trí đem lại.

Chống nóng tốt

Nếu đang loay hoay tìm vật liệu để lắp đặt trần nhà nhằm mục đích giảm nhiệt cho công trình thì trần nhôm là sự lựa chọn tốt nhất. Với vật liệu cao cấp cùng lớp sơn công nghệ gia nhiệt, trần nhôm giảm đến mức tối đa độ nóng từ ánh sáng mặt trời mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho công trình của bạn.

Thi công, lắp đặt dễ dàng

So với các loại trần truyền thống khác thì trần nhôm trang trí có khối lượng nhẹ hơn và quá trình thi công không gặp nhiều rắc rối. Vì vậy quá trình vận chuyển hay lắp đặt diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, cần ít nhân công hơn. Sau quá trình sử dụng nếu muốn bảo trì hay sửa chữa thì chỉ cần tháo ráp trực tiếp tại khu vực đó chứ không cần dỡ toàn bộ hệ thống trần nhà.

Ngoài ra, các mẫu trần nhôm trang trí đẹp đang rất được yêu thích vì tính ứng dụng của nó cho hầu hết các công trình, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Công trình dân dụng như nhà ở sẽ có các loại trần chuyên biệt như: trần nhôm phòng khách, trần nhôm cho phòng ăn, trần nhôm cho phòng ngủ, trần nhôm cho phòng vệ sinh,…

Một Vài Mẫu Trần Nhôm Trang Trí

1. Trần nhôm caro

Chi tiết cấu tạo:

+ Lấy Thanh V Góc + Móc treo.

+ Sử dụng Thanh trần Cell + Nở sắt M6.

+ Thanh treo M6.

Trần nhôm caro mang lại sự thông thoáng và vẻ đẹp hiện đại cho công trình.

2. Trần nhôm vuông

– Hệ trần không lộ khung 300- 600- 1200 khung chìm.

Chi tiết cấu tạo:

+ Thanh V Góc + Thanh treo M6.

+ Nối xương Clip- in + Thanh C38.

+ Móc xương Clip- in + Móc thanh C38.

+ Xương Clip- in + Nối thanh C38.

+ Nở sắt M6.

3. Trần nhôm vuông khung chìm

Là hệ trần không lộ khung, đạt độ thẩm mỹ cao

– Hệ trần lộ khung 300- 600 khung nổi

Chi tiết cấu tạo:

+ Ta dùngThanh V Góc + Thanh C38.

+ Dùng Thanh T chính + Móc thanh C38.

+ Thanh T phụ + Nối thanh C38.

+ Móc xương chính + Thanh treo M6.

+ Nở sắt M6.

Trần nhôm vuông khung nổi: có các rãnh màu đen tạo ra một hệ trần rất ấn tượng nhưng rất chắc chắn.

4. Trần sọc

Bao gồm hệ sọc thả: I100, I200; hệ sọc 84; trần nhôm sọc U30- 50-80-100; trần sọc 200AD, trần nhôm sọc tổ hợp 30-80-130-180, hệ sọc 75-150-200-300.

Chi tiết cấu tạo:

+ Sử dụng Thanh xương + Móc treo.

+ Lấy Thanh C38 + Nở sắt M6.

+ Móc thanh C38 + Thanh treo M6.

+ Nối thanh C38 + ….

Giữa các tấm trần nhôm sọc có khe hở tạo phong cách mới và việc lắp đặt cũng đơn giản hơn.

– Sau khi giới thiệu được hầu hết các mẫu trần nhôm trang trí và thông tin cụ thể trong từng dòng sản phẩm của CosFa hi vọng quý khách hàng có thể tự tin hơn trong việc đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm trần nhôm cho công trình của mình.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button