Các Mẫu Trần Nhôm Trang Trí Đẹp

Trần nhôm trang trí đẹp mang hiệu ứng thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Quan sát một vòng trên thị trường vật liệu làm trần nhà thì trần nhôm là loại trần được đánh giá cao.

Ưu Điểm

Tại sao trần nhôm được lựa chọn để trang trí trong các công trình? Câu trả lời sẽ là vì lợi ích mà nó đem lại quá tuyệt vời. Những ưu điểm mà trần nhôm trang trí đẹp đem lại hoàn toàn không thể phủ nhận gồm:

Chất lượng siêu bền

Các sản phẩm trần nhôm trang trí tại CosFa đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Hệ thống trần nhôm sẽ theo công trình của bạn suốt chiều dài thời gian. Thông thường các vấn đề mà bạn phải đối mặt với các loại trần truyền thống rất nhiều. Cuối cùng giải pháp thường chọn là thay toàn bộ trần. Thì nay đối với trần nhôm trang trí đẹp CosFa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cho dù khí hậu tại Việt Nam rất khắc nghiệt nhưng chất lượng sản phẩm vẫn ổn định lâu theo thời gian.

Tính thẩm mỹ cao của trần nhôm trang trí đẹp

Hiện nay trên thị trường, các mẫu trần nhôm trang trí rất đa dạng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được các công năng vốn có mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Những mẫu trần nhôm đẹp làm nổi bật sự sang trọng và độc đáo. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng ấn tượng chính là một trong những ưu điểm trần nhôm đem lại.

Chống nóng tốt

Nếu đang loay hoay tìm vật liệu để lắp đặt trần nhà nhằm mục đích giảm nhiệt cho công trình thì trần nhôm là sự lựa chọn tốt nhất. Với vật liệu cao cấp cùng lớp sơn công nghệ gia nhiệt, trần nhôm giảm đến mức rất nhiều độ nóng từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời, hệ trần còn mang lại sự thoáng mát cho công trình của bạn.

Thi công, lắp đặt dễ dàng

So với các loại trần truyền thống khác, trần nhôm trang trí có khối lượng nhẹ hơn và quá trình thi công không gặp nhiều rắc rối. Vì vậy quá trình vận chuyển hay lắp đặt diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và cần ít nhân công hơn. Sau quá trình sử dụng, nếu muốn bảo trì hay sửa chữa thì chỉ cần tháo ráp trực tiếp tại khu vực.

Ngoài ra, các mẫu trần nhôm trang trí đẹp này đang rất được yêu thích. Vì nó dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về cả công năng lẫn thẩm mỹ. Công trình dân dụng như nhà ở sẽ có các loại trần chuyên biệt như: trần nhôm phòng khách, trần nhôm cho phòng ăn, trần nhôm cho phòng ngủ, trần nhôm cho phòng vệ sinh,…

Một Vài Mẫu Trần

Trần nhôm caro

Chi tiết cấu tạo:

+ Lấy Thanh V Góc + Móc treo

+ Sử dụng Thanh trần Cell + Nở sắt M6

+ Thanh treo M6

Trần nhôm caro mang lại sự thông thoáng. Kết hợp đèn chiếu sáng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho công trình

Trần nhôm vuông

– Hệ trần không lộ khung 300- 600- 1200 khung chìm.

Chi tiết cấu tạo:

+ Thanh V Góc + Thanh treo M6.

+ Nối xương Clip- in + Thanh C38.

+ Móc xương Clip- in + Móc thanh C38.

+ Xương Clip- in + Nối thanh C38.

+ Nở sắt M6.

Trần nhôm vuông khung chìm

Là hệ trần không lộ khung, đạt độ thẩm mỹ cao.

– Hệ trần lộ khung 300- 600 khung nổi

Chi tiết cấu tạo:

+ Ta dùngThanh V Góc + Thanh C38

+ Dùng Thanh T chính + Móc thanh C38

+ Thanh T phụ + Nối thanh C38

+ Móc xương chính + Thanh treo M6

+ Nở sắt M6

Trần sọc

Bao gồm hệ sọc thả I100, I200; hệ sọc 84; trần nhôm sọc U30- 50-80-100; trần sọc 200AD, trần nhôm sọc tổ hợp 30-80-130-180, hệ sọc 75-150-200-300.

Chi tiết cấu tạo:

+ Sử dụng Thanh xương + Móc treo

+ Lấy Thanh C38 + Nở sắt M6

+ Móc thanh C38 + Thanh treo M6

+ Nối thanh C38 + ….

Giữa các tấm trần nhôm sọc có khe hở tạo phong cách mới. Cùng với việc lắp đặt thi công cũng đơn giản hơn.

Sau khi giới thiệu được hầu hết các mẫu trần nhôm trang trí đẹp và thông tin cụ thể trong từng dòng sản phẩm. CosFa hi vọng quý khách hàng có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button