Cấu Trúc Tuyệt Vời Của Nhà Hàng Tổ Chim Ở Mexico

“Nido” là nhà hàng tổ chim nổi bật của khách sạn cao cấp Mar Adentro ở San José del Cabo, Mexico. Nhà hàng trông như cái tổ chim khổng lồ được thiết kế bởi kiến trúc sư thiên tài Miguel Ángel Aragones.

“Nido”

Nhà Hàng Với Thiết Kế Hình Tổ Chim Ấn Tượng

Nhà hàng có dáng vẻ độc đáo và tuyệt vời này trông giống như một cái tổ chim khổng lồ, nổi trên hồ bơi của khách sạn Mar Adentro ở Mexico. Kiến trúc sư Miguel Ángel Aragones đã thiết kế nhà hàng này dưới mực nước. Bao phủ nó với một mái nhà hình quả trứng dệt bằng cành cây.

“Nido” nghĩa là “làm tổ” trong tiếng Anh. Đây là một trong ba nhà hàng tại nổi bật của khách sạn cao cấp Mar Adentro, Mexico. Bắt chước cách làm tổ của chim yến người ta quan sát được trong tự nhiên. Theo các kiến trúc sư, cách làm tổ của loài chim yến tạo nên một cấu trúc bền vững. Từ đây giúp cho các nhà hàng trông giống như một cấu trúc thế giới khác bao quanh bởi nước.

nhà hàng tổ chim

Sang Trọng Tinh Tế

Theo CosFa, đây là một hệ thống các đường đi bộ kết nối các hồ bơi, khách sạn, nhà hàng và tạo ra một khu dạo mát đẹp. Nội thất của tổ chim đáng ngạc nhiên vì sự đơn giản. Với ghế, bàn quầy bar và phòng chờ được thiết kế như những mẩu nhỏ gọn. Nhìn bề ngoài, những đồ nội thất không hòa hợp với kết cấu mái. Nhưng thực ra thay vào đó, nó bổ sung với các họa tiết tinh tế.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

    BÁO GIÁ

    1. Yêu Cầu Của Bạn

    [kkstarratings]

    Call Now Button