Choáng Ngợp Với 20 Công Trình Kiến Trúc Đẹp Nhất Thế Giới 2019

Công trình kiến trúc đẹp World Architecture Festival (Liên hoan kiến trúc thế giới).Là một trong những chương trình vinh danh kiến trúc danh giá và lớn nhất thường niên. Giải thưởng đã trao cho nhiều kiến trúc xuất sắc từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

TOP 20

Công Trình Kiến Trúc Đẹp Nhất Thế Giới

Liên hoan năm nay sẽ diễn ra từ 1-3/10 tại Marina Bay Sands, Singapore. Hiện tại có gần 300 dự án đã chính thức có tên trong danh sách dự thi. Các kiến trúc sư sẽ chịu trách nhiệm với mỗi tác phẩm tham gia dự thi của họ cho đến khi lễ trao giải diễn ra.

Các hạng mục giải thưởng năm nay sẽ được trao cho các thiết kế: trung tâm hành chính và công cộng, nhà ở, khu mua sắm, công trình văn hóa… xuất sắc nhất. Dưới đây là 20 tòa nhà đẹp nhất trong số các công trình tham gia dự thi. Theo đánh giá của hãng tin Business Insider.

công trình kiến trúc đẹp

Trong số 20 tác phẩm sáng giá nhất của mùa giải năm nay còn có 1 tác phẩm đến từ Việt Nam. Đó là công trình Salvaged Ring tại Nha Trang được thiết kế bởi A21 studio. Tác phẩm này lọt vào danh sách các dự án nhỏ.

The Salvaged Ring

Chủ Sở Hữu

Vốn là thợ mộc, với mong muốn sử dụng kho gỗ thừa một cách ý nghĩa. Ông đã tìm đến A21 studio để xây dựng một quán cafe thật lạ mắt. Nằm ở gần đường cao tốc, ngoại ô Nha Trang từ bất lợi là sử dụng gỗ tái chế – Lựa chọn eo hẹp về kích thước và chất liệu. Các nhà thiết kế của A21 studio đã tạo nên sự khác biệt độc đáo. Tâm điểm của công trình là vòng tròn trên mái nhà và khoảng sân đầy nắng. Mang con người đến gần với thiên nhiên hơn.

CosFa – Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button