Có Nên Làm Trần Nhôm Phòng Vệ Sinh?

Không được chú ý nhiều trong tổng thể kiến trúc nhưng nếu bỏ qua việc đầu tư cho nhà vệ sinh đó là một sai lầm. Bởi trần nhà vệ sinh rất dễ ẩm mốc. Do đó trần nhôm phòng vệ sinh hiện là sản phẩm được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đặc Điểm

Phòng vệ sinh có đặc điểm là ẩm ướt, đặc biệt vào mùa mưa. Nếu hệ thống trần nhà vệ sinh không tạo ra được sự thông thoáng sẽ khiến các vật dụng như: hệ thống dẫn nước, bình nước nóng lạnh,…rất dễ hư hỏng. Bên cạnh đó vào mùa nắng nóng, nhiệt độ cao cũng làm trần nhà xuất hiện các vấn đề như rạn nứt gây mất thẩm mỹ.

Việc thi công trần nhôm phòng vệ sinh không đặt nặng vấn đề thẩm mỹ như: thi công trần phòng khách hay trần phòng ngủ, phòng ăn. Tuy nhiên chất lượng là yêu cầu hàng đầu để lựa chọn vật liệu làm trần. Vậy loại trần nào là sự lựa chọn tốt nhất phòng vệ sinh?

Lựa Chọn Cho Phù Hợp

Để không phải đối mặt với các vấn đề như: ẩm ướt, bong tróc, khe hở,…Trần nhôm cho phòng vệ sinh là sự lựa chọn chính xác nhất. Nhưng lựa chọn loại trần nhôm nào thì phù hợp, yêu cầu dành cho trần nhôm đó là gì?

Độ bền tốt, tuổi thọ cao của trần nhôm nhà vệ sinh

Khi lựa chọn trần nhôm nhà vệ sinh, điều đầu tiên gia chủ nên quan tâm là độ bền. Trần vệ sinh cũng như các loại trần khác đều chịu nhiều tác động từ môi trường lẫn con người.

Trước đây, hộ gia đình thường chọn trần thạch cao cho phòng vệ sinh hơn là trần nhôm. Tuy nhiên trần thạch cao lại có độ bền không cao. Với môi trường ẩm ướt như phòng vệ sinh, trần thạch cao rất dễ bị ẩm mốc. Sau thời gian sử dụng rất dễ sập gây nguy hiểm. Trần nhôm lại không mắc các lỗi trên. Được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, trần nhôm cao cấp sẽ là sự lựa chọn bền bỉ cho bạn.

Chống nóng, chống ẩm tốt

Bước vào nhà vệ sinh bạn phải chịu cái nóng hầm hập như đang ở ngoài trời thì đó là do hệ thống trần chưa được đầu tư đúng mức. Hoặc sản phẩm sử dụng vật liệu không thích hợp. Do bề mặt đã được phủ sơn gia nhiệt cao cấp nên trần nhôm có khả năng tản nhiệt tốt. Từ đó, nhiệt độ phòng sẽ được hạ tối đa và cho cảm giác dễ chịu đúng nghĩa thư giãn.

Ngoài ra, trần nhôm cho nhà vệ sinh không bị ẩm ướt hay bị ăn mòn do tác động từ môi trường. Đồng thời, trần nhôm có khả năng kháng khuẩn tốt. Nên trần nhôm cho nhà vệ sinh là sự lựa chọn an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Lắp đặt, thi công, kiểm tra hay sửa chữa dễ dàng

Việc hư hỏng hệ thống điện, đường dẫn nước, thay thế đèn hay các vật dụng khác,… là vấn đề hay xảy ra trong phòng vệ sinh. Nếu hệ thống trần nhà vệ sinh gây khó khăn để giải quyết các vấn đề trên thì gia chủ cần phải suy nghĩ lại trong việc lựa chọn lại vật liệu làm trần.

Hệ thống trần nhôm có trọng lượng nhẹ, kết cấu móc nối dễ tháo lắp. Do đó, thi công hay lắp đặt diễn ra dễ dàng.

Hình Ảnh Mẫu Trần

Với những ưu điểm vượt trội CosFa nêu trên. Đây chính xác là sản phẩm dành riêng cho công trình trần nhôm phòng vệ sinh của bạn.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button