Đã Mắt Với Chung Cư Sang Trọng Đạt Chứng Nhận LEED Gold

Cùng đưa ý tưởng thành hiện thực bởi công ty địa phương Terra. Chung cư sang trọng này trở thành công trình đầu tiên đạt được chứng nhận vàng LEED. Là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh ở Florida.

chung cư sang trọng

Chung Cư Sang Trọng

Grand Bay

Bjarke Ingels Group vừa hoàn thành thiết kế chung cư cao cấp đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ. Được xây dựng trong khu phố Coconut Grove của Miami. Chung cư tại Grand Bay là một cặp xoắn tháp kính 20 tầng. Có tầm nhìn ngoạn mục, tiện nghi và một thiết kế sinh thái tốt.

Nằm ở Nam dòng sông Bayshore. 98 đơn vị căn hộ chung cư tại Grand Bay có tầm nhìn rộng. Từ chung cưm bạn có thể thấy toàn vẹn Biscayne Bay đến trung tâm thành phố Miami. Miami có tiếng là một thành phố trung tâm. Các căn hộ tại khu vực xung quanh Grand Bay gần với một số địa điểm cộng cộng phổ biến nhất như: quán cà phê, phòng chờ, nhà sách, và các cửa hàng của thành phố.

Các căn hộ cao cấp bao gồm: hai hồ bơi trên tầng thượng, một spa và trung tâm thể thao 5 sao. Dịch vụ hướng dẫn khách 24/24 và thuê quản gia, và thậm chí cả một spa vật nuôi.

Thiết kế xoắn của tòa nhà lấy cảm hứng từ hình dạng hữu cơ của nước và tán lá nhiệt đới rậm rạp.

Kiến Trúc Hòa Nhập

Cảnh Quang Thiên Nhiên

Các tòa nhà được thiết kế với phong cảnh tuyệt đẹp. Được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan Raymond Jungles, nổi tiếng Miami. Kế hoạch trồng bao gồm: gần 500 cây, hơn 15.000 nhà máy. Chắc chắn sẽ giúp dự án đạt được chứng nhận vàng LEED.

Coconut Grove là một trong những khu dân cu cao tầng nhất của Miami và Grove tại Grand Bay. Tổng thống Terra David Martin, người đồng phát triển dự án nói: “Một nơi dành cho các nghệ sĩ, nhà văn và nhà tư tưởng độc đáo. Những căn hộ sang trọng có một lịch sử lâu dài thách thức thời gian. Nhiều căn hộ tại Grand Bay cũng đang thay đổi theo cách này.

Chúng tôi lên kế hoạch và phát triển xây dựng với mục tiêu tăng giá trị cho khu phố của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tự hào rằng Coconut Grove đang định hướng cho một sự hồi sinh. Trong khi vẫn mang hoài niệm quá khứ đầy màu sắc của nó. ” – CosFa trích từ thông tin thu thập.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button