Đặc Điểm Trần Nhôm CosFa

Trần nhôm đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị. Cũng như vị thế của mình trên thị trường vật liệu kiến trúc. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Hãy cùng CosFa tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm trần nhôm nhé.

dac-diem-tran-nhom

Đặc Điểm Trần Nhôm

Trần nhôm là hệ sản phẩm bao gồm khung xương, ty treo và các tấm trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Khung xương và ty treo có chức năng giữ cho hệ trần cố định vào phần trần bê tông. Các tấm trần được ghép khít nhau và được gắn chặt vào hệ khung.

Trần nhôm được ứng dụng đa dạng và rộng rãi tại nhiều công trình. Trong đó, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu triển lãm, phòng trưng bày, cao ốc, chung cư, biệt thự,… là những công trình có hệ trần nhôm đẹp và thu hút nhất.

Giá Trị Và Lợi Ích

Ưu điểm hợp kim nhôm

  • Có lớp vỏ nhôm oxit bao bọc, cho sản phẩm có độ bền cao, bề mặt luôn sáng và bóng.
  • Có thể khoan, cắt, đột lỗ, tạo hình,…
  • Khả năng hấp thụ màu sắc tốt, độ bền màu cao.
  • Hấp thụ nhiệt và âm một chiều, chống nóng, chống ồn.
  • Khối lượng nhẹ, chỉ bằng ⅓ so với thép.

Giá trị thẩm mỹ và lợi ích kinh tế của trần nhôm

Do có cấu tạo từ hợp kim nhôm nên trần nhôm cũng sở hữu những đặc điểm nhôm. Từ đó, sản phẩm mang đến nhiều giá trị sử dụng ấn tượng cho công trình.

  • Tấm nhôm sở hữu nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho công trình.
  • Trần nhôm có độ bền rất cao cùng khả năng kết hợp hệ thống chiếu sáng đa dạng. Do đó, hệ trần hoàn toàn có đủ khả năng mang đến cho công trình những sức hút riêng biệt.
  • Hơn nữa, đặc điểm trần nhôm chỉ hấp thụ nhiệt theo một chiều. Sản phẩm góp phần tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa. Vì thế, hệ trần mang lại lợi ích kinh tế bền vững trong quá trình sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Tổng Quan

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp kiến trúc trần mới và sáng tạo, trần nhôm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy gọi ngay cho CosFa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận những phần quà hấp dẫn từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button