Đón Chờ Sự Xuất Hiện Tòa Tháp Dân Cư Cao Nhất Châu Âu

Tòa tháp dân cư cao nhất châu âu sẽ có tên là Spire London. Công trình do hai kiến trúc sư Larry Malcic và Christopher Colosimo của công ty kiến trúc HOK thiết kế. Công trình đã phá vỡ những kỉ lục trước đó và trở thành tòa nhà cao nhất Châu Âu.

Tòa Tháp Dân Cư Cao Nhất Châu Âu

Theo CosFa, tòa nhà chọc trời này sẽ phá vỡ những giới hạn hiện nay khi nó hoàn thành. Toà tháp được thiết kế bởi Larry Malcic và Christopher Colosimo của công ty kiến trúc HOK. Tòa tháp dân cư Spire London lấy cảm hứng từ lịch sử hàng hải của khu vực và từ các loại hoa lan.

Dự Án 67 Tầng Của Tòa Tháp Spire London

Dự án được đề xuất bởi Greenland Group. Đây là một trong những đơn vị phát triển khu dân cư cao cấp lớn nhất Trung Quốc. Ý tưởng phá vỡ kỉ lục ở London sẽ được thiết lập với độ cao là 235 mét (771 feet). Toà nhà mang đến một tầm nhìn không giới hạn vẻ đẹp toàn thành phố. Tòa nhà sẽ bao gồm: 861 căn hộ. Cùng những dãy phòng sang trọng và căn hộ penthouse. Hơn nữa, không gian công cộng tiện nghi năm sao. Chẳng hạn như: spa và câu lạc bộ cũng là điểm nhấn của toà nhà.

Các thiết kế nội thất của tòa tháp dân cư, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020 đã được giao phó cho nhà thiết kế nội thất Nicola Fontanella của Argent Design.

Đây là dự án mà CosFa tổng hợp từ nguồn tin tức trên mạng. Góp phần thêm ý tưởng cho các kiến trúc sư thêm ý tưởng cho những sáng tạo của mình.

CosFa Sưu tầm

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button