Giải Pháp Kinh Doanh Từ Tấm Ốp Nhôm Trang Trí CosFa

Tấm ốp nhôm trang trí là sản phẩm được cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp với thiết kế bề mặt đa dạng.

Sản phẩm mang đến giải pháp thiết kế ngoại thất ấn tượng và thu hút. Cho công trình vẻ đẹp riêng khác biệt.

tam-op-nhom-trang-tri

Lợi Ích Kinh Tế

Bạn là chủ của một khách sạn, nhà hàng hay là trung tâm thương mại? Trong thời điểm cạnh tranh kinh doanh cực kì khắc nghiệt thì đâu là giải pháp cho bạn?

Theo các khảo sát gần đây, những điểm kinh doanh có kiến trúc độc đáo luôn duy trì và phát triển lượng khách hàng ghé thăm. Tại sao bạn không áp dụng ngay tấm ốp nhôm trang trí để cải thiện doanh số và giảm thiểu chi phí vận hành?

Sử dụng tấm ốp nhôm trang trí cho công trình đang là xu hướng.

Cấu Tạo

Vật liệu cấu thành của tấm ốp nhôm trang trí là hợp kim nhôm siêu bền. Kích thước phi tiêu chuẩn. Độ dày từ 1-3mm phụ thuộc vào kích thước tấm và độ cao của công trình. Nhưng được sử dụng khá phổ biến hiện nay là 2mm. Sử dụng công nghệ CNC để tạo hình cho bề mặt sản phẩm.

Tại sao tấm ốp nhôm là sản phẩm phi tiêu chuẩn?

Vì mỗi công trình có quy mô khác nhau nên không thể có một kích thước chung nào. Hơn nữa trong mỗi công trình lại có những yêu cầu về kiểu dáng màu sắc riêng. Do đó, tấm ốp nhôm trang trí hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng của kiến trúc sư của công trình.

Sản phẩm tấm ốp nhôm khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Được tạo hình nghệ thuật mang hình dáng của cỏ cây, hoa lá, hình sọc, ô vuông,… hay đơn giản là đột lỗ phá cách. Bề mặt tấm ốp có thể được dập phẳng hay uốn cong lượn sóng. Sự đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên chọn ra sản phẩm tấm ốp nhôm trang trí phù hợp với công trình thì cần sự giúp đỡ của đội ngũ kĩ sư có nhiều năm khinh nghiệm trong ngành.

So Sánh

Tấm Ốp Nhôm Trang Trí Và Các Sản Phẩm Mặt Dựng Khác

Các sản phẩm mặt dựng khác trên thị trường gồm: kính, hệ nhôm kính, aluminium,…Trong thời buổi cạnh tranh, dành được sự tin dùng của khách hàng là một cuộc chiến. Sản phẩm nào nổi trội hơn sản phẩm đó chiếm ưu thế.

Đầu tiên nhắc đến mặt dựng kính hay hệ nhôm kính, cúng ta sẽ hình dung được phần nào sự vất vả của đội ngũ thi công. Vì trọng lượng của những mặt dựng khá nặng sẽ gây khó khăn trong quá trình thi công. Chính vì vậy, tấm ốp nhôm trang trí có nhiều lợi thế hơn. Với có trọng lượng nhẹ, kết cấu đơn giản. Nên việc thi công nhanh chóng và tốn ít nhân công. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí.

Tiếp theo, các hệ mặt dựng alu Facade hiện nay có thể đa dạng về vật liệu cấu thành hay màu sắc. Nhưng kiểu dáng, tạo hình không thể nào vượt trội hơn tấm ốp nhôm. Nếu bạn mong muốn mang đến sự phá cách hay độc đáo cho công trình thì chắc chắn những sản phẩm mặt dựng thông dụng hiện nay không thể thỏa mãn nhu cầu đó.

Tính Năng

Tấm ốp nhôm trang trí có khả năng chịu lực và độ bền rất cao. Gần như tốt nhất trong các sản phẩm được sử dụng làm mặt dựng. Những tác động dù mạnh mấy, cũng chỉ gây biến dạng bề mặt. Nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng sự an toàn của con người. Còn với mặt dựng kính hay nhôm kính thì lại khác. Dù sử dụng kính cường lực tốt nhất nhưng những tác động mạnh từ con người hay môi trường cũng sẽ gây hư hỏng và không an toàn.

Vật Liệu “Hot” Hiện Nay

Tấm ốp nhôm trang trí chỉ thật sự đem lại những tính năng tuyệt vời trên khi đó là sản phẩm chất lượng tốt nhất và được cung cấp từ công ty có thương hiệu và uy tín. CosFa tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tấm ốp nhôm mặt dựng uy tín. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất các qui trình từ tìm nguồn cung ứng vật liệu, thiết kế kỹ thuật, kiểm tra sản phẩm, đóng gói bao bì, vận chuyển và giao hàng được thực hiện dưới sự kiểm soát và quản lý gắt gao. CosFa tin rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

    BÁO GIÁ

    1. Yêu Cầu Của Bạn

    [kkstarratings]

    Call Now Button