Trần Nhôm Nhà Chung Cư

Trần nhôm nhà chung cư chính là ưu điểm nổi bật nhất tạo nên sức thu hút cho căn hộ.

Với khả năng “biến hóa” không gian nhỏ hẹp trở nên rộng và thoáng hơn. Hãy cùng CosFa tìm hiểu khả năng tuyệt vời này của trần nhôm nhé.

tran-nhom-nha-chung-cu

Trần nhôm nhà chung cư

Giải pháp khắc phục không gian nhỏ hiệu quả

Để “biến hóa” các căn hộ có không gian sinh hoạt nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thông thoáng. Ngoài những kiểu thiết kế thì bố trí nội thất phải thông minh. Trần nhôm nhà chung cư chính là sự lựa chọn mang lại hiệu quả cho bạn.

CosFa xin giới thiệu với bạn 2 loại trần nhôm có thể mang lại cảm quan rộng và thoáng cho không gian nội thất căn hộ chung cư.

  • Trần nhôm sọc

Trần nhôm sọc với các tấm trần dài. Bề mặt trơn láng cùng những đường ron thẳng tắp. Được xếp đều nhau và kéo dài song song từ đầu này sang đầu kia. Tạo nên ảo giác trên đôi mắt người nhìn. Các ảo giác này được chuyển hóa thành thông tin. Đưa lên não khiến cho họ luôn có cảm giác không gian nhà dường như đang được mở rộng ra hai bên. Từ đó tạo cảm quan sâu và rộng cho căn hộ.

Tuy nhiên, để việc sử dụng trần nhôm sọc đạt hiệu quả tối ưu. Bạn nên lựa chọn những gam màu sáng và nhẹ nhàng, nhất là màu trắng sáng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng màu trắng sáng trong trang trí nội thất có thể mang đến sự tươi trẻ và sức sống mới cho không gian nhà. Vì lẽ đó, khi chọn trần nhôm màu trắng, bạn đã làm gia tăng “sức mạnh” cho hệ trần. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Mà còn “biến tấu” cho không gian thêm rộng và thoáng hơn.

  • Trần nhôm hở

Tạo độ thông thoáng cho không gian nội thất luôn là ưu điểm vượt trội của hệ trần hở. Những thanh lam dài của Trần U hay hàng trăm ô vuông nhỏ của Trần Cell Caro hoàn toàn có thể làm cho người xem cảm thấy đang ở trong một gian phòng rất rộng.

Nếu hệ trần sọc với gam màu sáng cho hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Thì ở trần hở, các màu sắc tông tối lại là sự kết hợp hoàn hảo.

  • Thứ nhất, do là hệ trần hở nên mắt bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy cả hệ trần nguyên thủy phía sau. Mà khoảng cách từ mắt đến thanh trần luôn luôn gần hơn khoảng cách từ mắt đến trần thật. Chính vì thế đã tạo nên chiều sâu cho không gian trần.
  • Thứ hai, vì bị các thanh trần che khuất, nên những khoảng hở đó không được ánh sáng chiếu đến. Kết hợp với các thanh trần mầu sẫm đã tạo nên một cảnh quan với độ sáng tối khác nhau. Do đó độ sâu của trần dường như được nhân đôi lên qua đôi mắt người nhìn.

Vì vậy, sau hệ trần sọc. Thì trần hở chính là giải pháp hiệu quả cho không gian căn hộ của bạn.

Tổng Quan

Nếu bạn đang muốn ứng dụng hệ trần nhôm nhà chung cư vào không gian sống của mình thì CosFa là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho bạn. CosFa – Công ty chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp thi công toàn diện. Mang đến không gian sống của bạn một kiến trúc đẳng cấp và khác biệt.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button