Không Gian Sang Trọng Với Trần Nhôm Biệt Thự Cao Cấp

Trần nhôm biệt thự cao cấp hiện đang được ưa chuộng. Khi mà trần thạch cao đã lỗi thời.

Sản phẩm kiến trúc mới đang dần khẳng định được giá trị của mình. Hãy cùng CosFa tìm hiểu nhé.

Giá Trị

So với thạch cao, trần nhôm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

Thứ nhất, sau khi lắp đặt trần thạch cao. Trong tháng đầu tiên, không gian nhà bạn sẽ có rất nhiều hạt bụi nhỏ li ti bay khắp phòng. Còn sử dụng trần nhôm biệt thự hay nhà dân thì không bám bụi, lại có thể cho hiệu quả sử dụng ngay lập tức.

Thứ hai, trần thạch cao kị nhất là nước. Còn trần nhôm thì lại chống nước và chống thấm. Do đó trần nhôm luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Với các nguyên nhân trên, trần nhôm biệt thự cao cấp đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

trần nhôm biệt thự

Lựa Chọn?

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm trần nhôm khác nhau. Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với tổ ấm của bạn? Trước khi quyết định chọn một sản phẩm trần, bạn cần lưu ý 2 yếu tố sau:

  • Kiểu dáng: tùy vào thiết kế tổng thể mà bạn có thể lựa chọn kiểu trần phù hợp với không gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phối hợp nhiều hệ trần với nhau. Sao cho hài hòa nhưng vẫn tạo nên sức hút riêng biệt cho hệ trần.
  • Màu sắc: màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho kiến trúc nội thất. Do đó, khi quyết định lựa chọn màu trần. Bạn nên lưu ý đến tổng thể thiết kế và màu sắc của các vật dụng nội thất.

Tóm lại, dù bạn yêu thích kiểu trần nào thì bạn phải luôn lưu ý đến kiến trúc tổng thể. Vì chỉ có sự hài hòa mới mang lại vẻ đẹp bền vững cho toàn công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng trần nhôm biệt thự cao cấp, CosFa – Nhà cung cấp trần nhôm chuyên nghiệp và giải pháp thi công toàn diện sẽ là lựa chọn an toàn và tiện lợi cho bạn.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button