Lí Do Nên Thi Công Trần Nhôm Caro Trong Các Công Trình Hiện Nay

Trần nhôm caro là một trong những hệ trần mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Hệ trần với thiết kế thông thoáng, hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

tran-nhom-caro

So Sánh

Thi Công Trần Nhôm Caro Và Các Loại Trần Truyền Thống

Các loại trần truyền thống như: trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa,… bao phủ toàn thị trường trần nhà cách đây 5 năm. Tuy nhiên, vì có quá nhiều nhược điểm nên các loại trần này đã mất dần đi ưu thế của mình. Thay vào đó là sự bùng nổ của trần nhôm caro. Từ công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp đều có sự xuất hiện của trần caro như: nhà ở, khu chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,….

Mức Phổ Biến Của Trần

Trần thạch cao vẫn còn đang khá thông dụng hiện nay so với các loại trần truyền thống khác. Ưu điểm của loại trần này là mang lại tính thẩm mỹ cho công trình, chống cháy, chống nóng. Tuy nhiên nhược điểm rất lớn là độ bền không cao và khá độc hại cho người sử dụng. Trần thạch cao bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết khá nhiều. Đặc biệt trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như nước ta sẽ xuất hiện các vấn đề như: bị nứt, bị vàng và ẩm mốc gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, lớp sơn trên bề mặt trần thạch cao thời gian đầu chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đền sức khỏe.

Trần gỗ, trần nhựa cũng có những yếu điểm tương tự như trần thạch cao. Ngoài ra, thi công của trần gỗ hay thạch cao cũng rắc rối hơn. Do quá trình vận chuyển khó khăn và cần nhiều nhân công.

Sự ra đời của trần nhôm caro chính là để khắc phục những nhược điểm trên. Mang lại giải pháp tuyệt vời cho hệ thống trần nhà.

Lợi Ích

Độ bền cao

Nhôm được đánh giá là kim loại có độ bền ổn định. Nhờ đó trần nhôm caro có tuổi thọ cao. Làm từ hợp kim nhôm cao cấp và bề mặt được gia công kĩ lưỡng. Nên trần nhôm caro không bị ăn mòn do các tác động từ thiên nhiên. Vì vậy trần nhôm có tuổi thọ cao gấp 5 lần trần thạch cao. Và đây cũng là lí do báo giá trần nhôm caro cao hơn các loại trần khác hiện nay.

Hệ trần nhôm caro có kết cấu rất vững chắc. Tạo được sự thông thoáng tối đa cho công trình.

Chống nóng tốt

Nếu trước đây các công trình lựa chọn trần gỗ và thạch cao nhằm mục đích chống nóng. Thì bây giờ lựa chọn trần nhôm caro cũng làm được điều đó và thậm chí tốt hơn. Với kết cấu đặc biệt, hệ trần như một bức tường ngăn cách bên trong và bên ngoài. Mang lại sự thông thoáng tối đa làm cho không khí bên trong công trình luôn dịu mát, dễ chịu.

Tính thẩm mỹ độc đáo

Nếu bạn nghĩ rằng trần nhôm chỉ là những tấm phẳng một màu trắng đơn điệu thì trần nhôm caro là một minh chứng cho thấy ý nghĩ của bạn là sai lầm. Với sự đa dạng về màu sắc, trần nhôm caro khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tạo thành điểm nhấn nổi bật cho công trình.

Dễ dàng thi công, sửa chữa và tái sử dụng

Có khối lượng nhẹ, được thiết kế dưới dạng tấm. Nên quá trình thi công trần nhôm caro diễn ra nhanh chóng hơn so với các loại trần thông dụng khác. Nếu sau này bạn không còn nhu cầu hoàn toàn có thể tháo gỡ hay tái sử dụng sang vị trí khác. Đây là ưu điểm của trần caro so với các loại trần khác. Còn trần thạch cao hay gỗ khi đã tháo dỡ thì không thể nào tái sử dụng.

Để sản phẩm đem lại những lợi ích tốt nhất cho công trình đòi hỏi trần nhôm caro phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng. CosFa tự tin là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối trần nhôm hiện nay. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mẫu mã và thiết kế đa dạng. Sản phẩm sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button