Lợi Ích Khi Sử Dụng Trần Nhôm Cho Công Trình

Ngày nay, trần thạch cao đã không còn là sản phẩm được ưa chuộng.Thay vào đó, họ lựa chọn sử dụng trần nhôm – Sản phẩm kiến trúc mới mang lại giá trị và lợi ích sử dụng tối ưu cho công trình. Trong bài viết này, CosFa xin giới thiệu với các bạn 3 lợi ích ấn tượng nhất khi lựa chọn sử dụng trần nhôm cho công trình của bạn.

su-dung-tran-nhom

Hiệu Ứng Thẩm Mỹ Cao

Lợi ích tối ưu nhất mà trần nhôm mang đến cho công trình chính là hiệu ứng thẩm mỹ. Sản xuất từ hợp kim nhôm có bề mặt trơn, bóng, ít trầy xước. Lại thêm khả năng hấp thụ màu sắc cực tốt. Nhờ đó, trần nhôm sở hữu một diện mạo cứng cáp. Nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Hơn nữa, bởi kim loại nhôm khá mềm, dễ khoan cắt, đột lỗ,… Nên trần nhôm có nhiều thiết kế đa dạng.

Hệ trần với các tấm trần được ghép khít nhau. Tạo nên một bề mặt phẳng cho cảm quan không gian nội thất thêm rộng rãi và có chiều sâu. Với hệ khung xương vững chắc nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp các hệ thống chiếu sáng từ đèn thả, đèn âm tường, đèn soi hay các loại đèn chùm, đèn ốp trần,… Do đó, có thể đánh giá, trần nhôm là sản phẩm có khả năng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn cho công trình của bạn.

Độ Bền Tốt

Một ưu điểm khiến trần nhôm ngày càng được ưa chuộng hơn các loại trần khác chính là: độ bền. Được cấu tạo từ kim loại nhôm với lớp vỏ bọc nhôm oxit có khả năng chống ăn mòn nên trần nhôm sở hữu độ bền rất cao.

Với trần thạch cao: vị trí nào bị thấm nước thì sẽ bị ố vàng, trông rất mất thẩm mỹ. Còn với trần nhôm, đó là chuyện không bao giờ xảy ra. Vì trần nhôm có tính chống ẩm, chống thấm và chống nước. Vì lẽ đó mà ngày nay, trần nhôm đang là sản phẩm kiến trúc nội thất được nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho công trình.

Lợi Ích Kinh Tế Lâu Dài

Sử dụng trần nhôm có thể mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho công trình của bạn. Tôi sẽ giải thích cho bạn vì sao tôi lại khẳng định vậy.

Nhôm có khả năng tản nhiệt tốt. Nên hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt của các vật dụng được che chắn. Do đó khi sử dụng trần nhôm cho công trình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng từ hệ thống điều hòa. Bạn cứ thử tính xem? Mỗi tháng bạn giảm đi 5-10% chi phí điện. Tính về lâu dài, 1 năm, 2 năm hay 3-4 năm, chi phí điện bạn tiết kiệm cho cả công trình là rất lớn. Vậy nếu so với chi phí đầu tư sử dụng trần nhôm, đây thực sự là giải pháp tiết kiệm tuyệt vời.

Tóm lại, trần nhôm là một sản phẩm kiến trúc ấn tượng. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành kiến trúc xây dựng. Lựa chọn trần nhôm tức là bạn đang lựa chọn một giải pháp kiến trúc nội thất tối ưu nhất.

Hãy gọi ngay cho CosFa khi bạn đang có những thắc mắc về trần nhôm nhé.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button