Lợi Ích Khi Sử Dụng Trần Nhôm Phòng Khách

Trần nhôm phòng khách là một trong những sản phẩm kiến trúc được nhiều kiến trúc sư lựa chọn.Thiết kế sáng tạo, màu sắc phong phú, độ bền cao là những ưu điểm vượt trội làm nên sự thu hút cho hệ trần.

tran-nhom-phong-khach

Giá Trị – Lợi Ích

Nếu chỉ dựa vào giá mà so sánh trần nhôm với các hệ trần khác là rất phiến diện. Tham khảo những phép so sánh dưới đây để giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn về trần nhôm:

 • Độ bền 

Cho dù phòng khách bạn sử dụng trần gỗ cao cấp nhất thì tuổi thọ cũng chỉ 4-6 năm. Và với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam thì con số 4-6 năm không ai có thể chắc chắn. Tuy nhiên, trần nhôm phòng khách lại có thể đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu đó. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền nên bền bỉ là ưu điểm phải có của trần nhôm. Đồng thời trần nhôm với lớp vỏ nhôm oxit chống ăn mòn cũng là lợi thế cho sản phẩm.

 • Mẫu mã đa dạng, hiệu ứng thẩm mỹ cao

Trên thị trường hiện nay, trần nhôm cho phòng khách có rất nhiều chủng loại. Ví dụ như: trần caro, trần vuông, trần sọc, trần nhôm giả gỗ, trần sợi khoáng,…Ngoài ra, hệ trần có rất nhiều màu sắc cùng công nghệ sơn phủ đa dạng. Do đó, trần nhôm phòng khách là một trong những lựa chọn có tính thẩm mỹ nhất hiện nay.

 • Hiệu quả kinh tế cao

Tuổi thọ của các loại trần truyền thống không cao. Yêu cầu sau một thời gian sử dụng, bạn phải thay toàn bộ hệ thống trần. Nhưng hệ thống trần nhôm thì hoàn toàn khác. Thời gian sử dụng dài và nếu có hư hỏng xảy ra cũng chỉ thay tại khu vực đó. Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ việc thi công, lắp đặt hay kiểm tra sửa chữa diễn ra nhanh hơn và ít tốn nhân công hơn. Từ đây có thể thấy trần nhôm tiết kiệm cho bạn rất nhiều khoảng chi phí.

Mẫu Trần Nhôm Phòng Khách

Để khách hàng có cái nhìn bao quát hơn cũng như tìm được sự lựa chọn phù hợp cho trần phòng khách của mình. Công ty CosFa giới thiệu những mẫu trần nhôm cho phòng khách đẹp nhất 2019. Kết quả này dựa trên cuộc khảo sát với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trần nhôm của công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

  BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

  [kkstarratings]

  Call Now Button