Bí Quyết Để Sở Hữu Một Mặt Dựng Công Ty Ấn Tượng

Mặt dựng công ty có vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là những công ty ở mặt tiền đường.Thế nhưng không phải mặt dựng nào cũng tạo được dấu ấn với khách hàng. Vậy giải pháp của vấn đề này là gì? Hãy đọc hết bài viết này để nắm được bí quyết sở hữu một mặt dựng ấn tượng cho công ty nhé.

Mặt Dựng Công Ty

Thực tế chứng minh, để hoàn thành mục tiêu xuất sắc, đầu tiên bạn cần biết mục tiêu đó là gì. Đối với mặt dựng công ty cũng vậy. Để có mặt dựng ấn tượng, trước hết bạn cần biết mặt dựng alu là cái gì. Đáp án sẽ có ngay ở bài viết này.

mặt dựng công ty

Mặt dựng công ty chính là hệ thống sản phẩm trang trí mặt tiền công trình. Hệ thống mặt tiền này có thể được làm từ nhôm, nhôm nhựa hoặc mica, kính cường lực,… Công dụng chính của hệ thống là trang trí cho mặt tiền công trình thêm thu hút và bắt mắt. Ngoài ra, hệ sản phẩm này còn được dùng để che chắn nắng, mưa, gió,…

Vì thế ngoài hiệu ứng thẩm mỹ, mặt dựng còn phải có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Nhưng đây chỉ là yếu tố phụ. Yếu tố chính của mặt dựng nằm ở 2 chữ chính là “đẹp” và “độc”. Đây là điều kiện tiên quyết cấu thành một hệ mặt dựng công ty hoàn chỉnh.

Để Sở Hữu?

Bạn có thấy các toà nhà như Bitexco, Takashimaya, SC Vivo City, Cresent Mall,… rất ấn tượng hay không? Hiển nhiên, câu trả lời được số đông người chọn lựa là: “Thực sự ấn tượng”. Bởi những công trình đó đều có một hệ mặt dựng độc đáo. Hệ mặt dựng đó còn gọi là hệ mặt dựng công ty cao cấp.

Điểm qua 3 lưu ý để có thể sở hữu được những hệ mặt dựng kiến trúc đẹp và đẳng cấp như thế nhé:

  • Chất liệu cấu thành mặt dựng

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm mặt dựng với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, trong đó mặt dựng nhôm và nhôm kính đang là 2 hệ sản phẩm cao cấp nhất. Với thiết kế đẳng cấp cùng nhiều công năng ấn tượng, đây là 2 hệ mặt dựng công ty “HOT” nhất 2019.

Ngoài ra, mặt dựng mica hay mặt dựng nhôm nhựa cũng là sự lựa chọn khá ổn cho bạn. Vì sao, bởi 2 sản phẩm này có giá thành tương đối thấp hơn. Nhưng đồng thời, hiệu ứng thẩm mỹ của chúng cũng giảm đi rất nhiều so với mặt dựng nhôm và nhôm kính.

Như vậy, để sở hữu mặt dựng hoàn thiện, bạn cần phải hiểu về các chất liệu cấu thành chúng. Từ đó, việc lựa chọn loại mặt dựng phù hợp cũng đơn giản hơn nhiều.

  • Đối tác thiết kế mặt dựng chuyên nghiệp

Sau khi chọn được loại mặt dựng alu thích hợp, bạn cần tìm cho mình một đối tác thiết kế chuyên nghiệp. Bởi dù được làm từ chất liệu gì thì để sản phẩm mang hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất, thiết kế vẫn là quá trình quan trọng nhất.

  • Đơn vị thi công mặt dựng công ty giàu kinh nghiệm

Sau tất cả các quá trình chọn lựa hay thiết kế mặt dựng, ta bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt. Để các công việc trên không phí hoài công sức, bạn cần tìm một đơn vị thi công mặt dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vì sao? Vì mỗi mặt dựng là một hệ sản phẩm có kết cấu riêng biệt nhau. Do đó cách lắp đặt cũng không giống nhau. Vì vậy, một đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc lắp đặt mặt dựng nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Như vậy, để sở hữu một mặt dựng công ty độc đáo, ấn tượng là điều không đơn giản. Để tiết kiệm công sức và nguồn lực, xin tự giới thiệu: CosFa – đơn vị cung cấp trọn gói giải pháp kiến trúc mặt dựng công ty cao cấp. Với CosFa, bạn sẽ không cần nhiều thì giờ để chọn lựa và tìm kiếm đối tác cho từng khâu. Bởi chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thiết kế lẫn thi công hệ mặt dựng hoàn thiện cho bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công!

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button