Mặt Dựng Kiến Trúc – Điểm Nhấn Sáng Tạo Trong Công Trình Hiện Đại

Sử dụng mặt dựng kiến trúc cho các công trình hiện đại ngày nay đã không còn xa lạ. Đây là xu hướng kiến trúc mới, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của kiến trúc sư. Đồng thời cũng là giải pháp kiến trúc mặt tiền sáng tạo và đa chức năng.

mat-dung-alu-facade

Làn Gió Mới

Kiến trúc sư hay chủ đầu tư dường như quá nhàm chán với những kiểu công trình đơn thuần và bắt đầu tìm kiếm xu hướng trang trí mới cho “đứa con tinh thần” của mình. Và mặt dựng kiến trúc chính là đáp án cho việc tìm kiếm xu hướng trang trí mới cho mặt tiền công trình.

Ứng dụng kim loại dùng nhôm để trang trí cho công trình như: trần nhôm, lam nhôm chắn nắng,…đã không còn mới nhưng sử dụng cho mặt tiền thì vẫn còn khá mới mẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của mặt dựng alu Facade như một “ làn gió mới” cho ngành kiến trúc đương đại.

Ưu Điểm Vượt Trội

  • Mặt dựng kiến trúc được làm từ kim loại nhôm hoặc thép cao cấp siêu bền. Đây là hai trong số những kim loại được đánh giá rất cao. Bởi độ bền ổn định và ít bị thay đổi kết cấu do yếu tố nhiệt độ, độ ẩm.
  • Mặt dựng kiến trúc có kết cấu rất vững chắc và độ bền cao.

  • Được ứng dụng cho các bề mặt dựng phẳng, không gian rộng lớn hoặc uốn cong nội ngoại thất, kiểu dáng thiết kế đa dạng như đục lỗ ngẫu nhiên sáng tạo, tạo hình nghệ thuật, dập phẳng hay lượn sóng, màu sắc phong phú, mặt dựng kiến trúc sẽ đem lại tính thẩm mỹ độc đáo, trở thành điểm nhấn sáng tạo cho công trình.
  • Điều chỉnh ánh sáng, ngăn bức xạ nhiệt độc hại chiếu trực tiếp vào công trình và góp phần tiết kiệm điện năng.
  • Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, thi công đơn giản, dễ dàng.

Vẻ Đẹp Hiện Đại

Thực tế, tuy mặt dựng kiến trúc có lợi ích khá vượt trội nhưng vẫn chưa phổ biến. Câu trả lời đơn giản có lẽ chính là thông tin. Khách hàng chưa có những hiểu biết thực sự về sản phẩm ưu việt này.

Cho dù mặt dựng được thiết kế rất độc đáo và sáng tạo. Nhưng nếu chưa hiểu rõ về quy cách sản phẩm cũng như phương án thi công thì đó lại trở thành rào cản cho việc ứng dụng nó vào công trình.

Nắm bắt được những bất cập này. CosFa cùng với đội ngũ kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn giải pháp. Mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt. Cùng chi phí tối ưu nhất.

Tổng Quan

Nếu bạn đã sẵn sàng với ý tưởng táo bạo. Mong muốn thay đổi “bộ giáp” cho công trình của mình theo hướng độc- lạ-đẹp. Hãy đến với CosFa để biến những ý tưởng thành hiện thực.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button