Mặt Dựng Lưới Nhôm – Phong Cách Trang Trí Công Trình Hiện Đại

Mặt dựng lưới nhôm là một trong những sản phẩm kiến trúc mặt tiền hiện đại.

 Sản phẩm đã và đang góp phần làm nên những công trình kiến trúc nổi bật, mang vẻ đẹp hiện đại, thể hiện được tinh thần của con người thời đại mới. Hãy cùng CosFa tìm hiểu đôi nét về sản phẩm kiến trúc sáng tạo này nhé.

mặt dựng lưới nhôm
mat-dung-luoi-nhom

Kết Cấu Mặt Dựng Lưới Nhôm

Mặt dựng lưới nhôm có tên tiếng Anh là Aluminium Mesh. Sản phẩm có kết cấu chủ yếu gồm 2 bộ phần là khung xương và tấm mặt dựng. Hai bộ phận này được liên kết với nhau bằng các liên kết móc nối vững chắc. Từ đó, mang đến cho công trình một hệ mặt dựng không chỉ đẹp mà còn bền vững.

Khung xương được đúc từ thép hộp tiêu chuẩn không gỉ, có tính chịu lực cao. Tấm mặt dựng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100% có dạng lưới kéo dãn. Tuỳ vào yêu cầu thiết kế mà dạng lưới trên tấm mặt dựng có kích thước khác nhau.

Xu Hướng Kiến Trúc

Kiến trúc hiện đại đã bắt đầu hướng đến những vẻ đẹp bền vững và giàu tính biểu đạt. Và đây cũng là “cảnh giới” mà hầu như kiến trúc sư nào cũng mong muốn đạt được. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm: vật liệu, kết cấu, ý tưởng, phương tiện,… Trong đó, về phương diện vật liệu, mặt dựng nhôm là ứng cử viên sáng giá nhất.

Xét về độ bền: Thật khó có loại vật liệu nào ít chịu sự ảnh hưởng của môi trường như nhôm hợp kim. Hơn nữa, nhôm hợp kim còn có khả năng tán xạ ánh sáng, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng. Do đó mà hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn của kiến trúc hiện đại.

mat-dung-luoi-nhom

Xét về tính biểu đạt: Do nhôm hợp kim có tính dẻo, nên việc gia công, tạo hình khá thuận tiện. Ngoài ra, khả năng hấp thụ màu sắc tốt mang lại vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo cho mặt dựng. Không chỉ vậy, nhôm hợp kim loại không thuộc hàng kim loại hiếm. Nên để cung cấp một số lượng mặt dựng alu Facade lớn cho một công trình cũng không phải quá khó khăn.

mat-dung-luoi-nhom

Tổng Quan

Như vậy, với sự trợ lực của sản phẩm cùng khả năng sáng tạo của mình, kiến trúc sư hoàn toàn có thể tạo nên những tuyệt tác kiến trúc thế kỷ cho riêng mình. Xứng đáng trở thành vật liệu kiến trúc thế hệ mới. Là sản phẩm của sự sáng tạo có chiều sâu của con người thời đại mới.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

[kkstarratings]

Call Now Button