Bạn Đã Biết Gì Về Mặt Dựng Mica?

Hiện nay, mặt dựng mica đã không còn xa lạ. Chúng ta có thể tìm thấy các bảng quảng cáo, biển hiệu,…

được làm từ mica xuất hiện “nhan nhãn” trên phố. Vậy mặt dựng mica là gì? Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về sức hút của sản phẩm nhé.

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa dẻo, trong hay còn gọi là tấm Acrylic. Sản phẩm có tỉ trọng nhẹ hơn thuỷ tinh (½ lần). Đồng thời, tấm cho phép đến 98% ánh sáng xuyên qua. Tấm mica thường được dùng để thay thế cho thuỷ tinh trong một số trường hợp.

So với thuỷ tinh, tấm mica mềm hơn, dẻo hơn và cũng khó vỡ hơn. Tuy nhiên, bề mặt mica lại không chịu được áp lực cao. Vì thế, mica thường dễ bị trầy xước hoặc nứt gãy,…

mặt dựng mica

Đặc tính của mica

Mica có tính dẻo và khá mềm, dễ uốn nắn và tạo hình. Bề mặt mica có độ bóng tốt, trơn láng. Đồng thời, sản phẩm cũng có màu sắc rất đa dạng cùng khả năng xuyên sáng cực cao.

Ngoài ra, mica còn không thấm nước, không dẫn điện và dẫn nhiệt. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và ít bám bẩn.

Ứng dụng mặt dựng mica

Mang nhiều ưu điểm nổi bật, mica được ứng dụng khá đa dạng trong các thiết kế biển hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn, logo công ty, background quầy lễ tân,…Trong đó, nổi bật nhất là ứng dụng mặt dựng mica.

Với thiết kế đa dạng, khả năng phối hợp hệ thống chiếu sáng tốt, mặt dựng mica luôn mang lại hiệu ứng quảng cáo rất cao. Do đó, mặt dựng alu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Để hiểu rõ hơn về mặt dựng mica, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúc các bạn tìm được giải pháp trang trí mặt tiền ấn tượng và thu hút nhất.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button