Đọc Bài Viết Này Ngay Nếu Bạn Muốn Có Mẫu Trần Nhôm Đẹp

Mẫu trần nhôm đẹp hiện này trên thị trường có rất nhiều và phổ biến. Sử dụng trần nhôm đẹp trong trang trí nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế thi công trần nhôm không chỉ được sử dụng tại các công trình công cộng như thường thấy; mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế nhà ở.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trần Nhôm

Không Nên Quá Thấp

Khi thiết kế trần nhôm đẹp cho phòng khách nên tránh những chi tiết rườm rà làm thấp trần. Vì theo phong thủy trần nhà thấp tạo sự không thoải mái cho toàn ngôi nhà. Và kém gặp may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong nhà.

mẫu trần nhôm đẹp
 

Chọn Màu Sắc Phù Hợp

Để phòng khách nhà bạn trở lên sang trọng; thì khi thiết kế trần nhôm bạn nên chú ý chọn màu trần nhôm phù hợp với màu sắc tường nhà; các vật dụng và nội thất khác trong phòng khách…. Màu sắc cho trần nhôm cũng đa dạng phù hợp với phong cách của từng loại công trình.

mẫu trần nhôm đẹp
 

Chất Lượng Mẫu Trần Nhôm Đẹp

Khi sử dụng trần nhôm cho phòng khách; bạn nên chọn loại trần bằng hợp kim, nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Trần nhôm đẹp được làm từ vật liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng cho trần; đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và thi công dễ dàng.

Bên cạnh việc lựa chọn cũng như sử dụng chất liệu thích hợp nhất; việc thi công cũng phải đáp ứng được yêu cầu cao về kỹ thuật; sẽ giúp trần nhôm sau khi đưa vào sử dụng giữ được độ bền và tính thẩm mỹ theo thời gian.

Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công

Việc thiết kế thi công trần nhà đẹp, bền, an toàn sẽ phụ thuộc vào kinh tế; kiểu kiến trúc trần nhà cao bao nhiêu cao hay thấp (3m, 4m) nhà cấp 4, hiện đại hay cổ điển, chung cư,… Và vật liệu làm trần nhà là la phông thạch cao, nhựa ( chất dẻo), gỗ, nhôm, xốp, vải… để đánh giá đặc điểm của từng loại trần để có thiết kế chiều cao, bố trí lắp đặt phù hợp.

mẫu trần nhôm đẹp
 

Đồng thời việc lắp đặt, thi công trần nhà đẹp cao bao nhiêu, tránh trần nhà bị rạn nứt. Tình trạng trần nhà bị thấm, hư hỏng mất an toàn và thẩm mỹ, tốn chi phí sửa chữa. Đó cũng cần phụ thuộc vào đặc điểm của các loại la phông trần nhà.

Các Mẫu Trần Nhôm Đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trần nhôm khác nhau. Nhưng riêng tại CosFa, chúng tôi có nhiều loại trần nhôm khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn:

  1. Trần Nhôm Khung Xương Chìm
  2. Trần Nhôm Khung Xương Nổi
  3. Trần Chữ C Shaped
  4. Trần Sọc
  5. Trần Nhôm Hook On
  6. Hệ Trần Caro
  7. Trần Phi Tiêu Chuẩn
  8. Trần Nhôm Nhà Thờ
Call Now Button