Một Số Điều Cần Biết Về Nhược Điểm Trần Nhôm

Ngoài những ưu điểm vượt trội, trần nhôm còn có một vài nhược điểm cần chú ý để công trình của bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ. Bài viết này chỉ ra cho bạn vài điều cần biết về nhược điểm trần nhôm.

nhuoc-diem-tran-nhom

Phân Tích Nhược Điểm Trần Nhôm

Trần nhôm là sản phẩm kiến trúc có rất ít nhược điểm. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình sở hữu thiết kế hoàn hảo thì kiến trúc sư cần phải lưu ý 1 vài nhược điểm hệ trần.

Do là hệ trần treo. Do đó, sử dụng trần nhôm sẽ làm giảm độ cao trần vốn có. Bạn có biết, tùy vào diện tích không gian mà mỗi hệ trần có độ cao nhất định? Có như thế công trình mới trở nên hài hòa và thu hút. Vì thế, để sử dụng trần nhôm đạt hiệu quả tối ưu bạn cần phải dự trù trước khoảng không gian hao hụt ngay trong quá trình thiết kế bản vẽ. Vì như thế mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho kiến trúc nội thất công trình.

Một Số Công Trình

Sau đây, CosFa xin giới thiệu với các bạn một số công trình ứng dụng trần nhôm ấn tượng.

nhuoc-diem-tran-nhom

nhuoc-diem-tran-nhom

CosFa – Thương hiệu Chuyên Nghiệp về giải pháp Mặt Dựng Alu Facade. Và là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kiến trúc cao cấp. Như là: trần nhôm, lam chắn nắng, đá xuyên sáng, tấm xuyên sángtrần xuyên sáng. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn mang lại những giải pháp kiến trúc ấn tượng và khác biệt nhất.

Hãy gọi ngay cho CosFa nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button