Sản Phẩm Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

Bạn đang tìm kiếm một một giải pháp đèn chiếu sáng mới sáng tạo và sang trọng hơn? Bạn đã nhàm chán những kiểu thiết kế đèn truyền thống và nhàm chán? Đó là lúc bạn cần lưu tâm tới đá xuyên sáng nhân tạo CosFa.

Cuộc cách mạng trong sản xuất công nghiệp đã cho ra đời đá xuyên sáng nhân tạo. Sản phẩm mang hơi thở mới vào các công trình kiến trúc hiện đại. Đồng thời, sản phẩm đã phá vỡ những quy chuẩn cũ về cái đẹp trước đây.

da-xuyen-sang-nhan-tao

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

Đá xuyên sáng nhân tạo là sản phẩm được cấu tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp cao cấp. Những viên đá với đường vân và màu sắc đa dạng. Hơn nữa, đá còn có khả năng dẫn sáng khi kết hợp với hệ thống đèn. Sản phẩm là vật liệu xuyên sáng mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất công trình.

Hiện nay, CosFa cung cấp 3 dòng sản phẩm đá xuyên sáng cho bạn sự lựa chọn:

  • Alabaster
  • Onyx Acrylic
  • Vệt Hỗn Hợp

Tại Sao Nên Sử Dụng?

Đá xuyên sáng không còn là khái niệm quá mới mẻ với các kiến trúc sư hay chủ đầu tư. Tuy nhiên, lý do sản phẩm được ứng dụng ngày càng đa dạng vào công trình vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người. Do đó, bài viết mong rằng sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Tuổi thọ sản phẩm

So với những sản phẩm trang trí nội thất khác, đá xuyên sáng không chỉ có vẻ đẹp độc đáo mà còn sở hữu một độ bền lý tưởng. Trong môi trường ổn định, không tiếp nhiều với các thay đổi vật lý hay hóa học, độ bền thường có tuổi họ từ 10 – 20 năm.

Linh hoạt trong thiết kế

Đừng lo lắng sẽ không có sản phẩm nào phù hợp với sự lựa chọn của bạn. Mà hãy lo lắng rằng bạn sẽ không có đủ ý tưởng, sự sáng tạo để ứng dụng dòng vật liệu xuyên sáng độc đáo này.

Thi công, lắp đặt nhanh chóng

Trọng lượng vừa phải, quy trình thi công đơn giản. Từ đó, quá trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.

Sản phẩm thay thế ấn tượng

Một ưu điểm nổi bật khác của đá xuyên sáng nhân tạo chính là giá cả hợp lý. Bạn có biết để sở hữu sản phẩm đá xuyên sáng tự nhiên, bạn phải chi rất nhiều tiền không? Đừng lo, sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho bạn đó.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

02854013868

Call Now Button