Tấm Ốp Aluminium Và Những Điều Chưa Kể – Kiến Trúc Khác Biệt

Các tấm ốp aluminium hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình. Với sự linh hoạt và hình dáng đa dạng, chúng luôn được vận dụng một cách không giới hạn. Sau đây CosFa xin chia sẻ các bạn những điều chưa kể về dòng sản phẩm ưu việt này nhé.

Đặc Điểm Nổi Bật

Nhẹ

Trọng lượng của một tấm ốp aluminium sau khi hoàn thành là 5,5 kg trên mét vuông. So với các nguyên liệu khác, nhôm rất nhẹ với độ bền và tuổi thọ không thể tin được.

tấm ốp aluminium

Bền

Lựa chọn xây dựng với tấm ốp nhôm luôn là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường. Vì vật liệu nhôm luôn được coi là bền vững. Các tấm ốp có thể được làm từ 85% vật liệu nhôm tái chế.

tấm ốp aluminium

Màu Sắc Đa Dạng

Tấm ốp aluminium luôn có đa dạng màu sắc để lựa chọn. Thậm chí chúng có thể được làm bằng màu tùy chỉnh để phù hợp các công trình riêng biệt. Các nhà thiết kế có thể chọn màu nhôm, màu đồng, kẽm hoặc thép không gỉ. Không dễ dàng để tìm một vật liệu khác với các đường nét hiện đại như tấm ốp nhôm.

Chịu Lửa

Để giải quyết các vấn đề xây dựng trên thế giới, các tấm ốp thường có lõi chống cháy. Tấm ốp nhôm có tính cách nhiệt tốt. Bản thân nhôm cũng là một nguyên liệu thực sự bền vững. Nó có thể được tái chế hoặc dùng dưới dạng các hợp kim khác. 75% nhôm từng được sản xuất vẫn đang được sử dụng. Và tỷ lệ tái chế đối với nhôm trong ngành kiến trúc trong khoảng 92% – 98%.

Ứng Dụng

Tấm ốp nhôm mang lại rất nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Nhất là trong thi công kiến trúc, hãy cùng xem qua các ứng dụng mà tấm ốp nhôm mang lại.

Mặt Dựng

Mặt dựng nhôm là tấm ốp bên ngoài nhằm bảo vệ và làm đẹp công trình. Nhờ độ bền và tính linh hoạt cao, tấm ốp nhôm được sử dụng nhiều cho ngoại thất công trình. Việc sử dụng mặt dựng bằng nhôm giúp kéo dài tuổi thọ của kết cấu công trình. Ngoài ra, vì nhôm là kim loại nhẹ, nên nó có thể dễ dàng xử lý và lắp đặt; tăng khả năng thích ứng cho công trình.

Vách Ngăn

Các không gian phòng ốc ngày nay thường muốn sử dụng tối ưu diện tích sàn. Để đạt được điều đó, các nhà thiết kế dùng các vách ngăn để phân chia khu vực sinh hoạt. Các tấm ốp nhôm lần nữa được sử dụng làm vật liệu cho vách ngăn. Chúng mang lại hiệu quả về chi phí. Người sử dụng chỉ cần tháo các đinh tán hoặc ốc vít và di chuyển chúng đến nơi nào mong muốn. Hầu hết các vách ngăn từ tấm nhôm được sử dụng rất rộng rãi trong thế giới xây dựng.

Trần Nhôm

Cấu tạo trần nhôm từ các tấm ốp hợp kim nhôm cao cấp. Toàn bộ hệ trần gồm có khung xương, các ty treo và tấm trần. Mỗi hệ trần với độ dày khác nhau, được dập từ nhiều tấm ốp nhôm với quy cách khác nhau.

Các hệ trần từ tấm ốp nhôm không chỉ tăng vẻ đẹp thiết kế nội thất mà còn giúp kiểm soát nhiệt độ. Vì các tấm ốp bao gồm lõi polyetylen hoạt động như một chất chống nóng; giúp điều chỉnh nhiệt độ.

Bảng Quảng Cáo

Bảng hiệu từ tấm ốp nhôm đang được ưa chuộng nhất hiện nay để làm biển quảng cáo. Tấm nhôm có thể tạo ra mặt phẳng, mặt cong cho các trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng. Tạo nên tính thẩm mỹ và sang trọng. Đồng thời chúng cũng có thể gắn chữ để mô tả thông tin sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại cần thiết.

Tấm Ốp Nhôm Facade CosFa

CosFa là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các mặt dựng làm từ tấm ốp nhôm. Có 6 loại mặt dựng nhôm tại CosFa như sau:

  • Mặt dựng Alu Facade;
  • Mặt dựng Alu Facade đục lỗ;
  • Mặt dựng Alu Facade tạo hình;
  • Mặt dựng Alu Facade hoa văn;
  • Mặt dựng Alu Facade lam nhôm;
  • Mặt dựng Alu Facade phi tiêu chuẩn.

 

tấm ốp aluminium
 
Call Now Button