Tạo Vẻ Đẹp Hài Hòa Cho Công Trình Với Thiên Nhiên Nhờ Tấm Ốp Nhôm Giả Gỗ

Tấm ốp nhôm giả gỗ là vật liệu thường được chọn cho những công trình theo hướng hòa hợp thiên nhiên. Vì thế Arcus Center đã chọn tấm ốp nhôm giả gỗ để ốp ngoại thất công trình.

Trung Tâm Nhân Đạo Xã Hội

Arcus Center là trung tâm về lãnh đạo các vấn đề công bằng trong xã hội. Đây là nơi đào tạo các lãnh đạo mới và phát triển các lãnh đạo hiện tại. Trung tâm được đặt tại trường Kalamazoo, là nơi giáo dục và đối thoại. Để kết nối các lãnh đạo, học giả, sinh viên và cộng đồng về tích cực của thay đổi xã hội. Kiến trúc của trung tâm này được thiết kế bởi Studio Gang. Công ty này đặt câu hỏi làm sao để tạo một không gian khuyến khích mỗi người tham gia, thảo luận. Mang các vấn đề xã hội vào trong thực tiễn.

tấm ốp nhôm giả gỗ

Kiến Trúc Quen Thuộc

Với diện tích 930m2, Arcus Center muốn tạo không gian thân mật cho các hoạt động chung. Công trình với thiết kế hình chữ Y với các không gian mở, phòng hội nghị, và các khu học tập ấm cúng. Ở đây có rất nhiều không gia đa dạng cho nhiều cuộc thảo luận hay tụ họp.

tấm ốp nhôm giả gỗ

Công trình này giao nhau tại một nơi được gọi là “Lò Sưởi”. Họ xây dựng một chỗ trũng bao quanh là ghế dài với bếp lò và một bếp ăn nhỏ. Ở đây Studio Gang dùng mô típ truyền thống thậm chí là cổ xưa. Để tái hiện lại khung cảnh của buổi tụ họp qua các thế hệ và văn hóa. Gợi nhớ hình ảnh quen thuộc mọi người cùng ngồi ăn quanh bếp lửa. Những không gian này tạo nên sự thoải mái và thân mật để mọi người có thể tự do trao đổi.

Công Bằng Với Mọi Người

Trong quá trình thiết kế, Studio Gang luôn suy nghĩ làm sao KTS của họ có thể tự nêu lên các vấn đề công bằng xã hội. Các ý kiến thiết kế được thực hiện để đảm bảo rằng tính công bằng và hòa nhập xã hội.

tấm ốp nhôm giả gỗ

Ở đây không có nhà vệ sinh riêng cho nam và nữ. Bởi phân biệt giới tính thường không phù hợp với những người lưỡng tính. Vì thế thay vì phân biệt hãy bỏ qua vấn đề này mà chỉ đơn giản là sử dụng toilet thôi.

tấm ốp nhôm giả gỗ

Do công trình nằm gần rừng cây nên Studio Gang muốn kiến trúc của công trình phải hòa hợp với thiên nhiên. Vì thế tấm ốp nhôm giả gỗ được sử dụng để tạo sự hài hòa của công trình với thiên nhiên.

Tấm Ốp Nhôm Giả Gỗ Là Gì?

Tấm ốp nhôm giả gỗ được làm từ hợp kim nhôm, phủ sơn tĩnh điện có màu vân gỗ. Dùng để ốp bề mặt công trình. Bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường như gió, nắng, bụi. Giúp cho công trình bền đẹp với thời gian và tăng tuổi thọ cho công trình.

Hãy cùng CosFa chiêm ngưỡng một số công trình kiến trúc nổi bật ứng dụng hệ mặt dựng nhôm.

Tư Vấn – Báo Giá – Trở Thành Đối Tác

028.5401.3868

Call Now Button